Dược Thần

Chương 1437 : Hắc Ám Vương Long thú (2)

- Người vì tiền mà chết, chim vì thức ăn mà vong, mấy vị, làm người không thể quá tham lam, nếu không, cuối cùng cái gì đều không chiếm được.

Mấy người đều chậm rãi tiến lên, lạnh lùng lên tiếng.

- Kiệt Sâm, chúng ta làm sao bây giờ?

Ở trong Hôi Vụ Khu, nhìn thấy cử động của mấy người, Bỉ Tư Pháp Mỗ truyền âm hỏi thăm.

- Đừng quản mấy người, đem tất cả mảnh vỡ thần tắc đều thu thập lại, mấy người nếu là dám động thủ, ta sẽ cho bọn họ phải hối hận vì hành động của mình.

Kiệt Sâm đưa tay lấy một mảnh vỡ thần tắc bỏ vào trong túi, đạm mạc lên tiếng.

- Ừ!

Lúc này ba người Bỉ Tư Pháp Mỗ không hề để ý tới mấy người Đan Tịch Khắc, rất nhanh tìm kiếm thông đạo an toàn góp nhặt tất cả mảnh vỡ thần tắc.

- Dừng tay!

Nhìn thấy cử động của ba người Bỉ Tư Pháp Mỗ cũng nhịn không được nữa, hăng hái bay vút đến đây.

"Vèo! " "Vèo! " "Vèo! ". . .

Theo Đan Tịch Khắc xuất động, La Toa Mông Đức, Y Lai Khắc Đặc Lạp cùng Khắc Lạp Luân Tư ba người cũng hăng hái bay vút lên.

 

- Kiệt Sâm này, thật sự là...

Trong lòng Hải Mỗ Tư âm thầm lắc đầu thở dài, chợt hóa thành một đạo lưu quang, cũng xông lên đây.

Mặc dù đối với Kiệt Sâm hắn rất có hảo cảm, nhưng mà tại lợi ích trước mặt, cái gọi là hảo cảm chỉ có thể ném ở một bên mà thôi.

Ở bên cạnh, ánh mắt Ba Tỳ Ốc Tư cũng lập loè, trong cơ thể linh lực âm thầm lưu chuyển, tùy thời chuẩn bị xuất thủ.

- Xem ra, mấy người Đan Tịch Khắc thật sự chuẩn bị rượu mời không uống chỉ thích uống rượu phạt rồi.

Kiệt Sâm trong lòng lạnh lùng, một tay lấy một quả mảnh vỡ thần tắc cuối cùng bỏ vào trong túi, đối mặt mấy người kia cường thế thì cười lạnh liên tục.

- Kiệt Sâm này quả thực là quá kiêu ngạo rồi, chúng ta khuyên can mãi, lại không chừa chút mặt mũi nào. Đúng là muốn chết.

Lập tức đám người Kiệt Sâm thu hết tất cả các mảnh vỡ thần tắc vào trong túi. Trong lòng đám người Đan Tịch Khắc trong cơn giận dữ, nhao nhao rút vũ khí ra.

- Mấy người không muốn giao ra mảnh vỡ thần tắc, như vậy, chúng ta sẽ đánh để cho các ngươi phải giao ra.

Đan Tịch Khắc hung dữ lên tiếng.

Ầm Ầm!!

Sau một khắc, mấy đạo uy áp đáng sợ từ trong thân thể mấy người Đan Tịch Khắc mạnh mẽ phún dũng ra. Khí tức đáng sợ như là thủy triều tràn tới,che phủ cả thiên địa.


Mấy người Đan Tịch Khắc cầm vũ khí trong tay điên cuồng phóng tới khu vực an toàn của đám người Kiệt Sâm.

Keng!!!

Kiệt Sâm thờ ơ lạnh nhạt với cử động của mọi người, phút chốc rút ra hắc sắc trọng kiếm.

Ngay tại song phương sắp va chạm thì...

Oanh!!

Đột ngột, ở bên dưới mặt đất Nham Thạch màu đen mạnh mẽ bạo nổ tung ra, trong bụi mù đầy trời, một đầu Linh Thú khủng bố dài đến hơn mười trượng, cao tới hơn mười trượng, giống như gò núi nhỏ, từ lòng đất mạnh mẽ nổ bắn ra ra, khí tức khủng bố như là ôn dịch tràn ngập cả không khí.

Đây là một đầu Linh Thú dữ tợn toàn thân ngăm đen hiện đầy lân phiến màu đen, những lân phiến này đều to như cái chậu rửa mặt, bên trên lưu chuyển lên vầng sáng màu đen tản mát ra khí tức bạo ngược và khát máu.

Đầu Linh Thú này vừa xuất hiện, hai con ngươi đỏ thẫm đã rơi vào trước người Kiệt Sâm. Cái miệng to lớn dính đầy máu tanh hôi mở ra, ở bên trong tiếng gầm gừ toàn bộ khu vực an toàn tựa như nổi lên một hồi gió tanh.

- Đây là. . . Hắc Ám Vương Long thú, cửu giai đỉnh phong, tiếp cận tồn tại Bán Thần . . .

