Chung Cực Truyền Thừa

Chương 273 : Quái Xà vùng biển sâu

- Đúng vậy a, thời gian chúng ta báo thù, sắp tới rồi.

Đầu quái xà màu bạc dựng thẳng lấy đồng tử u lục sắc, tản mát ra sát ý lành lạnh.

Ba cái đầu của quái xà màu vàng gật gù, trong con mắt u lục sắc lóe ra vẻ chờ mong:

- Hiện giờ, chỉ cần linh hồn một gã thánh giai, là có thể cử hành nghi thức triệu hoán rồi.

Hai đầu quái xà khác đều nhẹ gật đầu, nhưng lại không nói gì, nhìn quái xà có đầu màu vàng kia. Rất hiển nhiên, trong bọn chúng, quái xà có đầu màu vàng này chính là lão đại.

- Truyền lệnh xuống, trên không vùng biến thấy thánh giai nhân loại bay ngang qua, dùng tốc độ nhanh nhất truyền tới!

Thanh âm của Quái xà có đầu màu vàng vừa ra khỏi miệng, chỉ thấy chung quanh cái động vốn còn yên ắng, lập tức du động ra vô số đầu rắn hoặc mảnh hoặc to, hoặc dài hoặc ngắn, liếc nhìn sơ qua, tầm đó rậm rạp chằng chịt một mảng lớn, khiến trọn động phủ lộ ra chật nít, sau đó, ầm ầm du ra động phủ, chỉ sợ, không dưới trăm vạn con.

Đợi đến khi tất cả đệ tử rắn rít rời khỏi, Quái xà có đầu màu vàng từ trong tay Quái xà có đầu màu đen nhận lấy hòn bi màu vàng, nhẹ nhàng vuốt ve, thanh âm quỷ khóc lành lạnh lại càng mãnh liệt hơn.

- Hiện giờ, chúng ta chỉ cần chờ đợi...Đại ca, rất nhanh có thể trở về rồi...Rất nhanh...

Trên mặt biển, cảnh sắc mặt trời lặn và mặt trời lên là tuyệt vời nhất, một khắc này rặng mây đỏ hoặc kim hà đầy trời, hoàn toàn bao phủ trọn nửa bầu trời, đích thật đẹp vô cùng.

Lúc này, đúng là lúc mặt trời lặn. Mà Lâm Dịch, lại đang đứng lẻ loi một mình trên một đảo nhỏ, ngắm nhìn mặt biển.

Khóe miệng của hắn mang theo vẻ tươi cười, nhìn hào quang phủ cả nửa bầu trời, khiến nhân tâm không khỏi trở nên rộng rãi hơn.

Hôm nay Lâm Dịch tiến vào vùng biển đã hơn một tháng, trong lúc này, hắn gặp ba hòn đảo, đồng thời, cũng gặp phải mấy đoàn thuyền lui tới. Xem ra những người kia trong huyện Hải Thông đã suy đoán sai lầm, bởi vì hắn còn chưa lần nào đụng phải chuyện ma thú tập kích đội thuyền cả, hết thảy gió êm sóng lặng, bình an tường hòa.

Bàn tay Lâm Dịch khẽ đảo, trong tay của hắn liền xuất hiện một túi nước, sau khi mở miệng uống mấy ngụm lớn liền hộc ra một ngụm khí tức cay xè đầu lưỡi.

Rượu này, là mua ở thành Ô Mộc, có một cái không gian giới chỉ phạm vi lớn, quả nhiên dễ dàng hơn nhiều.

Ở trên mặt biển nhìn trời chiều, uống vào rượu mạnh, thật sự là một chuyện mỹ diệu.

Thần sắc Lâm Dịch đột nhiên hơi động một chút, ánh mắt nhìn thoáng qua nơi bên người không xa, một đầu bóng dáng màu đen thoáng cái chui vào mặt biển.

- Muốn chạy?

Lâm Dịch mỉm cười. Chợt tinh lam sắc lĩnh vực lập tức thả ra. Bất quá sau một lát, một đầu rắn màu đen dài nhỏ bị một tầng tinh lam bao vây lấy, vặn vẹo thân thể, từ trong biển lơ lửng lên không trung.

Lâm Dịch nhìn con rắn đen kia, đúng là hình tam giác, nói rõ đây là một con rắn có độc.

- Thịt của rắn độc nghe nói rất ngon, vừa vặn, liền dùng làm đồ nhắm đi.

Lâm Dịch vừa cười vừa nói. Chợt, một màn kinh người xuất hiện!

Chỉ thấy trong màng nước tinh lam sắc kia, thân rắn vốn đang cựa quậy đột nhiên bị lực lượng gì đấy trong nháy mắt kéo thẳng ra, chợt, chỉ thấy lân phiến màu đen trên người nó như dần tróc ra, thời gian dần qua rời khỏi thân thể, lộ ra chất thịt dưới lớp lân phiến.

