Chung Cực Truyền Thừa

Chương 203 : Mục đích

Nhưng mà nên đối mặt chung quy vẫn phải đối mặt, khi Lâm Dịch lên lôi đài, vẫn đứng đối diện thanh niên lạnh lùng. Trong mắt thanh niên lạnh lùng kia mang theo ánh mắt thản nhiên vô cùng, căn bản ngay cả liếc mắt nhìn cũng không thèm nhìn Lâm Dịch. Nhưng mà mặc dù là như vậy, Lâm Dịch đứng ở trước người hắn vẫn cảm giác được một cổ áp bách khiến người ta hít thở không thông. Thanh niên lạnh lùng cường đại đã hình thành bóng ma trong lòng hắn. Nếu như không thể khắc phục, Lâm Dịch cả đời cũng chỉ có thể đạt đến trình độ này.

- Trải qua hơn ba tháng chiến đấu kịch liệt. Rốt cục, thời khắc kích động lòng người nhất đã sắp đến! Hôm nay đứng ở trên lôi đài là 68 cường giả, chính là cường giả từ trong hơn hai vạn người dự thi trổ hết tài năng! Mỗi một người trong bọn họ đều có thực lực cường đại khiến người ta sợ hãi! Hiện tại, để chúng ta chân chính nhận thức bọn họ một chút đi!

Người chủ trì cực kỳ nhiệt tình lớn tiếng hô trên lôi đài, dẫn phát khán giả từng trận la hét. Từng đợt cổ vũ nổi lên, cả tràng diện náo nhiệt vô cùng.

- Vị này là đến từ một trong ba tỉnh nam bộ của đế quốc, hành tỉnh Lạc Đặc, tuyển thủ số 1 - Nhâm Trung! Tuyển thủ Nhâm Trung 65 tuổi đạt được chiến sĩ Bát cấp đỉnh phong. Nhìn chung lịch sử, tuổi tác như vậy, đạt được thành tích như thế, cũng tuyệt không quá một vạn! Có Vân Báo chiến văn.

Người chủ trì đi tới bên cạnh một gã tuyển thủ, lớn tiếng giới thiệu. Trên thính phòng nhất thời bạo phát một trận tiếng vỗ tay như sấm.

Tiếng vỗ tay kết thúc, người chủ trì lại đi tới bên cạnh một tuyển thủ khác, la lớn:

- Vị này là đến từ một trong bốn tỉnh bắc bộ của đế quốc, hành tỉnh Độ La, tuyển thủ số 2 - Khoa Phổ Lý! Tuyển thủ Khoa Phổ Lý năm nay 83 tuổi, cũng có lực lượng chiến sĩ Bát cấp đỉnh phong. Trong trận thi đấu kế tiếp, trận mở màn chính là hắn cùng tuyển thủ Nhâm Trung phân cao thấp! Có chiến văn - Hổ Văn, ha ha, rốt cuộc là Vân Báo mạnh hay Hổ Văn mạnh đây? Trong trận đấu phía sau, mọi người cùng nhau chứng kiến.

Trên thính phòng lại phát ra một trận tiếng ồn ào...

- Vị này, đến từ ba tỉnh phía Đông của đế quốc, hành tỉnh La Á, tuyển thủ số 3 - Đức n!

- Đến từ sáu tỉnh phía Tây đế quốc hành tỉnh Khai La, tuyển thủ số 4 - Cáp Ni Mạn...

- Đến từ sáu tỉnh phía Tây đế quốc hành tỉnh Hưng Á, tuyển thủ số 5...

- Đến từ một trong ba tỉnh phía nam của đế quốc hành tỉnh Nam Á, tuyển thủ số 6...

Người chủ trì nhất nhất giới thiệu tuyển thủ, thì truyền đến từng trận tiếng reo hò náo nhiệt, bầu không khí cả hội trường đã hoàn toàn bị kích động.

Đến lúc này, Lâm Dịch mới biết được để cho bọn họ lên lôi đài, mục đích chủ yếu là vì giới thiệu bọn họ.

Đây là một truyền thống của Vô Song Hội. Đứng ở đây ngoại trừ Lâm Dịch, đại đa số không chỉ một lần tham gia Vô Song Hội, đối với truyền thống này cũng hiểu biết. Do đó, khi người chủ trì giới thiệu đến bọn họ, không ai trên mặt lộ vẻ kinh ngạc hay ngạc nhiên cả.

Trước đã nói mục đích chủ yếu của liền tựa như chọn người tài. Top 68 cường, cũng đã được các thế lực hoặc gia tộc trên đại lục tranh giành rồi.

Đến lúc đó, trên thính phòng từng trận tiếng reo hò khiến cảm giác áp bách trong lòng Lâm Dịch hòa tan không ít. Lâm Dịch tỉ mỉ nghe giới thiệu. Quả nhiên, có thể đi vào top 68 cường, toàn bộ đều là có chiến văn và linh văn. Bạn đang đọc truyện được copy tại đọc truyện tại https://truyenct.com

Đương nhiên, những người khác không nằm trong phạm vi lo lắng của Lâm Dịch. Hắn hiện tại muốn biết chỉ có tình huống của ba người mà thôi. Một là Tiểu Tinh Vị hạ giai, vị thanh y vẫy tay một cái đánh tan công kích cực mạnh của Lạp Cơ Tư kia. Hai người còn lại chính là tên thanh niên tóc hồng cùng với tên thanh niên lạnh lùng kia.

