Dược Thần

Chương 1452 : Phá tháp (2)

Ánh mắt Bố La Đặc thoáng cái bắt đầu chuyển động, hắn đã chờ đợi thời khắc này quá lâu rồi, hiện giờ có một người có thể đạt tới yêu cầu của đại nhân.

Thoải mái! Thật thoải mái!

Nhẹ nhõm, trước nay chưa từng nhẹ nhõm như vậy.

Từ sau khi tiến vào chiến trường Chư thần đến nay đã gần 1 năm, Kiệt SÂm căn bản chưa từng nhẹ nhõm như bây giờ. Mỗi thời mỗi khắc, tinh thần đều căng cứng, chú ý đến nguy hiểm tùy thời đều có thể xảy ra.

Đặc biệt là sau khi tiến vào khu vực hạch tâm, vô luận là đối mặt với Hắc Am Vương Long Thú truy sát hay là khảo hạch tại ba tầng đầu tiên Thần Vương sơn, Kiệt Sâm cũng đều không phớt lờ. Toàn thân đều khẩn trương cao độ, không có chút thư giãn nào.

Mỗi một tầng khảo hạch đều khiến thần kinh Kiệt Sâm căng tới cực hạn. Tử vong chi lộ là đối mặt với sinh tử, rèn luyện thần hồn cần sự tập trung cao độ, trong thời gian có hạn phải triệt để lĩnh ngộ công pháp nghịch thiên.

Tuy Kiệt Sâm cường đại nhưng hắn cũng không phải sắt thép, trong lúc thần kinh một mực căng cứng, hắn cũng sẽ mỏi mệt nhưng hôm nay trong Dược Thần Tháp, hắn tựa như một con cá trong nước, đó là một loại cảm giác hoàn toàn buông lỏng, khiến hắn cảm nhận được vô cùng khoan khoái dễ chịu.

Tại đây chính là thiên địa của Kiệt Sâm, bất luận cái gì cũng đều không thoát khỏi tầm khống chế của hắn. Ở chỗ này, hắn là vị thần khống chế hết thảy.

Tầng 20.

Tầng 23.

Tầng 25.

Kiệt Sâm liên tục phá cửa, không có một tia cố hết sức nào, cũng không có một tia uể oải.

...

- Tầng 27 rồi, lúc này mới chỉ qua không bao lâu mà Kiệt Sâm kia đã tiến vào tầng 27 Dược Thần tháp rồi?

Trong không gian thần bí, Bố La Đặc trợn mắt há hốc mồm nhìn một màn trước mặt, hắn đã hoàn toàn không còn hình tượng cao thâm mạt trắc lúc trước.

Thật sự không thể trách Bố La Đặc như thế, 27 tầng Dược Thần tháp đại biểu cho Linh dược đế sư bát giai cao cấp. Trên đại lục thì chính là thiên tài vô cùng kinh người rồi, bất kỳ một thời đại nào cũng đều không có nhiều đại nhân vật như vậy. Hơn nữa đại đa số đều là một ít lão Linh dược sư tuổi cao. Nhưng từ lúc Kiệt Sâm tiến vào Dược thần tháp, chỉ mới hao tốn nửa canh giờ đã tiến lên tầng 27, hiệu suất như vậy, tốc độ như vậy, cũng khó trách Bố La Đặc giật mình như thế. 

- Chỉ còn một tầng, chỉ cần đột phá tầng 27 này thì Kiệt Sâm đại biểu cho Linh Dược thánh sư cửu giai cấp thấp. Tuy Linh dược đế sư bát giai cao cấp và Linh dược thánh sư cửu giai cấp thấp chỉ kém một cấp nhưng ý nghĩa đại biểu lại hoàn toàn bất đồng. Cách mỗi ngàn năm thì mới có 1 Linh dược thánh sư cửu giai xuất hiện trên đại lục. COi như là thời xa xưa thì cũng không có nhiều thiên tài như vậy, cũng không biết Kiệt Sâm này tốn bao lâu mới có thể phá vỡ.

Bố La Đặc thì thào trong nội tâm, hắn cũng không hoài nghi Kiệt Sâm có thể tiến vào tầng 28 đại biểu cho Linh dược thánh sư cửu giai cấp thấp hay không. Bởi vì nhìn biểu hiện kinh người của Kiệt Sâm hôm nay, đối với Kiệt Sâm mà nói thì đột phá tầng 28 chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

...

Trong Tầng 27 Dược Thần tháp.

Kiệt Sâm đối mặt với thừa số Linh dược lộn xộn trước mặt, trên mặt không hề có bất kỳ biểu hiện cố hết sức nào.

Tiến vào Dược Thần tháp, đối với hắn mà nói thì căn bản không phải một loại khảo nghiệm mà là một loại hưởng thụ, phảng phất như một mỹ thực gia đang hưởng thụ mỹ thực tuyệt hảo nhất trên đời.

