Dược Thần

Chương 1456 : Linh hồn huyết chú

Kiệt Sâm lại càng thêm nghi hoặc, chuyện gì xảy ra?

- Tán.

Trong tiếng cười lớn, nam tử tuấn mỹ vung tay lên, thất thải cầu vồng bao phủ trên người Kiệt Sâm liền tiêu tán, hóa thành tinh điểm đầy trời, tiêu tán trong gió.

- Thần Vương tiền bối, ngươi đây là...

Kiệt Sâm kinh ngạc, nói:

- Chẳng lẽ ngươi không sợ ta vi phạm lời thề sao?

- Vi phạm lời thề? Ngươi muốn vi phạm thì vi phạm a, coi như là ngươi vi phạm thì ta cũng không trách phạt ngươi. Hơn nữa, ta hi vọng ngươi trước khi có ưu thế tuyệt đối thì không nên trêu chọc ba người bọn hắn, cũng ngàn vạn lần đừng cho bọn hắn biết được thân phận và lai lịch của ngươi.

Nam tử tuấn mỹ ân cần nói.

- Cái này... Chuyện gì xảy ra?

Giờ phút này, trong đầu Kiệt Sâm toàn là sương mù, hoàn toàn không hiểu rõ chuyện gì xảy ra.

Lúc trước Đông Cực Thần Vương này còn muốn mình phải lập lời thề sau khi đạt được truyền thừa thì phải đối nghịch, khiến ba người kia chịu thiệt thòi lắm, thậm chí nếu có thể thì giết bọn hắn đi. Nhưng hiện giờ gió đã xoay chiều, Đông Cực Thần Vương này không những không yêu cầu mà còn khuyên bảo mình trước khi có ưu thế tuyệt đối thì không được trêu chọc ba người kia. Thái độ chuyển biến như thế này khiến trong đầu Kiệt Sâm không khỏi có chút phát mộng.

- Ha ha.

Nhìn thấy bộ dáng nghi hoặc kia của Kiệt Sâm, nam tử tuấn mỹ kia lại nhịn không được cười lên.

- Tên ngươi là gì?

Hắn mỉm cười, nhìn về phía Kiệt Sâm hỏi thăm.

- Vãn bối là Kiệt Sâm!

Kiệt Sâm đành phải đè nén nghi hoặc xuống, hồi đáp.

- Kiệt Sâm?

Nam tử tuấn mỹ gật đầu cười cười:

- Ngươi biết ta là ai không? (hỏi ngu vl, đéo nói sao biết?)

- Ngươi là ai?

Kiệt Sâm nhướng mày, một khắc sau, thanh âm vui vẻ của Đông Cực Thần Vương yên lặng vang lên bên tai hắn.

- Ta là Tư Đặc Ân!

Những lời này giống như là sấm sét giữa trời quang, nổ vang bên tai Kiệt Sâm, khiến Kiệt Sâm triệt để sợ ngây người.

Đông Cực Thần Vương này là tổ tiên Tư Đặc Ân?


Nói đùa gì vậy?

Tư Đặc Ân kia, Kiệt Sâm cũng đã từng bái kiến qua. Ban đầu ở trong Thần dược điện Kim Thông Điện Thí thần NẠp Địch Mẫu, hắn đã nhìn thấy bóng lưng Tư Đặc Ân, mà trong hộp ngọc Xích Long Tinh gia truyền của gia tộc, hắn càng nghe được thanh âm của tổ tiên, cảm thụ được thân ảnh khí phách kia. Qua hai lần đó, tuy Kiệt Sâm không nhìn thấy rõ bộ dáng Tư Đặc Ân nhưng loại khí phách, khí thế vô địch và thanh âm tràn ngập uy nghiêm đó đã khắc sâu trong nội tâm Kiệt Sâm. So với biểu hiện ôn hòa của nam tử tuấn mỹ này thì chính là hai chủng khí thế hoàn toàn bất đồng.

- Cái này... Đây rốt cục là có chuyện gì xảy ra?

Nghĩ vậy nhưng từ sâu trong đáy lòng, Kiệt Sâm cũng không phải hoàn toàn không tin lời của nam tử tuấn mỹ kia.

Bí Quyết Luyện Hóa Thiên Địa là chiến kỹ chí cao do tổ tiên Tư Đặc Ân sáng tạo ra lại xuất hiện trong tầng khảo hạch thứ năm này. Nếu nói cả hai không chút quan hệ thì đánh chết Kiệt Sâm cũng không tin.

- Khó trách ngươi có thể dễ dàng thông qua tầng khảo hạch thứ năm kia. Bí Quyết Luyện Hóa Thiên Địa kia chính chiến kỹ chí cao độc đáo ta sáng tạo ra. Hợp nhất Linh lực học và Linh dược học. Chẳng những cần thiên phú kinh người mà vận khí và năng lực lĩnh ngộ cũng phải cực cao. Nhớ ngày đó, tại Thiên Thần Giới, trong những thủ hạ của ta có vô số thiên tài nhưng lại không có người nào lĩnh ngộ được, nhưng ngươi lại... Ha ha, nguyên lai là hậu duệ Tư Đặc Ân ta, khó trách...

