Dược Thần

Chương 1469 : Địa ngục nhân gian

Trong mọi người, Gia Lôi Tư thân là bán thân đối với thần tắc mảnh vỡ không có khát vọng như vậy, dù sao, nếu hắn muốn trở thành Linh Thần, nhất định phải được một đạo pháp tắc thần liệm nguyên vẹn, hoặc là lĩnh ngộ bản thân đối với pháp tắc có chỗ đột phá, mới có thể lột xác, thần tắc mảnh vỡ rải rác chỉ có thể khiến thực lực của hắn tăng lên rất nhỏ thôi, không cách nào sinh ra biến hóa về chất.

Phanh!

Trên bầu trời, bốn người Gia Lôi Tư thân hình chấn động, hư không nghiền nát, bốn người đồng thời cất bước mà ra, triệt để biến mất nơi phía chân trời.

Săn giết, giờ mới bắt đầu

Đại lục Đông Nam, biên cảnh Tái Luân đế quốc và Uy Thiên Đế quốc.

Nơi này là một mảnh rừng nhiệt đới rậm rạp, vô số cuồng phong quét qua khiến tiếng thông reo vang lên đầy trời.

XÍU... UU!! XÍU... UU!! XÍU... UU!!...

Từng đạo tiếng xé gió kịch liệt vạch phá phía chân trời, mấy đạo thân ảnh trên người tản ra khí tức khủng bố điên cuồng lướt qua phía chân trời mênh mông.

- La Toa Mông Đức, qua không bao lâu nữa sẽ để quốc nội lãnh thổ Uy Thiên Đế quốc các ngươi rồi, đến lúc đó, ta sẽ không lưu lại nữa

Trên bầu trời, hai người bay vút ở phía trước nhất trò chuyện với nhau..

- Ân, thật sự là thật không ngờ, Linh Dược sư tháp kia chuyến này trên Chư Thần chiến trường lại có thu hoạch to lớn như thế, đặc biệt là một lần kia, ta ít nhất nhìn thấy có hơn mười phiến thần tắc mảnh vỡ và pháp tắc thần liệm không trọn vẹn đều bị bọn hắn đạt được, chỉ sợ không được bao lâu nữa, bọn hắn sẽ đều có thể tấn cấp cửu giai đỉnh phong thánh linh sư a.

La Toa Mông Đức sắc mặt âm trầm lên tiếng, trong nội tâm cảm nhận được một tia bực bội.

Sự cường đại của Bỉ Tư Pháp Mẫu tháp bọn hắn khiến cho nội tâm hai người bọn họ đều cảm thấy nguy cơ.

- Không nghĩ tới Ngải Kim Sâm tháp chủ bọn hắn vậy mà sẽ vẫn lạc ở Chư Thần chiến trường, thật là khiến người ngoài ý định, ta vốn còn chuẩn bị đợi hai thế lực bọn họ giao chiến, tổn thất thảm trọng, sau đó chúng ta lại ngư ông đắc lợi, không nghĩ tới Ngải Kim Sâm bọn hắn vậy đều vẫn lạc trong Chư Thần chiến trường...

Lúc trước Ngải Kim Sâm tháp chủ bọn mai phục ở thiên tài thí luyện chi địa, đánh chết tất cả thiên tài của thế lực lớn trên đại lục, rất nhiều nhân vật thiên tài của Uy Thiên Đế quốc và Mạo Hiểm Chi Thành cũng vẫn lạc ở đó, trong nội tâm La Toa Mông Đức và Đan Tịch Khắc bọn hắn tự nhiên cũng tràn ngập cừu hận.

Nhưng mà bọn hắn cũng không liên hợp với Bỉ Tư Pháp Mẫu bọn hắn, một mặt là bởi vì Kiệt Sâm bọn hắn vẫn còn tồn tại, khiến cho cường giả của Linh Dược sư tháp, Tái Luân đế quốc, Thự Quang Chi Thành, ba đại đế quốc không thể ngồi xem mặc kệ, mà La Toa Mông Đức bọn hắn có cố gắng cũng không làm nên chuyện gì. Một mặt khác, chính là vì ôm tâm tư để cho Linh Dược sư tháp và Linh Sư tháp song phương chiến đấu đến ngươi chết ta sống, bọn hắn ở sau lưng ngư ông đắc lợi.

Cuối cùng lại thật không ngờ, sau Ngày Thần Đản, tình thế song phương lại nghịch chuyển kịch liệt, cường giả Linh Sư tháp một phương toàn bộ bị diệt, mà Linh Dược sư tháp một phương thì thực lực lại tăng trưởng nhanh chóng, khiến cho nội tâm La Toa Mông Đức và Đan Tịch Khắc cảm thấy khủng hoảng và hối hận.

- Đừng quản những chuyện này nữa, sau khi chúng ta trở về địa bàn mình, ập tức bố phòng, rồi sau đó bế quan. Tin tưởng Bỉ Tư Pháp Mẫu bọn hắn sau khi trở về, nhất định sẽ động thủ đối với mấy thế lực lớn như Linh Sư tháp, Khai La đế quốc, chúng ta phải thừa dịp khoảng thời gian này, nắm chặt tu luyện, nếu như hai người chúng ta đều có thể tiêu hoa thu hoạch trong Chư Thần chiến trường, tấn cấp cửu giai đỉnh phong Thánh Linh sư, tin tưởng coi như là Linh Dược sư tháp bọn hắn có cường đại trở lại, cũng nhất định phải hảo hảo suy nghĩ một chút.

