Chung Cực Truyền Thừa

Chương 85 : Điều khiển nguyên tố

Thủy Linh Lung ở một bên lộ ra thần sắc vui mừng. Nàng có thể nhìn ra, thiên tư của Lâm Dịch đích thật thật phi phàm! Không hổ là Thủy hệ Lĩnh Vực Dị Năng Giả đứng đầu trong lĩnh vực thủy hệ dị năng. Ngộ tính, quả nhiên phi phàm.

Thủy Linh Lung cứ như vậy im im lặng lặng ngồi ở chỗ cũ nhìn Lâm Dịch, không hề lên tiếng.

Mà trong ý thức của Lâm Dịch, hắn đã có thể rõ ràng cảm giác được thủy hệ màu xanh da trời chiếm cứ toàn bộ Thiên địa của hắn. Chúng như vật trôi nổi trong không trung, im im lặng lặng vờn quanh cạnh hắn, cơ hồ đụng tay là có thể chạm được.

Trong nội tâm yên lặng lĩnh ngộ lời nói của Thủy Linh Lung, thời gian dần trôi qua, Lâm Dịch hoàn toàn thả tinh thần của mình, tinh thần lực cũng như nước chảy ra ngoài.

Đây là lần đầu tiên Lâm Dịch thả mặc tinh thần lực của mình chảy xuôi như thế, mà không phải cố ý khiến nó đi hoàn thành chuyện gì.

Một tình cảnh kỳ diệu xuất hiện trong đầu Lâm Dịch, đây không phải là phong cảnh xa xa, cũng không phải ầm ĩ ngoài cửa sổ. Nguyên tố màu xanh da trời trên không trung vốn tụ thành một mảnh, căn bản không thể phân biệt, đột nhiên trong đầu Lâm Dịch phóng đại lên vô số lần...Lâm Dịch thậm chí có thể nhìn thấy rõ ràng từng nguyên tố rất nhỏ đều đang nhúc nhích...

Loại cảm giác này lại mỹ diệu như thế, cảm xúc như toàn thân ngâm mình trong một cổ mát lạnh mà ôn hòa vậy...Lại khoan khoái dễ chịu như vậy. đọc truyện tại https://truyenct.com

Mà Thủy Linh Lung ngồi ở bên người Lâm Dịch lại kinh ngạc mở to hai mắt nhìn, chỉ thấy hơi nước màu xanh da trời lơ lửng bên người Lâm Dịch đột nhiên dần dung hợp lại...Biến thành một thứ như bong bóng, bao phủ cả người Lâm Dịch vào trong, thời gian dần trôi qua, dưới sự bao bọc của bong bóng màu xanh da trời, thân thể Lâm Dịch cứ vậy bắt đầu lơ lửng lên!

- Cái này, cái này là lĩnh vực sao?

Thủy Linh Lung mở to hai mắt, kìm lòng không được đứng lên. Một đôi đôi mắt đẹp sững sờ nhìn bóng bóng mặt ngoài chậm rãi lưu động một tầng màu xanh da trời, cứ như vậy sững sờ đứng tại chỗ...

Mà trong ý thức của Lâm Dịch, cái loại cảnh vật kỳ diệu này vẫn còn tiếp tục...Cũng lúc đó, tràng cảnh biến đổi, nguyên tố vốn biến thành hình dáng viên bi, đột nhiên lại rút nhỏ vài phân, thời gian dần trôi qua, trong mắt Lâm Dịch tựa hồ xuất hiện cảnh tượng một đầu sông đang lưu động...

- Quy luật nào đó...Chẳng lẽ, chính là cái này sao?

Trong lòng Lâm Dịch đột nhiên một hồi hiểu ra. Chợt, tinh thần lực vốn bị hắn dùng trạng thái vô ý thức tản mát ra lại lần nữa bị ý thức hắn không chế. Cảm thụ được quy luật lưu động trong nguyên tố, tinh thần lực Lâm Dịch theo thời gian dần qua biến thành tồn tại cùng một loại với quy luật. Lâm Dịch thăm dò đưa tinh thần lực ra ngoài...

Cũng lúc đó lam sắc quang mang đại thịnh! Khiến Thủy Linh Lung ở một bên lại càng hoảng sợ. Chỉ thấy Lâm Dịch lơ lửng trên không trung, trên bong bóng bên ngoài thân bỗng nhiên lam mang đại thịnh! Ngay sau đó, lưu động vốn vô cùng bình tĩnh đột nhiên mãnh liệt bành trướng! Cũng lúc đó, chỉ thấy thân thể Lâm Dịch chấn động mạnh! Bong bóng bỗng nhiên đại phóng!

