Chung Cực Truyền Thừa

Chương 58 : Tu hành trong rừng rậm

Lâm Dịch nhất thời trong lòng rùng mình.

- Sơ ý rồi...

Thân thể khôi phục dẫn đến cảm giác nguy cơ của hắn dần dần yếu đi. Lần này lại không một chút cố kỵ nào chạy ầm ầm trong rừng rậm như vậy, đây là rừng rậm ở sâu bên trong có nguy cơ tứ phía chứ không phải là bìa rừng ở phía ngoài kia. Thế cho nên căn bản không có ngờ tới sẽ có ma thú đột nhiên phát động công kích đối với hắn.

Trong lòng thầm tự nhắc nhở, đồng thời, hành động của Lâm Dịch cũng không chậm đi chút nào. Thân thể mạnh mẽ thay đổi, hai chân liên tục ở trước cổ thủ đạp hai bước. Sau đó tại không trung lộn một cái, xoay người rơi xuống đất.

Mà ở trước mặt Lâm Dịch, một cái bóng của ma thú không có chút báo trước liền xuất hiện ở đó từ khi nào rồi. Trong lòng Lâm Dịch thầm kêu khổ không thôi, biểu tình nhất thời chìm xuống. Một đôi con ngươi hắc sắc phản xạ ra quang mang lãnh tĩnh.

Lâm Dịch hai tay ấn trên mặt đất, an tĩnh không chút động tác, đôi mắt cũng cảnh giác nhìn quét xung quanh.

Thử!

Lại là một tiếng phá không truyền đến. Thân thể Lâm Dịch nhất thời làm ra phản ứng. Mạnh mẽ nhảy về phía trước, chỉ thấy một đạo kim mang lấy tốc độ mắt thường khó có thể thấy rõ bắn thẳng vào chỗ Lâm Dịch vừa ngồi.

Hai chân ở một bên cổ thụ mạnh mẽ liên tiếp điểm xuống. Sau đó thân hình Lâm Dịch tựa như một mũi tên nhọn vọt tới bụi cỏ.

Hắn vừa mới nhìn rõ được, kim mang chính là từ trong bụi cỏ này bắn ra.

Thân thể Lâm Dịch vừa mới chui vào bụi cỏ, một đạo thân ảnh vô cùng nhỏ bé lấy tốc độ cực nhanh dĩ nhiên từ trong bụi cỏ bắn nhanh ra, chui vào trong rừng cây kia biến mất không thấy.

Mà thân ảnh Lâm Dịch ngay tại lúc đạo thân ảnh nhỏ bé kia bắn ra, lập tức cũng bổ tới. Nhìn đạo kim sắc thân ảnh kia ẩn dấu vào trong rừng, Lâm Dịch liền dừng lại.

- Tốc độ thật nhanh. Xem ra hẳn là Kim hệ ma thú.

Lâm Dịch không khỏi âm thầm kiểm điểm.

- Bản thân quá sơ ý. Nếu không phải vận khí tốt tránh thoát tránh được lần đánh lén thứ nhất, e là bản thân đã biến thành một cỗ thi thể. Trong rừng rậm này quả nhiên rất nguy hiểm. Bạn đang đọc truyện tại đọc truyện tại https://truyenct.com - www.Truyện FULL

Trước đã nói qua, các nơi tại Bạch Đế Đại Lục đều đầy rẫy ma thú cường đại hung bạo. Vũ Môn tồn tại là vì phòng ngừa ma thú tấn công nhân loại. Nơi đây cũng không biết là rừng rậm gì. Ma thú sâu trong rừng rậm thông thường so với đại đạo vùng biên cương càng cường đại hơn rất nhiều. Tại loại địa phương này, hơi chút vô ý đều có thể mất mạng.

Lâm Dịch âm thầm hô may mắn. May mà con Kim hệ ma thú này không tính là ma thú cường đại gì. Bằng không vừa rồi tốc độ nhanh hơn chút nữa, trên đầu mình sẽ thêm một cái lỗ máu.

Hít sâu một hơi, Lâm Dịch hành động cẩn thận hơn rất nhiều. Người thông minh, sẽ không té ngã hai lần trong một cái hố. Hiển nhiên, Lâm Dịch cũng không phải loại ngu ngốc. Cẩn thận hơn nhiều quả nhiên là có lợi. Chí ít tại rất nhiều lúc, Lâm Dịch cũng không có bị ma thú nào đó đánh lén. Mặc dù là có, cũng có thể trong thời gian ngắn nhất phản ứng lại. Khi Lâm Dịch cẩn thận, cảm giác nguy hiểm hầu như trời sinh của hắn để hắn tránh né vài lần công kích của ma thú cường đại.

