Dược Thần

Chương 1478 : Điên cuồng giết chóc (1)

Trên bàn tiệc hàng thứ nhất, Á Lỗ Đế Ca trưởng lão trong mắt mang theo một tia lo lắng, phẫn nộ lên tiếng.

Trong đại sảnh, trên mặt tất cả mọi người đều mang theo phẫn nộ, nhưng đều im lặng không nói gì.

Cường giả bán thần cấp, năm chữ này như một tòa núi lớn, đặt ở trong lòng tất cả mọi người, khiến tất trong lòng cả mọi người đều nặng trịch.

- Tháp chủ đại nhân.

Đúng lúc này, Khắc Phu Lâm trưởng lão từ bên ngoài đột nhiên tiến nhập đại sảnh hội nghị.

- Tháp chủ đại nhân, Thiên Thần Cung và Hỗn Loạn chi lĩnh đều truyền lại tin tức, nửa năm trước, khi tháp chủ đại nhân các ngươi tiến vào Chư Thần chiến trường đã từng có một gã cường giả cửu giai đỉnh phong Thánh Linh lẻn vào Khai La đế quốc, ý đồ tiến vào thánh địa Khai La đế quốc tìm hiểu tin tức, kết quả bị Thiên Thần Cung Cung Chủ phát giác, hơn nữa đánh lui, căn cứ theo miêu tả của Thiên Thần Cung Cung Chủ, cường giả cửu giai đỉnh phong Thánh Linh sư kia rất có thể chính là một trong bốn người vây giết Mạch Khắc Cách Lôi Địch Đại Hiền Giả lúc trước.

- Mà trong thời gian trước, Hỗn Loạn chi lĩnh Vưu Lợi Á bọn hắn cũng từng bị một gã cửu giai đỉnh phong Thánh Linh sư đánh lén, bất quá, cường giả kia cũng không thực hiện được, cuối cùng một vị cường giả trong vân vụ chiểu trạch ra tay, đánh chết gã cường giả kia.

- Trừ lần đó ra, chúng ta còn dò thăm, trong khoảng thời gian những đại nhân tiến vào Chư Thần chiến trường, trừ song tháp chúng ta ra, tất cả thế lực lớn trên đại lục còn lại tựa hồ cũng có dấu vết từng bị người lẻn vào qua, Thự Quang Chi Thành, Mạo Hiểm Chi Thành, Tội Ác Chi Thành, Tái Luân đế quốc, Thần Phong đế quốc, Uy Thiên Đế quốc đều có cửu giai trung cấp Thánh Linh sư lưu thủ vẫn lạc.

Xoạt!

Tình báo trong tay Khắc Phu Lâm vừa ra, ở đây lập tức truyền ra một mảnh xôn xao, trên mặt mỗi người đều biến sắc.

- Tháp chủ đại nhân, chúng ta làm sao bây giờ?

- Đúng vậy a, cường giả của Thiên Thần Giới, bọn hắn đến cùng là từ đâu xuất hiện thế!

Trong đại sảnh hội nghị, một mảnh nghị luận nhao nhao.

- Mọi người im lặng.

Trước phòng hội nghị, Bỉ Tư Pháp Mẫu bình tĩnh lên tiếng:

- Từ giờ trở đi, Linh Dược sư tháp chúng ta tiến vào tình trạng báo động cao nhất, tất cả mọi người không được tự tiện xuất nhập Linh Dược sư tháp.

Thanh âm trầm ổn của Bỉ Tư Pháp Mẫu vang vọng trong phòng họp.

- Cường giả Thiên Thần Giới kia tìm kiếm, đều là cường giả đỉnh tiêm trên đại lục, nghĩ đến Linh Dược sư Tháp chúng ta khẳng định cũng nằm trong mục tiêu của đối phương, bất quá cái kia cũng không có gì, mấy ngàn năm qua, Linh Dược sư tháp chúng ta cũng chưa từng sợ hãi lùi bước, một cường giả cấp bậc bán thần, nếu như hắn dám đến, tất sẽ khiến bọn hắn không có đường về.

Bỉ Tư Pháp Mẫu lạnh lùng lên tiếng.

Nhưng chỉ có hắn mới rõ, hắn lúc này chỉ là cố gắng trấn định, ổn định quân tâm thôi, cường giả bán thần cấp, dù hắn hấp thu bảy miếng pháp tắc thần liệm không trọn vẹn, nhưng trước khi không hoàn toàn dung nhập trong cơ thể, hấp thu hoàn tất, tấn cấp bán thần thì vẫn không có năng lực chống lại

Cái này từ trên người Ngải Kim Sâm tháp là có thể thấy được, Ngải Kim Sâm tháp chủ lúc trước chỉ là tiếp cận bán thần, thực lực chân thật vẫn là cửu giai đỉnh phong, lại giết cho một đám người chỉ có thể ngăn cản, nếu không có Kiệt Sâm, chỉ sợ lúc trước Bỉ Tư Pháp Mẫu bọn hắn đều đã vẫn lạc ở Chư Thần chiến trường rồi.

- Kiệt Sâm, ngươi mau trở lại a.