Thủy Linh Lung căn bản ngay cả thời gian phản ứng cũng không có liền lập tức bị bóng nước màu xanh da trời bao phủ vào trong!

Một cổ cảm xúc kỳ dị mà mâu thuẫn, mát lạnh mà ôn hòa đột nhiên xuất hiện trong cảm giác Thủy Linh Lung, nàng không khỏi mở to hai mắt.

- Cái này, chính là cảm xúc trong lĩnh vực sao

Lĩnh Vực Dị Năng Giả sao lại thưa thớt? Tuy rằng trong sách sử ghi lại Bạch Tiếu Thiên là Kim hệ Lĩnh Vực Dị Năng Giả, nhưng chính thức nhìn thấy lực lượng này lại có mấy người? Ngay cả thấy cũng không nhiều, càng không cần phải nói đến cảm giác tự thân ở trong đó, Thủy Linh Lung lập tức thích loại cảm xúc kỳ diệu này

Thủy Linh Lung cũng không biết, nàng lúc này đang vô cùng nguy hiểm! Nếu như lúc này mà trong nội tâm Lâm Dịch có dù chỉ là một tia sát ý thôi thì dưới tình huống hắn ý thức mông lung, mặc dù nàng có lực lượng Thủ Hộ Giả, cũng không thể chạy đi dưới tình huống này được

Lúc trước trong rừng rậm Lâm Dịch dị năng thức tỉnh lúc, tựu từng tự chủ bảo hộ Lâm Dịch thân thể không bị ma thú công kích. Bất quá là nhẹ nhàng sờ đụng một cái lĩnh vực, những cái...kia ma thú tựu đều bị bao khỏa trong màng nước dẫn đến tình trạng không thể hít thở được mà chết! Tại lĩnh vực bên ngoài lực lượng đều đáng sợ như thế...Lĩnh vực ở trong...biến thái đến mức nào thì có thể nghĩ.

Phải biết rằng, sự cường đại của Lĩnh Vực Dị Năng Giả cũng có nguồn gốc từ lĩnh vực của hắn. Ở trong lĩnh vực, trừ phi là tồn tại lực lượng gấp mấy lần chủ nhân của lĩnh vực, nếu không sinh tử của người ở bên trong chỉ dưới một ý niệm của chủ nhân lĩnh vực thôi, hơn nữa thủ đoạn sát phạt không ngớt không dứt, chỉ có không thể tưởng được, không gì không làm được.

Cũng may hiện giờ Lâm Dịch chìm dần vào trong một loại cảm giác cực kỳ khoái hoạt, trong nội tâm cũng không sát ý nên Thủy Linh Lung mới thích cảm giác bị lĩnh vực bao trùm này...

Mà Lâm Dịch còn lơ lửng trên không trung vẫn nhắm hai mắt, một tia minh ngộ trong lòng khiến hắn rộng mở trong sáng! Hắn rốt cục hiểu rõ nguyên nhân căn bản vì sao trước kia vô luận mình cố gắng thế nào cũng không thể điều khiển được những nguyên tố này rồi.

- Nguyên lai, sự lưu động của nguyên tố cũng có quy luật cả.

Đây là Lâm Dịch phát hiện, hắn phát hiện nguyên tố đang lưu động, nguyên lai cũng không phải tự động thác loạn, mà là có thêm quy luật nào đó, giống như một dòng sông kỳ dị vậy. Lúc ở trong rừng rậm, tinh thần lực của Lâm Dịch giống như một đạo lực lượng rất ngang ngược, muốn cưỡng chế thoát khỏi dòng sông nguyên tố, muốn cưỡng chế để chúng tiếp nhận lực lượng của hắn, thế thì dù lực lượng cường đại cỡ nào, cũng không thể nào khiến dòng sông hoàn toàn biến đổi phương hướng được, vì thế hắn tự nhiên muốn thất bại.

Nhưng mà, hiện giờ hắn phát hiện ra loại quy luật này...Giống như một dòng sông lưu động vậy, tinh thần lực của Lâm Dịch không còn ngang ngược cưỡng chế chúng thoát ly dòng sông nữa, mà là bản thân liền biến thành một dòng sông...Thế thì hiệu quả thế nào đây?