Người chủ trì đột nhiên giơ cao tay lên, sau đó, ép xuống. Toàn bộ khán giả nhất thời phối hợp ngừng hò hét. Nhất thời, cả hội trường trở nên cực kỳ an tĩnh. Lâm Dịch đang chìm trong suy nghĩ, cũng không nhịn được ngẩng đầu nghi hoặc nhìn người chủ trì.

Chỉ thấy trên mặt người chủ trì mang theo cảm khái, nói với khán giả xung quanh rằng:

- Tiếp đây giới thiệu cho mọi người cường giả nhỏ tuổi nhất lần này, hoặc có thể nói là từ trước tới nay, chỉ riêng điểm này, tên của hắn đã vĩnh viễn gia nhập lịch sử Vô Song Hội. Hắn chính là - một vị lĩnh vực Dị Năng Giả gần 22 tuổi, chiến sĩ Bát cấp đỉnh phong, Bát cấp Dị Năng Giả đỉnh phong - Lâm Dịch!

Lâm Dịch nhất thời ngạc nhiên trợn trừng mắt. Trên hội trường an tĩnh một hồi, đột nhiên, một cổ tiếng reo hò gần như ngay cả mặt đất cũng hơi bị chấn động vang lên! Trong đó càng có vô số nữ tử reo hò tên Lâm Dịch, Lâm Dịch...!

Lâm Dịch cả người ngây ngốc đứng đó. Hắn thế nào cũng không nghĩ ra được, khi giới thiệu đến hắn, người chủ trì cư nhiên lại có thủ đoạn như thế. Càng làm cho hắn nghĩ không ra là tiếng reo hò của khán giả không ngờ cao đến mức này.

Lâm Dịch không biết, trên thực tế, hắn sớm đã khiến cho rất nhiều khán giả chú ý đến! Bề ngoài thanh tú, thể thuật phiêu dật, dị năng cường hãn...Vô luận cái gì đặt ở đây đều hấp dẫn ánh mắt của khán giả. Lâm Dịch căn bản không thể tưởng tượng...qua ba tháng này, gần tám tràng thi đấu, cũng đã để hắn ở trong lòng khán giả được đánh giá cực cao! Hôm nay người chủ trì càng đem tuổi của hắn nói ra, cái nhất thời khiến vô số khán giả trong lòng kinh ngạc!

Gần 22 tuổi...chiến sĩ Bát cấp, Bát cấp Dị Năng Giả song tu...Đừng nói thấy, nghe cũng không có nghe nói qua! Từ chỗ này, mọi người đều thấy tiềm lực phát triển trong tương lai của Lâm Dịch dùng bốn chữ không thể hạn lượng để hình dung cũng không quá đáng.

Lâm Dịch ngơ ngác vẫn không có phản ứng lại, mà người chủ trì ở một bên kích động nói:

- Tuyển thủ Lâm Dịch thiên tư là quá rõ ràng! Gần 22 tuổi, tại thể thuật và dị năng cũng đã đạt được thành tích rất nhiều người cả đời cũng khó với tới! Trên lịch sử Vô Song Hội, người trẻ tuổi nhất trước đây tiến nhập top 68 cường, mọi người đều rất quen thuộc, chính là có danh xưng Quang Chi Thánh Thủ Bạch Ngạn Thanh đại nhân! Năm đó hắn 45 tuổi, bước vào Vô Song Hội top 68 cường, đã trở thành trẻ nhất lịch sử! Mà hôm nay, tuyển thủ Lâm Dịch lại lấy 22 tuổi đánh vỡ kỷ lục của Bạch Ngạn Thanh đại nhân! Tên của tuyển thủ Lâm Dịch đã định trước vĩnh viễn ghi lại trong lịch sử Vô Song Hội! Không biết phải chờ bao nhiêu năm nữa, mới có người đánh vỡ được kỷ lục của hắn? Để chúng ta cùng nhau chờ mong đi!

Người chủ trì bên này phát biểu kích động mà nhiệt tình, bên kia thính phòng bạo phát từng trận reo hò. Mà trên đài chủ tịch lại có vẻ tương đối an tĩnh một chút.

Trên khuôn mặt uy nghiêm của Bạch Lạc mang theo một tia tiếu ý ôn hòa, để vẻ uy nghiêm vốn có của hắn lại trở nên bình dị gần gũi. Ngồi bên cạnh hắn, chính là Bạch Tiếu Thiên vẻ mặt đạm nhiên đang nhìn Lâm Dịch ở giữa sân.

- Thái tổ gia gia...Người tựa hồ đối với Lâm Dịch nảy rất có hảo cảm?

Bạch Lạc đột nhiên cười hỏi Bạch Tiếu Thiên. Bạch Tiếu Thiên là tồn tại hơn ba vạn năm. Hôm nay trong đám Thánh Giai, tuổi tác là lớn nhất.