Trong đại sảnh hội nghị, Bỉ Tư Pháp Mẫu trong nội tâm yên lặng lên tiếng, nhìn về phía Linh Thú Sơn Mạch, ở đó, đúng là chỗ của Kiệt Sâm.


Trung ương Tư Đặc Ân đại lục, phạm vi thế lực của song tháp.

Hư không nghiền nát, bốn đạo thân ảnh trên người tản ra khí tức khủng bố xuất hiện trên bầu trời vô tận.

- Gia Lôi Tư, chúng ta bây giờ đến nơi này, nên làm gì bây giờ?

Khảo Địch Lợi Á lạnh lùng nhìn thành thị bên dưới, trong đôi mắt mang theo một mảnh lạnh như băng.

- Khiêu chiến!

Gia Lôi Tư lạnh lùng lên tiếng, không nói thêm lời nào nữa.

Sau nửa canh giờ, Đấu Vũ Tràng trong Linh Đấu Thành, một nữ tử tuyệt mỹ mặc lăng la tơ lụa từ trên trời giáng xuống.

Hôm nay Ngày Thần Đản vừa mới chấm dứt, các thế lực lớn như Linh Dược sư tháp vẫn chưa phát động công kích, linh đấu thành vẫn còn nằm trong khống chế của Linh Sư tháp, nữ tử tuyệt mỹ từ trên trời giáng xuống này vừa xuất hiện ở Đấu Vũ Tràng ánh mắt đã lạnh lùng nhìn về phía bảng hiệu cực lớn phía trước nhất Đấu Vũ Tràng -- Đấu Linh đài!

Đấu Linh đài này chính là Đấu Vũ Tràng khổng lồ nhất trong linh đấu thành, có thể dung nạp mấy chục vạn người xem, trải qua lịch sử mấy ngàn năm đã để lại rất nhiều dấu vết.

Ở đây chính là trung ương tinh thần của linh đấu thành, mấy ngàn năm qua, không biết bao nhiêu thi đấu cỡ lớn đã từng được cử hành ở đây, trận chung kết đại lục tinh anh đối kháng tái cũng được cử hành chỗ này.

XÍU... UU!!

Nử tử tuyệt mỹ kia vung tay lên, một đạo linh mang sáng chói hiện lên chém cho biển hiệu cực lớn kia của Đấu Linh đài bay tán loạn, linh lực cường hãn khiến cho mấy tòa cung điện ở phụ cận đều sụp đổ, phát ra tiếng nổ vang như Lôi Minh vậy.

- Người nào?

Động tĩnh lớn như thế, thoáng chốc kinh động đệ tử Linh Sư tháp thủ hộ ở đấy, mười mấy đạo thân ảnh phá không mà đến, trong đó đầu lĩnh chính là một gã bát giai đỉnh phong Đế Linh Sư của Linh Sư tháp, trong miệng phát ra tiếng gầm lôi đình.

- Ta chính là Khảo Địch Lợi Á, nghe nói trên đại lục lấy song tháp vi tôn, Linh Dược sư tháp Bỉ Tư Pháp Mẫu tháp chủ lại là đệ nhất cao thủ trên đại lục hiện giờ, bởi vậy ta đặc biệt tới khiêu chiến, chỉ tiếc Bỉ Tư Pháp Mẫu và các cường giả đỉnh phong trên đại lục đều nhát như chuột, không dám ứng chiến, bởi vậy ta ở chỗ này lập ra lôi đài, nết các cường giả đỉnh phong trên đại lục còn tâm huyết thì hãy đến ứng chiến, Khảo Địch Lợi Á ta tuyệt không lùi bước.

Khảo Địch Lợi Á lạnh lùng nhìn qua hơn mười tên cường giả Linh Sư tháp trước mặt, thanh âm như tiếng sấm vang rền vang vọng khắp linh đấu thành, truyền vào tai tất cả mọi người.

- Làm càn.

- Lớn mật!

- Đại lục đệ nhất cường giả chính là Ngải Kim Sâm tháp chủ Linh Sư tháp chúng ta!

- Bắt nàng lại cho ta!

Lời của Khảo Địch Lợi Á khiến chúng cường giả có mặt đầu giận tím mặt, bọn hắn chính là đệ tử Linh Sư tháp khống chế linh đấu thành, hôm nay Khảo Địch Lợi Á nói Bỉ Tư Pháp Mẫu là đại lục đệ nhất cao thủ, bọn hắn tự nhiên giận không kềm được, nhao nhao phi thân tiến lên, chuẩn bị bắt lấy nàng.

- Muốn chết!

XÍU... UU!!

Một đạo linh mang lạnh lùng hiện lên, rất nhiều đạo huyết quang bay lên, tiếng kêu thảm thiết vang lên liên tiếp.

Dưới sự chỉ huy của cường giả đầu lĩnh Linh Sư tháp, hơn mười tên cường giả xông lên phía trước đều bị một đao chặt đứt, máu tươi trùng thiên, thống khổ tru lên.

- Ngươi...

Cường giả đầu lĩnh sắc mặt bỗng nhiên thay đổi, Thánh cấp uy áp toát ra trên người đối phương khiến lòng hắn phải run sợ.