Biểu lộ nam tử tuấn mỹ rất là đắc ý và kích động.

Nhìn thấy một tia nghi ngờ và hơi khó hiểu còn trong mắt Kiệt Sâm, nam tử tuấn mỹ nhịn không được, nói:

- Ngươi còn hoài nghi cái gì? Ta nhìn huyết mạch trên người ngươi đã đạt đến trạng thái hoàn mỹ, nếu ta không đoán sai thì chắc hẳn ngươi đã mở hộp ngọc Xích Long Tinh còn sót lại của gia tộc ra a? Năm đó trước khi ly khai đại lục trở về Thiên Thần Giới, ta đã lưu hộp ngọc đó lại gia tộc, ngươi hẳn là nhìn thấy đạo ý thức ta lưu lại trong đó nên mới có chỗ hoài nghi a?

- Hiện giờ ngươi nhìn lại đi!

Nam tử tuấn mỹ cười lên tiếng, một khắc sau, khí thế trên người hắn biến ảo, khí tức vốn ôn hòa tự nhiên quét sạch, một loại khí phách uy nghiêm khó tả từ trong thân thể hắn phóng ra. Trong sát na đó, hắn như là chúa tể toàn bộ Thiên Địa, toàn bộ đại lục, toàn bộ thế giới, tất cả mọi người đều cúi đầu xưng thần dưới chân hắn. Loại khí thế vô địch này khiến Kiệt Sâm cảm thấy thuyết phục vô biên từ sâu trong nội tâm, loại khí tức này rất quen thuộc.

- Vãn bối Kiệt Sâm, bái kiến tổ tiên.

Giờ khắc này, Kiệt Sâm đã triệt để tin tưởng trong nội tâm, lúc này kích động lên tiếng hành lễ. Đối với tổ tiên gia tộc, đối với cường giả đã sáng tạo ra Bí Quyết Luyện Hóa Thiên Địa, Kiệt Sâm tràn đầy ngưỡng mộ và kính phục trong nội tâm.

- Ha ha, tốt, tốt!

Tư Đặc Ân cười ha ha, liên tục gật đầu, nhìn Kiệt Sâm, trong mắt tràn đầy vui mừng, cảm nhận vô cùng thỏa mãn. 

- Nói cho ta nghe, nhất mạch còn sót lại trên đại lại Tư Đặc Ân của ta như thế nào rồi?

Tư Đặc Ân không thể chờ đợi được, lên tiếng hỏi thăm.

- Tổ tiên đại nhân...

Lúc này, Kiệt Sâm nói hết thảy những gì hắn biết về gia tộc Thác Đức ra.

- Không nghĩ tới qua nhiều năm, tộc nhân Tư Đặc Ân ta đã trở thành tiểu quý tộc một tiểu quốc, người mạnh nhất trong đó chỉ mới là Hoàng Linh sư Thất giai. Thật sự là...

Sau khi nghe được tình huống gia tộc Thác Đức qua lời kể của Kiệt Sâm, Tư Đặc Ân rất là cảm khái.

- Năm đó, đại chiến phát sinh, tộc nhân của ta trở thành mục tiêu đả kích hàng đầu của Tam đại Thần Vương kia, tử thương thảm trọng, tuyệt đại đa số tộc nhân ta đều vẫn lạc ở thời đại kia. Mà Hắc Ám Thần Vương chính là người đã giao Linh hồn huyết chú lên người tộc nhân ta, kiến tộc nhân ta chết trong thống khổ, mà tộc nhân có được thiên phú vĩnh viễn không cách nào trở thành cường giả. Lại không nghĩ rằng nhất mạch còn lại của ta lại xuất hiện thiên tài như ngươi, tuy ta vẫn lạc nhưng rốt cục cũng có thể yên lòng rồi.

Tư Đặc Ân thổn thức lên tiếng.

- Linh hồn huyết chú? Tộc nhân có thiên phú vĩnh viễn không cách nào trở thành cường giả? Cái này là ý gì?

Kiệt Sâm nhíu mày, đột nhiên chen miệng nói.

- Hắc Ám Thần Vương này cùng với Tây Hoàng Thần Vương và Bắc Vũ Thần Vương chính là Tam đại Thần Vương đã tấn công đại lục ta năm đó. Mà Hắc Ám Thần Vương kia có tạo nghệ cực cao tại phương diện linh hồn, Linh hồn huyết chú của hắn là một loại nguyền rủa cực kỳ ác độc. Trong bất kỳ một chủng tộc nào, lực lượng huyết mạch đều vô cùng cường đại. Nhưng Linh hồn huyết chú này có thể phân biệt tiềm lực và thiên phú của một đệ tử, một khi đệ tử có thiên phú cực cao xuất hiện thì Linh hồn huyết chú này sẽ phát động, khiến hắn vĩnh viễn không cách nào đột phá, mỗi một lần đột phá sẽ vạn phần thống khổ, khiến chủng tộc bị nguyền rủa vĩnh viễn không cách nào xuất hiện cường giả đỉnh phong.

Lời Tư Đặc Ân nói không khỏi khiến sóng to gió lớn nổi lên trong lòng Kiệt Sâm.