La Toa Mông Đức lạnh lùng lên tiếng.

Một bên, Đan Tịch Khắc gật gật đầu. Hai đầu lông mày mang theo một tia âm trầm.

Đến lúc này, bọn hắn cũng không có biện pháp khác nữa, chỉ có cố gắng tăng lên thực lực của mình, mới có tiếp tục dừng chân trên đại lục. Nếu không, cuối cùng chỉ có thể bị người khác chiếm đoạt thôi.

- Ân?

Đột nhiên La Toa Mông Đức tựa hồ cảm nhận được cái gì đó, mạnh mẽ ngẩng đầu, ánh mắt nhìn về phía bầu trời trên đỉnh đầu, mà Đan Tịch Khắc cũng mạnh mẽ ngẩng đầu.

Ầm ầm!

Một cổ linh lực đáng sợ như Cửu Thiên Ngân Hà trút xuống, lập tức bao trùm tất cả mọi người ở đây, trong tấm mắt đám người La Toa Mông Đức, bầu trời như thoáng chốc từ ban ngày hóa đêm tối, Liệt Nhật che khuất cả bầu trời.

- Chuyện gì xảy ra?

- Xảy ra chuyện gì?

Sau lưng La Toa Mông Đức, vài tên tôn giả Uy Thiên Đế quốc và phó thành chủ Mạo Hiểm Chi Thành trên mặt đều toát ra ánh mắt giật mình, khiếp sợ lên tiếng.

- Không tốt, mau lui lại!

Đột nhiên, sắc mặt La Toa Mông Đức mạnh mẽ biến đổi, trong đôi mắt toát ra kinh sợ, trong miệng lên tiếng gào thét.

Theo tiếng rống giận của hắn rơi xuống, bầu trời đông nghịt tan vỡ ra như bọt xà phòng, một bàn tay màu đen cực lớn phạm vi chừng vài mẫu hung hăng ập xuống chỗ mọi người.

Bàn tay màu đen này toàn thân đen kịt, mang đến cho người một loại cảm giác tim đập nhanh vô cùng, như nước biển cả phiến hải dương từ trên trời ập xuống, hung hăng bao phủ lấy bọn người La Toa Mông Đức.

- Ah!

Hai người La Toa Mông Đức và Đan Tịch Khắc kinh hãi gần chết, trên người bộc phát ra ánh sáng chói lọi vô tận, hai người đồng thời phát ra vũ khí, liều lĩnh đâm tới bàn tay lớn trên bầu trời.

Ầm ầm!

Linh lực đáng sợ mang tất cả xuống, hư không thoáng chốc rách nát ra, hau lỗ thủng không gian màu đen cực đại xuất hiện ở trước mặt tất cả mọi người, một kích bao hàm toàn lực của La Toa Mông Đức và Đan Tịch Khắc hung hăng đụng với bàn tay màu đen kia.

Tiếng oanh minh đinh tai nhức óc vang vọng khắp Thiên địa, trong ánh mắt kinh hãi của La Toa Mông Đức và Đan Tịch Khắc kinh hãi, công kích của hai người bọn họ sau khi va chạm với bàn tay màu đen, song song muốn nổ tung lên, một cổ sóng xung kích vô hình hung hăng trùng kích đến bọn hắn.

Ba! Ba! Ba! ...

Dưới cổ uy áp đáng sợ này, hư không như giấy rách ra thành từng mảnh nhỏ, tầng tầng bạo vỡ ra, những nơi đi qua, không gian đều hóa thành không gian loạn lưu màu đen, trùng kích cường đại trong chớp mắt đã quét qua đám người La Toa Mông Đức bên dưới.

Ah!

Bồng!

Phốc phốc!

Ách ah!

Tiếng gào thét vô cùng thảm thiết vang vọng trong thiên địa, dưới cổ trùng kích đáng sợ này, nguyên tố khải giáp trên thân hai người La Toa Mông Đức và Đan Tịch Khắc l nhao nhao nghiền nát, trường bào cũng hóa thành vô số mảnh vỡ, tóc dài bay múa, lộ ra vô cùng chật vật, trong miệng đều tràn ra máu tươi.

Mà năm tên Tôn giả Uy Thiên Đế quốc Tôn Giả và phó thành chủ Mạo Hiểm Chi Thành lại không được may mắn như vậy, linh lực đáng sợ trùng kích qua, bọn hắn mới chỉ là cửu giai trung cấp Thánh Linh sư căn bản khó có thể ngăn cản, linh lực cường đại đảo qua thân thể của bọn hắn, trong ánh mắt sợ hãi, phẫn nộ, hoảng sợ vặn vẹo, thân thể của bọn hắn nguyên một đám bạo liệt ra như dưa hấu, hóa thành một chùm huyết vụ.