Dược Thần

Chương 1470 : Không có đường trốn (1)

Vô số máu tươi như mưa từ trên bầu trời rơi vãi, khiến cả phiến thiên không đều là nhuộm thành huyết sắc, huyết nhục thối nát đầy trời bay lả tả mà xuống, mùi máu tanh nồng đậm tràn ngập hết thảy, khiến La Toa Mông Đức bọn hắn như đi đến địa ngục trần gian vậy.

- Chết rồi!

- Đều chết hết!

Tinh anh của Uy Thiên Đế quốc và Mạo Hiểm Chi Thành, vài tên cường giả trong nguy hiểm trùng trùng điệp điệp của Chư Thần chiến trường đều còn sống sót, còn chưa kịp nghênh đón nhân sinh mới của mình thì đều đã vẫn lạc ở đây, khiến cho nội tâm La Toa Mông Đức và Đan Tịch Khắc tràn đầy phẫn nộ và thống khổ.

Bất quá thống khổ này cũng chỉ thoáng qua trong lòng thôi, bọn hắn đâu còn thời gian để đi đau xót, bởi vì hiện giờ tình cảnh của bọn hắn cũng không hơn mấy người vẫn lạc lúc trước chút nào.

- Phanh!

Không gian bị xé nứt ra, bốn đạo nhân ảnh phá toái hư không, xuất hiện ở trước mặt hai người La Toa Mông Đức và Đan Tịch Khắc, một mực vây hai người lại.

- Các ngươi là người nào?

La Toa Mông Đức mặt mũi tràn đầy phẫn nộ nhìn qua bốn người đột nhiên xuất hiện, trong đôi mắt tràn đầy cừu hận lên tiếng.

Hắn biết rõ, tất cả đã xuống, theo cường giả một phương bên mình vẫn lạc hết, Uy Thiên Đế quốc và Đan Tịch Khắc đã không còn nửa điểm hi vọng.

Đối với một thế lực mà nói, quan trọng nhất chính là thực lực của đệ nhất cường giả cùng với số lượng cường giả đỉnh tiêm, hơn nữa số lượng thiên tài để thế lực phát triển về sau.

Năm đó một trận chiến ở thiên tài thí luyện chi địa đã khiến cho nhân vật thiên tài đỉnh tiêm của Uy Thiên Đế quốc vàMạo Hiểm Chi Thành tất cả đều vẫn lạc, Uy Thiên Đế quốc và Mạo Hiểm Chi Thành tiến nhập vào một thời kỳ khó khăn, bất quá cái này cũng khôn gsao, tuy rằng nghiêm trọng, nhưng sau khi trải qua hơn mười năm, mấy chục năm bồi dưỡng thì sẽ có một đám nhân vật thiên tài mới xuất hiện.

Dù sao, đối với một đế quốc mà nói, nhân vật nghịch thiên mấy trăm năm khó gặp ít có, nhưng số lượng thiên tài bình thường lại không thiếu.

Nhưng hôm nay, sự vẫn lạc của cường giả đỉnh tiêm đế quốc lại trực tiếp khiến cho Uy Thiên Đế quốc và Mạo Hiểm Chi Thành, triệt để mất đi năng lực tranh hùng thiên hạ, bất quá, hai người La Toa Mông Đức giờ phút này lại bất chấp cân nhắc nhiều như vậy rồi, bởi vì thứ đầu tiên bọn hắn phải cân nhắc chính là an nguy của mình.

- Chúng ta là người nào?

Ở đối diện La Toa Mông Đức, bọn người Khảo Địch Lợi Á khóe miệng mang theo cười lạnh, lộ ra dáng cười âm lãnh:

- Muốn mệnh các ngươi.

Oanh!

Đối thoại ngắn ngủi, sau đó song phương đã trực tiếp xảy ra giao chiến kịch liệt.

La Toa Mông Đức trong tay thoáng chốc xuất hiện một thanh chiến đao, trên chiến đao bốc lên vô tận hỏa diễm, hình thành một tòa núi hỏa diễm hung hăng chém tới Khảo Địch Lợi Á ở trước mặt

Hỏa Diệm Sơn Phong xoay tròn lấy, trực tiếp ập xuống, khóe miệng Khảo Địch Lợi Á k cười lạnh, trực tiếp đập qua một chưởng.

Trong hư không, một bàn tay hỏa diễm cực lớn trực tiếp đụng vào cùng với tòa núi lửa kia, phát ra thanh âm bạo tạc kinh thiên.

Mà đồng thời khi La Toa Mông Đức và Khảo Địch Lợi Á giao thủ, Xà Mi và Bố Lỗ Khắc Ban Khắc cũng phát động ra công kích mãnh liệt với Đan Tịch Khắc.

Tiếng oanh minh đinh tai nhức óc vang vọng khắp Thiên địa, linh lực ngập trời chôn vùi tất cả, hư không không ngừng nứt vỡ, ở trên vùng trời này giống như tận thế tiến đến, tất cả đều bị hủy diệt, cái gì cũng không còn tồn tại.

