Dược Thần

Chương 1477 : Linh Dược sư tháp gặp nguy cơ

- Chúng ta làm sao bây giờ? Không bằng giết tất cả dân chúng của Tái Luân đế quốc đi.

Khảo Địch Lợi Á hung dữ cắn răng lên tiếng, trên mặt lộ ra hào quang tàn nhẫn .

- Khảo Địch Lợi Á, ngươi chừng nào lại huyết tinh giống Long Thác thế? Bất quá, chủ ý này ngược lại không tệ.

Bố Lỗ Khắc Ban Khắc cười nhạt nói.

- Không, chúng ta bây giờ cái gì cũng không nên làm... những dân chúng bình thường này có nhiều hơn nữa, cũng không có chút ảnh hưởng nào với chúng ta cả, đừng quên, nhiệm vụ của chúng ta là đánh chết tất cả cường giả đỉnh cao trên Tư Đặc Ân đại lục.

Gia Lôi Tư liếc ba người, đạm mạc nói:

- Chúng ta bây giờ liền đi Linh Dược sư tháp, Mạch Khắc Cách Lôi Địch kia sau khi đào tẩu có lẽ sẽ không quay về Tái Luân đế quốc đâu, nhất định sẽ đi Linh Dược sư tháp, chúng ta cứ đến đó đánh chết tất cả cường giả còn lại trên Tư Đặc Ân đại lục.

- Bỉ Tư Pháp Mẫu bọn hắn mới chính là mấu chốt nhiệm vụ lần này của chúng ta.

Gia Lôi Tư âm lãnh lên tiếng.

- Đi Linh Dược sư tháp? Ý kiến hay.

- Ta cảm giác huyết dịch trong cơ thể như muốn sôi trào lên rồi.

- Đánh chết đệ nhất nhân trên đại lục này, đây là một chuyện rất mỹ diệu đấy.

Ánh mắt ba người Khảo Địch Lợi Á đều lập loè lãnh mang, sau một khắc, bốn người cất bước đi ra, đồng thời biến mất tại trong hư không.

Hỗn Loạn chi lĩnh, Hỗn Loạn Chi Thành.

Trong phủ đệ Khang Tư gia tộc, đại lượng cường giả giờ phút này đang tụ tập cùng một chỗ, chỗ lộ ra vô cùng náo nhiệt.

- Lôi Nặc, Vưu Lợi Á, thật không ngờ, hai người các ngươi đều tấn cấp cửu giai cao cấp thánh linh sư.

Vi Ân kinh hỉ nhìn qua hai người Lôi Nặc và Vưu Lợi Á, mang trên mặt dào dạt dáng cười..

- Ha ha, Vi Ân, ngươi cũng tốt, hai năm không gặp, ngươi không phải cũng tấn cấp cửu giai cao cấp rồi sao?

Lôi Nặc cũng nhìn qua Vi Ân, hai người đồng thời cười lên ha hả.

Hai người bọn họ, đều là vì Kiệt Sâm mà gặp nhau, có thể nói Vi Ân là cường giả thành lập hữu nghị sớm nhất với Kiệt Sâm, cho tới nay Vi Ân ở trước mắt Kiệt Sâm đều tự xưng là tùy tùng, nhưng trong mắt Kiệt Sâm lại xem Vi Ân như bằng hữu tri kỉ vậy.

Năm đó ở Tây Bắc chư quốc, lúc ở vương thành Áo Lan Đa vương quốc, Vi Ân và Lôi Nặc cũng có chút giao hảo, hôm nay nhìn khi thấy thành tựu của nhau, đều có chút thổn thức và cảm khái.

- Nào nào, chúng ta thử so một chút, xem thực lực của ai mạnh hơn.

Lôi Nặc cười lên tiếng.

Hắn tuy rằng trong một năm này tấn cấp cửu giai cao cấp Thánh Linh sư, nhưng hắn có được truyền thừa Thí Thần, tu luyện trong không gian của kim thông điện thực lực tăng trưởng được rất nhanh, lúc trước thấy thực lực cửu giai cao cấp Thánh Linh sư giao thủ ngang tay với cường giả cửu giai đỉnh phong Thánh Linh sư đến từ Thiên Thần Giới là có thể thấy được một chút.

Mà Vi Ân cũng không đơn giản, tuy rằng hắn tấn cấp cửu giai cao cấp không bao lâu, nhưng ở nơi như Chư Thần chiến trường lâu như vậy, tu luyện một năm tương đương với khổ tu ở ngoại giới mấy chục năm, hơn nữa hắn hấp thu thần tắc mảnh vỡ nên cũng có chút cường hãn.

- Tốt rồi, hai người các ngươi cũng đừng khoe khoang nữa, có bản lĩnh thì so với A Cơ Mễ Đức, Lạc Khố Ân đi kìa.

Một bên, Vưu Lợi Á lại nhìn không được, nhịn không được lên tiếng nói.


Trong một năm này, bởi vì trận chiến lúc trước nên rốt cục cũng khiến Vưu Lợi Á một mực kẹt ở cửu giai trung cấp Thánh Linh sư đột phá đến cửu giai cao cấp.