Dưới sự khống chế của Kiệt Sâm, đại lượng thừa số Linh Dược không ngừng dung hợp lại với nhau. Giống như một bầy tinh tinh vui sướng kết hợp lại hoàn mỹ với nhau, không có một chút khuyết điểm nhỏ nhặt nào.

Trong tất cả quá trình, Kiệt Sâm hoàn toàn đầu nhập vào trong đó, giống như là hài nhi nằm trong cơ thể mẹ.


Ầm ầm!

Tầng 27, vượt qua!

...

- Nhanh như vậy?

Trong không gian thần bí, Bố La Đặc trước đó còn đang suy tư cần bao lâu Kiệt Sâm mới có thể đột phá tầng 27. Nhưng còn không đợi hắn buông ý niệm thì Kiệt Sâm đã tiến vào tầng 28, cái này khiến hai mắt hắn trợn tròn lên.

- Kiệt Sâm này thật sự là bất khả tư nghị. Trong vô số lần luân hồi, người mạnh nhất sau khi tiến vào tầng thứ tư này, hao tốn 30 năm mới chỉ đạt đến tầng 28 rồi sau đó bị loại bỏ. Nhưng Kiệt Sâm này, chỉ mới 1 canh giờ đã ngang bằng với một người hao tốn 30 năm vài vạn năm trước, cái này...

Trước màn sáng, Bố La Đặc sợ hãi thán phục lắc đầu, hai con ngươi lập lòe tinh mang, giờ phút này cũng không biết nên nói cái gì.

...

Đối với trùng kích tinh thần cửu giai cấp thấp thì Kiệt Sâm đã không còn bất cứ trở ngại gì, linh lực cường đại chấn động kia cũng chỉ như gãi ngứa cho Kiệt Sâm. Đối với Linh dược đại sư bình thường mà nói thì là vô cùng phức tạp, đại lượng thừa số linh dược phân loạn nhưng trước mắt Kiệt Sâm thì lại vô cùng đơn giản rõ ràng.

- Hô!

Hai tay Kiệt Sâm liên tục huy động, đại lượng thừa số Linh dược đã bắt đầu kết hợp.

Một lát sau...

Ầm ầm!


Tiếng oanh minh vang lên, tất cả thừa số linh dược đã kết hợp lại với nhau một cách hoàn mỹ, tầng 28 đã bị thông qua!

Tầng 29!

Mấy năm trước, lúc tại Linh dược sư tháp, Kiệt Sâm đã thất bại tại tầng này trong Dược Thần tháp.

Nhưng năm đó Kiệt Sâm chỉ là một gã Đế linh sư bát giai cấp thấp. Mà hôm nay Kiệt Sâm đã là một gã Thánh linh sư cửu giai cấp thấp, có được tứ đại Linh dược sư lưu phái là Linh thức lưu, kỹ thuật lưu, số liệu lưu, trận pháp lưu. Hơn nữa còn khống chế bí quyết thiên địa luyện hóa Linh dược học và lInh lực học kết hợp với nhau. Năm đó khó có thể vượt qua cao điểm nhưng đối với Kiệt Sâm hiện tại mà nói thì cũng không tính là trở ngại.

Một phút sau.

Tầng 29, thông qua!

Một khắc sau, Kiệt Sâm đã tiến vào tầng 30.

Tầng 30 chính là đại biểu cho khảo hạch Linh dược thánh sư cửu giai cao cấp. Đây chính là đương kim Linh dược học đỉnh phong. Từ thời Thượng cổ đến nay, tuy rằng Linh dược thánh sư rất thưa thớt nhưng bình quân ngàn năm có một người xuất hiện, nhưng Linh dược thánh sư cửu giai cao cấp thì trong vạn niên cận đại đến nay, có Kiệt Sâm ở phương diện kỹ thuật lưu đạt tới.

Tầng nay, nếu để Kiệt Sâm ở kiếp trước tới phá, tuy rằng ở kiếp trước hắn cũng là Linh Dược THánh sư cửu giai cao cấp nhưng cũng chưa nắm rõ kỹ thuật lưu, chưa hẳn có thể đột phá tầng 30 này. Nhưng ở kiếp này, đối với Kiệt Sâm mà nói thì mặc dù khó khăn nhưng cũng không tính là phiền toái.

Vận dụng tạo nghệ Linh dược học cường đại của mình, Kiệt Sâm tìm được một đường có thể vận dụng được trong những thừa số Thiên Linh dược khắp thiên địa không có đầu mối, rồi sau đó giống như cẩn thận thăm dò, phá giải từng chút một, cuối cùng cũng hoàn thành.

Một canh giờ sau.

Tầng thứ 30, đã thông qua!

Ầm ầm!

Sau khi Kiệt Sâm kết hợp tất cả thừa số Linh dược trong tầng 30 này lại với nhau, một tiếng oanh minh cự đại vang bên tai Kiệt Sâm. Đồng thời vô số tia sáng trắng chói mắt đâm vào tầm mắt Kiệt Sâm, khiến Kiệt Sâm không thể không nhắm mắt lại.