Như một bàn tay lớn không thực chất đang dùng đao thao tác vậy, thân thể xà đột nhiên rơi xuống từ khúc một, lớn nhỏ mỗi một khúc cơ hồ hoàn toàn nhất trí. Bất quá sau một lát công phu, dưới tình huống không lưu lại một giọt máu, đầu rắn biển kia đã bị phân thành mấy chục khúc, lơ lửng trên không trung. Đầu rắn và da rắn, thì bị phân ra một màng nước khác, bị ném vào trong biển...

Đây là một loại vận dụng mới của lĩnh vực Lâm Dịch vừa phát hiện - phân liệt!

Nếu như xem lĩnh vực như một cơ thể mẹ, như vậy, nó thật ra còn có thể phân liệt ra vô số cơ thể con. Nói cách khác...Trên cơ bản, chỉ cần hơi dính đến lĩnh vực của Lâm Dịch, lập tức sẽ bị một tầng màng nước bao phủ, mà bên trong màng nước kia, cơ hồ như một lĩnh vực khác của Lâm Dịch vậy, mọi chuyện cần thiết, chỉ cần một ý niệm của Lâm Dịch, là có thể lập tức áp dụng.

Còn nhớ rõ lúc Lâm Dịch vừa mới thức tỉnh, kết cục của những ma thú chạm vào lĩnh vực của hắn không? Đúng vậy, đây mới thật sự là chỗ khủng bố của lĩnh vực.

Trừ phi giết chết lĩnh vực giả, hoặc là lĩnh vực giả tự động tán đi, hoặc là người có lực lượng mạnh hơn lĩnh vực giả gấp 10 lần, nếu không, bất luận kẻ nào chỉ cần va chạm vào lĩnh vực của Lâm Dịch liền sẽ bị biến thành thịt trên thớt, mặc người chém giết!

Đương nhiên, đây là đặc tính thủy hệ lĩnh vực của Lâm Dịch, về phần lĩnh vực của các hệ khác có đặc tính như vậy không, Lâm Dịch cũng không biết.

Sau khi làm xong tất cả, Lâm Dịch nhìn chung quanh một chút, từ trong rừng cây tìm được chút cây khô, trong tay bỗng hiện lên tia sáng trắng, lửa lập tức bị đốt lên. đọc truyện tại https://truyenct.com

Không khí ma sát kịch liệt cũng có thể sinh ra nhiệt độ cao, Lâm Dịch tuy rằng không phải hỏa hệ dị năng giả, nhưng sinh ra một chút lửa cũng không làm khó được hắn.

Dùng gậy xuyên qua thịt rắn trong màn nước, sau đó đặt lên lửa nướng, bất quá một lát, mùi thơm liền bốc lên.

- Ăn thịt rắn, uống rượu mạnh, xem trời chiều...Ha ha...

Lâm Dịch tư thái tùy ý nở nụ cười...

Trong huyệt động dưới đáy biển vạn mét.

- Cái gì? Thánh giai nhân loại xuất hiện? Ở chỗ nào?

Quái xà có đầu màu vàng lập tức kinh hỉ đứng lên. Ở trước người nó, đang du động một đầu rắn đen mảnh, nó phun lưỡi, phát ra tiếng xoẹt xoẹt, tựa hồ đang trả lời vấn đề.

- Hướng đông nam, trên hải đảo cách nơi này chỉ trăm dặm lộ trình?

Quái xà có đầu màu vàng mở miệng hỏi. Con rắn kia lại du động một phen, quái xà có đầu màu vàng bật cười lớn...

- Tam đệ, Tứ đệ! Nhanh chóng đến động phủ!

Thần thức Quái xà có đầu màu vàng lập tức tán phát ra. Lập tức đã tìm được quái xà có đầu màu bạc và đầu quái xà có mầu đen đang ở ngoài động phủ cách đó không xa.

Bất quá sau một lát, hai bóng đen từ bên ngoài động phủ bơi đến.

- Nhị ca? Chuyện gì?

Quái xà có đầu màu bạc vào động phủ, sau đó liền nghi hoặc hỏi.

- Đã tìm được rồi! Đã tìm được Thánh giai nhân loại rồi!

Quái xà có đầu màu vàng rất kích động hô.

- Nhanh như vậy đã tìm được?

Trong mắt quái xà màu đen lập tức lộ ra kinh hỉ, sau đó hô:

- Ở chỗ nào? Ở chỗ nào?

- Hướng đông nam, trên hoang đảo cách động phủ chưa đầy trăm dặm.

Quái xà có đầu màu vàng bật cười ha ha, hắn giống như đã có thể nhìn thấy bộ dáng đại ca của bọn hắn sau khi trở về, bọn hắn hãnh diện vậy.

- Tứ đệ, ngươi nhanh mang Phệ Hồn Cầu tới, chúng ta lập tức xuất phát ngay bây giờ.

Quái xà có đầu màu vàng ha ha cười lớn nói.

Quái xà có đầu màu đen cũng mang theo vẻ hưng phấn nhẹ gật đầu, thân thể khẽ động liền bơi ra ngoài động, bất quá sau một lát, hắn đã cầm lấy hòn bị màu vàng, lại lần nữa về tới trong động phủ.