Nhìn qua một bên, A Cơ Mễ Đức và Lạc Khố Ân trong khoảng thời gian này đều tấn cấp cửu giai trung cấp Thánh Linh sư, Lôi Nặc và Vi Ân lập tức đều câm miệng không nói nữa, quả thật, bọn hắn tuy rằng đều là cửu giai cao cấp Thánh Linh sư, nhưng nhưng đều đã 50~60 tuổi rồi, mà A Cơ Mễ Á cùng Lạc Khố Ân lại rất trẻ, đặc biệt là Lạc Khố Ân, chỉ vẹn vẹn có hai mươi tuổi, khiến hai người đều cười hắc hắc.

- Chúng ta còn kém xa, cần hướng chư vị tiền bối học tập.

Một bên, A Cơ Mễ Đức và Lạc Khố Ân lại liên tục khoát tay.

Trong đại sảnh, một mảnh náo nhiệt, Lôi Nặc bọn hắn quan tâm nhất tự nhiên là tình huống của Kiệt Sâm, Vi Ân liền nói chuyện đã xảy ra trong Chư Thần chiến trường lại một lần, đồng thời cũng nói cho bọn người Lôi Nặc biết, Kiệt Sâm bởi vì nguyên nhân nào đó, trước mắt vẫn còn ở Chư Thần chiến trường

Đương nhiên, đối với thương nghị ở Linh Dược sư tháp, Hỗn Loạn chi lĩnh xuất binh chinh phục tội ác chi thành hắn cũng là nói ra.

Mà Lôi Nặc bọn hắn, tự nhiên cũng nói lại đơn giản tình huống Hỗn Loạn chi lĩnh, khi nói đến chuyện lúc trước từng có một gã cửu giai đỉnh phong Thánh Linh sư đến đây đánh lén liền khiến trong lòng Vi Ân cũng không khỏi bốc lên hàn ý.

- Ân?

Khi mọi người ở đây đang ăn uống linh đình, chuyện trò vui vẻ thì Vi Ân đột nhiên cảm nhận được cái gì đó, từ trên người lấy ra một quả ngọc giản đưa tin tản ra hào quang, đồng thời linh thức thẩm thấu vào trong.

Hắn cảm giác qua, sắc mặt lập tức không khỏi đại biến, trên mặt tràn đầy kinh hãi, cả người mạnh mẽ đứng lên, ngay cả chén rượu trên bàn bị lật cũng không phát giác ra.

- Vi Ân, xảy ra chuyện gì thế?

Bọn người Lôi Nặc không khỏi nghi hoặc, chứng kiến bộ dáng kinh hãi kia của Vi Ân, trong lòng cũng không khỏi trầm xuống.

- Mạch Khắc Cách Lôi Địch trong quá trình trở lại đế đô Tái Luân đế quốc bị người tập sát, đối phương hai gã cửu giai đỉnh phong Thánh Linh sư, một gã cửu giai cao cấp Thánh Linh sư, còn có một gã bán thần cấp nữa.

Vi Ân thì thào lên tiếng.

- Cường giả bán thần cấp? Cái gì?

Bọn người Lôi Nặc nhao nhao đứng lên, cũng thất thố rồi.

- Tư Đặc Ân đại lục chúng ta nào có cường giả như vậy, chẳng lẽ là...

Đột nhiên nghĩ đến không lâu trước, nội tâm Lôi Nặc toáng một phát chìm xuống.

- Mạch Khắc Cách Lôi Địch ra sao rồi?

Vưu Lợi Á lại nhịn không được lên tiếng hỏi thăm.

- Hắn không có việc gì, trốn thoát được từ tay đối phương, bất qua theo tin tức trong ngọc giản, bốn gã cường gi kia chính là là đến từ Thiên Thần Giới, Toa Mông Đức Thánh chủ Uy Thiên Đế quốc La, Đan Tịch Khắc thành chủ Mạo Hiểm Chi Thành, Y Lai Khắc Đặc Lạp và Khắc Lạp Luân Tư của hoang vu chi hải, bốn người đã bị bọn hắn đánh chết rồi.

- Cái này...

Trên mặt tất cả mọi người ở đây đều không có một tia huyết sắc.

- Bỉ Tư Pháp Mẫu tháp chủ cũng đã nhận được tin tức này, kế hoạch chiến tranh đại lục phải tạm thời gác lại rồi.

Vi Ân tiếp tục nói.

- Không được, ta muốn đi vân vụ chiểu trạch một chuyến.

Lôi Nặc lạnh lùng lên tiếng, rồi sau đó trực tiếp hóa thành một đạo lưu quang, lao ra khỏi đại sảnh, biến mất trong hư không.

Đại sảnh vốn vô cùng náo nhiệt, vui sướng nhất thời, im lặng im lặng, một mảnh tĩnh mịch.

Linh Dược sư tháp, trong đại sảnh hội nghị, tất cả cường giả cấp bậc cửu giai Thánh Linh sư đều tề tụ lại.

- Điều này sao có thể, một gã cường giả bán thân, cường giả Thiên Thần Giới kia muốn làm gì chứ?