Gia Lôi Tư lạnh lùng đứng thẳng một bên lược trận, cũng không ra tay.

Công kích của ba người Khảo Địch Lợi Á tiến đến, La Toa Mông Đức và Đan Tịch Khắc vốn bị trọng thương liền đau khổ chèo chống, luận thực lực, bọn hắn nếu so với bọn Y Lai Khắc Đặc Lạp thì mạnh hơn không ít, nhưng một kích của bàn tay cực lớn lúc trước dĩ nhiên đã khiến bản thân bọn hắn bị trọng thương, khiến sức chiến đấu giảm bớt rất nhiều.

- Đáng giận!

La Toa Mông Đức thần sắc phẫn nộ, hắn biết rõ không địch lại liền không ngừng tả xung hữu đột, ý đồ phá tan phong tỏa của bọn người Khảo Địch Lợi Á nhưng lại không thể, mặc cho hắn có cố gắng thế nào thì vẫn thủy chung bị trong phiến Thiên địa này.

Trong khi giao chiến kịch liệt, trên người La Toa Mông Đức và Đan Tịch Khắc liên tiếp xuất hiện đạo đạo miệng vết thương vô cùng thảm thiết.

- Những cường giả này đến cùng là từ đâu đến, Tư Đặc Ân đại lục chúng ta từ lúc nào lại xuất hiện một đám cường giả như vậy.

Trong nội tâm La Toa Mông Đức gần như tuyệt vọng, chỉmột gã cửu giai đỉnh phong Thánh Linh sư Khảo Địch Lợi Á cũng đã khiến hắn ứng phó mệt mỏi, đau khổ chèo chống rồi, lại càng không phải nói ở xa xa vẫn đang có một lão giả thời khắc đều chú ý tới bên này.

Trong cảm giác của La Toa Mông Đức, trên người lão giả này ẩn ẩn có một cổ thần uy khí tức không hiểu tán dật mà ra, cổ linh lực cường đại kia khiến sâu trong nội tâm hắn sợ hãi rung lên, hiển nhiên cường giả này còn trên cả nữ tử đang giao thủ với mình.

- Các ngươi đến tột cùng là ai, tại sao phải ra tay với chúng ta.

La Toa Mông Đức điên cuồng gào rú, hắn không rõ, những cường giả này đến tột cùng là từ đâu đến, trước kia chưa bao giờ thấy qua, lại vừa xuất hiện đã hạ tử thủ, không có nửa phần chỗ trống quay lại, khiến cho trong nội tâm La Toa Mông Đức tràn đầy không cam lòng và phẫn nộ.

- Chúng ta là ai? Ngươi không cần biết rõ, dù sao, ngươi sẽ chết nhanh thôi, chẳng những là ngươi, mà tất cả cường giả trên đại lục này đều phải chết, ngươi chỉ là đi trước một bước thôi.

Khảo Địch Lợi Á cười lạnh lên tiếng:

- Đã quên nói cho ngươi biết, trước ngươiđã có hai gã cửu giai cao cấp Thánh Linh sư đến từ hoang vu chi hải vẫn lạc trên tay chúng ta rồi, bọn hắn đang chờ các ngươi trên đường hoàng tuyền đấy, ha ha!

Khảo Địch Lợi Á trong chiến đấu vẫn không quên đả kích tin tưởng trong lòng La Toa Mông Đức, triệt để làm tan rã ý chí của hắn.

- Cái gì?

Trong nội tâm La Toa Mông Đức co rút lại, hai mắt hắn thoáng cái trở nên đỏ thẫm.

- Nếu đã dù sao cũng chết, như vậy, trước khi chết, ta cũng sẽ không để các ngươi sống khá giả đâu.

La Toa Mông Đức cắn răng một cái, trong nội tâm liền làm ra một quyết định.

Hô!

Trong thân thể của hắn, đột nhiên bộc phát ra một khí tức cổ đáng sợ, toàn bộ thân hình đều thoáng chốc trở nên đỏ bừng, từng đạo hỏa diễm từ trên người hắn không ngừng tán dật mà ra.

- Địa Sát Ma Hỏa Công -- Sát Hỏa Giải Thể đại pháp!

La Toa Mông Đức diện mục đột nhiên trở nên vô cùng dữ tợn, thần sắc điên cuồng, thân thể của hắn mạnh mẽ bành trướng, rồi sau đó

Oanh!

Toàn bộ thân hình La Toa Mông Đức nổ tung lên như một quả bom, một cổ lực lượng khủng bố đáng sợ đến mức tận cùng, gần như hủy diệt hết thảy thoáng chốc lấy thân thể của hắn làm trung tâm, lan tràn về bốn phương tám hướng.

Ở trước mặt tử vong, La Toa Mông Đức triệt để buông tha cho hi vọng sống sót, dứt khoát lựa chọn tự bạo, chính là để có thể làm bị thương, thậm chí đánh chết bọn người Khảo Địch Lợi Á.