Nhìn thấy đầu Linh Thú khủng bố này , mấy người Đan Tịch Khắc đều mạnh mẽ ngừng thân hình, trong đôi mắt khó nén kinh hãi, ngừng giữa không trung. Thân hình không tự chủ được lui về phía sau.

Hắc Ám Vương Long thú là một trong Linh Thú cường đại vô cùng ở khu vực trung tâm Chư Thần chiến trường. Thực lực của nó siêu quần, đã vượt qua cửu giai đỉnh phong Thánh Linh Sư, tiếp cận Bán Thần.

Lần trước rất nhiều cường giả tham gia Ngày Thần Đản từng sưu tầm mảnh vỡ thần tắc thì gặp một đầu Hắc Ám Vương Long thú, mọi người không biết sự cường đại của nó nên đã nhao nhao xuất thủ. Kết quả công kích của bọn hắn chỉ văng tung tóe trên vài miếng lân phiến, trái lại là Hắc Ám Vương Long thú nổi giận một ngụm xé rách một gã Cửu Giai Cao Cấp Thánh Linh Sư, chấn kinh tất cả mọi người.

Cuối cùng, mọi người hoảng sợ bỏ chạy tứ tán thục mạng, mới thoát đi Hắc Ám Vương Long thú đuổi giết. Nhưng ít ra có ba gã cường giả bị Hắc Ám Vương Long thú đơn giản xé thành mảnh nhỏ, hài cốt không còn.

Hôm nay, nhìn thấy Hắc Ám Vương Long thú lập tức mấy người Đan Tịch Khắc trở nên khủng hoảng.

Rống!!!

Hai cái đồng tử cực lớn của Hắc Ám Vương Long thú giống như là đèn lồng, khí tức bạo ngược đáng sợ nhìn chằm chằm vào Kiệt Sâm không ngừng phun trào.

Trong tiếng rống giận dữ, Hắc Ám Vương Long thú nhắm ngay Kiệt Sâm, hóa thành một đạo hắc sắc tia chớp mạnh mẽ đập tới.

Hắc Ám Vương Long thú tuy rằng hình thể khổng lồ, như là một tòa núi nhỏ, nhưng mà thời điểm tấn công thì tật nhược thiểm điện, giống như lôi đình thiểm động. Trong chớp mắt đi tới trước mặt Kiệt Sâm, một cái miệng lớn dính máu mở ra, đối với Kiệt Sâm hung hăng cắn xé.

- Kiệt Sâm, coi chừng!

Mấy người Bỉ Tư Pháp Mỗ đều kinh sợ lên tiếng, điên cuồng tiến lên.

- Tên Kiệt Sâm này sắp xong rồi, đáng tiếc những mảnh vỡ thần tắc.

Trong lòng mấy người Đan Tịch Khắc cũng đều thở dài lên tiếng, mấy người tiếc hận cũng không phải là Kiệt Sâm chết đi, mà là một khi được Kiệt Sâm bị Hắc Ám Vương Long thú đánh chết, mảnh vỡ thần tắc trên người hắn sẽ không thuộc về mọi người nữa.

Không có ai cho rằng Hắc Ám Vương Long thú đánh giết, Hắc Ám Vương Long thú, đây chính là Linh Thú khủng bố ngay cả cửu giai cao cấp Thánh Linh Sư đều có thể một ngụm xé rách. Cho dù là cửu giai đỉnh phong Thánh Linh Sư bị nó cắn xé cũng phải thân mang trọng thương.

Tất cả mọi người đều có tâm tư, lúc này Hắc Ám Vương Long thú cùng Kiệt Sâm đã hung hăng đụng vào nhau.

- Chết cho ta!

Ngay khi bọn người Đan Tịch Khắc cho rằng Kiệt Sâm hẳn phải chết không thể nghi ngờ thì một tiếng rống giận dữ ẩn chứa lực lượng vô biên phảng phất như lôi đình chấn động, ầm ầm nổ vang trong phiến Thiên Địa này

Theo tiếng rống giận này vang lên, một đạo thần hồng năm màu đột ngột tách lên từ Hắc Ám Vương Long Thú ở trước người Kiệt Sâm.

Rầm Ào Ào'!

Như từ trên Cửu Thiên Ngân Hà trút xuống, lại phảng phất như mặt trời lập tức bạo liệt, một sát na này, trong toàn bộ thiên địa đều tràn đầy thần hồng năm màu, vô số Cực Quang nổ bắn ra hướng bốn phương tám hướng, khiến trọn cả khu vực đều nhuộm này ngũ sắc.

Oanh!

Linh lực vô tận bộc phát, khí tức khiến người sợ hãi không ngừng lan ra, trong ánh mắt rung động của tất cả mọi người, Kiệt Sâm cầm trong tay trọng kiếm màu đen, từ trong ngũ sắc quang mang lao ra một đạo kiếm hồng màu đen, từ trọng kiếm màu đen trong tay Kiệt Sâm nổ bắn ra, kiếm hồng màu đen phóng lên trời, xỏ xuyên qua Thiên địa, như là một thanh thần kiếm tiếp liền Thiên địa, đâm xuyên qua vòm trời.