Lấy cấp bậc Ngũ Cấp Cảnh Môn chiến sĩ của Lâm Dịch, tại rừng rậm này tuyệt đối không thể tính là cường đại. Lâm Dịch thậm chí ở chỗ này thấy vài ma thú trong truyền thuyết, chỉ xuất hiện trên đồ phiến tại Phong Vân Các đã đạt được trình độ cao nhất Bát cấp.

Nói đến đây phải nhắc lại một chút, ma thú đại thể có thể chia từ Nhất cấp tới Cửu cấp. Từ Nhất tới Ngũ Cấp đến Lục cấp ma thú là tương đối thông thường. Sau Lục cấp ma thú liền là sự sự tồn tại phi thường hiếm thấy. Thông thường đạt được trình độ này, ma thú đã có số lượng nhất định.

Hay nói cách khác, như ma thú họ xà. Bình thường ma thú họ xà đều là từ tam cấp đến tứ cấp. Mỗi nhất mạch phần lớn có mười đến hai mươi phần chủng loại có thể đạt được trình độ trên Thất cấp, Bát cấp.

Có thể thấy được ma thú Thất cấp, Bất cấp quý hiếm ra sao.

Nhưng mà Cửu cấp ma thú trong truyền thuyết lại càng thưa thớt. Dưới tình huống bình thường, cũng có một đến hai loại ma thú có thể đạt được trình độ này. Mà trong một vài chủng loại nhỏ yếu, càng không thể đạt tới cảnh giới đỉnh tiêm được.

Mà Cửu cấp ma thú cùng ma thú bình thường khác biệt rất lớn. Ngoại trừ lực lượng cường đại có thể so với Thánh Giai của nhân loại ra, bản thân chúng đều có trí tuệ không dưới nhân loại. Trong đó tuổi tác lớn, càng có thể dễ dàng cùng nhân loại giao lưu.

Đương nhiên, đây đều là Lâm Dịch tại Phong Vân Các Tàng biết được. Cụ thể có phải là chuyện như vậy, hắn cũng không rõ ràng lắm.

Bởi vậy có thể thấy được rừng rậm này là một loại hung hiểm ra sao. Bát cấp ma thú, tồn tại cường đại này lấy lực lượng Ngũ Cấp Cảnh Môn nhỏ bé của Lâm Dịch phỏng chừng ngay cả cơ hội chạy trốn cũng không có.

Khi Lâm Dịch thấy một đầu ma thú Bát cấp có họ với rồng trong lúc ngáp ngáp phun ra một hỏa cầu gây ra trận hỏa hoạn thật lớn, càng cảm thụ thật sâu được bản thân nhỏ yếu và vô lực.

Trước mặt những cường đại tuyệt đối này, Lâm Dịch thậm chí ngay cả một ngáp của nhân gia cũng không thừa nhận nổi. Cái này đối với Lâm Dịch là một đả kích to lớn có thể thấy được.

Trải qua cái loại cảm giác vô lực và mất đi lòng tin này, ý chí chiến đấu của Lâm Dịch cũng bị kích thích, nghĩ đến ngày đó thấy ba Thánh Giai lăng không mà đứng, Lâm Dịch nhịn không được trong lòng một trận kích động.

Thánh Giai ta nhất định phải đạt được.

Ý chí chiến đấu của Lâm Dịch sau khi bị kích động, kết quả chính là dẫn đến tốc độ đi tới của hắn càng chậm. Mỗi ngày ngoại trừ cần phải tìm đường ra ngoài thì phần lớn thời gian Lâm Dịch lại bắt đầu tu hành.

Rất hiển nhiên, đây là một địa phương tốt để tu hành. Hoàn cảnh gian khổ khiến cho tiềm năng của Lâm Dịch được bộc lộ ở cường độ lớn nhất.

Đối với kỹ xảo thể thuật nghiên cứu lúc này đã bị Lâm Dịch vứt ở phía sau. Bởi vì trải qua ba năm ở học viện Tông Phạm này. Kỹ xảo Trung cấp thể thuật của Lâm Dịch đã cực kỳ thành thục. Hiện tại hắn cần là lực lượng càng cường đại, cùng thân thể càng cường kiện hơn.