Dược Thần

Chương 1490 : Rơi Xuống Màn Che

Thanh âm tiếng kim thiết va chạm vào nhau vang vọng, trong nháy mắt Kiệt Sâm cùng Gia Lôi Tư đã giao thủ không biết bao nhiêu lần, vô số vết nứt không gian hiện ra không ngừng bên cạnh hai người, hư không không ngừng vỡ tan, lấp đầy, vỡ tan lại lấp đầy.

Không nghe rõ thanh âm oanh minh đinh tai nhức óc nhưng ai cũng biết rõ song phương giao thủ còn hung hoành hơn cả lúc trước.

- Có chút thực lực…

Gia Lôi Tư nhe răng cười lên tiếng, lời còn chưa dứt thân thể hắn đột nhiên trầm xuống.

- Thế nào?

Thủy Không Gian – Tối Cường Thúc Phược!

Lúc trước khi thi triển Thủy Không Gian Kiệt Sâm chỉ dùng năm thành lực lượng trói buộc, hôm nay lập tức gia tăng tới mười thành, loại gia tăng đột ngột này làm thân hình Gia Lôi Tư lập tức có chút bất ổn.

- Muốn chết!

Đáy lòng Gia Lôi Tư gào thét.

Chỉ thấy thân thể Gia Lôi Tư mạnh mẽ giãn ra, hắc sắc lân phiến trên thân thể hắn phát ra tiếng vang ken két, một đạo hắc sắc hào quang từ trong cơ thể hắn lan ra ngoài, cổ lực lượng kia thập phần cổ quái, đem lực trói buộc của Thủy Không Gian giảm xuống thấp nhất.

Gia Lôi Tư giương mắt lạnh lẽo nhìn qua Kiệt Sâm, vọt mạnh tới, chiến đao trong tay mạnh mẽ chém xuống, đồng thời cái đuôi phủ kín gai nhọn giống như cây roi vung mạnh ra ngoài.

Vừa làm suy yếu trói buộc của Thủy Không Gian, đến lúc phản kích, phản ứng của Gia Lôi Tư cực nhanh!

- Xuy…

- Ân?

Gia Lôi Tư vừa bổ ra một đao, đột nhiên sắc mặt đại biến.

- Hưu…

Không gian phảng phất như tờ giấy xuất hiện một khe hở lớn, một hắc sắc kiếm ảnh vô thanh vô tức lao tới ngay vị trí mi tâm Gia Lôi Tư, trong nội tâm hắn lập tức khủng hoảng không màng tới việc đánh chết Kiệt Sâm, thân hình bật lùi thật nhanh trong hư không, đồng thời chiến đao trong tay vội vàng ngăn cản ngay trước mặt.

- Oanh!

Chiến đao bổ lên thanh kiếm màu đen, lập tức đem trọng kiếm dẫn dắt qua khe hở không gian, Kiệt Sâm chợt cười lạnh một tiếng, ngũ hành linh lực trong cơ thể ầm ầm sôi trào, Chiến Thần Quyết vận chuyển, lực lượng cùng uy lực một kiếm lập tức tăng cao.

- Chiến Thần Quyết – Chiến Thần Phụ Thể!

Chỉ nghe một tiếng vang rền, hắc sắc trọng kiếm đâm lên vai phải Gia Lôi Tư, linh lực đáng sợ điên cuồng bạo tuôn lập tức đâm thủng bả vai Gia Lôi Tư, máu tươi phun ra như bão tố.

- Bồng!

Chiếc đuôi của Gia Lôi Tư quất mạnh về phía Kiệt Sâm.

- Oanh long!

Không gian liên tiếp bạo phá xông thẳng tới chỗ Kiệt Sâm đang đứng.

- Sưu!

Trong trạng thái Chiến Thần Phụ Thể, tốc độ của Kiệt Sâm tăng vọt, mạnh mẽ bật lui ra phía sau nhanh như chớp, chiếc đuôi dài phủ kín gai nhọn quét ngang qua trước ngực Kiệt Sâm, lưu lại một khe hở dài nhỏ trên khải giáp.

Thổ Linh Châu xoay tròn, thổ hệ linh lực lan tỏa, khe hở nhanh chóng lấp đầy, hắc ngọc khải giáp trong khoảnh khắc hoàn toàn lành lặn không chút hao tổn.

- Làm sao có thể!

Gia Lôi Tư nhìn chằm chằm vào Kiệt Sâm, trong đôi mắt mang theo tức giận, tay bụm lấy vết thương đầy máu trên vai phải.

Sau khi hắn long hóa thực lực sẽ tăng vọt thêm mấy lần, cộng thêm thực lực bán thần cấp của hắn, gần như có thể quét ngang toàn bộ cường giả dưới thần cấp, thế nhưng khi giao thủ với Kiệt Sâm vẫn bị rơi vào thế hạ phong.

- Hừ!

Kiệt Sâm chỉ cười lạnh một tiếng, nếu trước khi hắn còn chưa hấp thu Hỏa Linh Châu, tuy Kiệt Sâm đã có chiến lực tương đương bán thần cấp, nhưng loại cao thủ bán thần cường đại như Gia Lôi Tư có lẽ còn chưa thể đánh thắng, nhưng từ sau khi Kiệt Sâm hấp thu xong Hỏa Linh Châu, ngũ hành tề tựu đầy đủ, thực lực đã tăng lên một mảng lớn.

- Đã như vậy…Hắc Ám Tà Long Kính!

Gia Lôi Tư đột nhiên nổi giận gầm lên một tiếng, trên người hắn tản mát ra một đạo hắc sắc hào quang.

- Sưu!

Gia Lôi Tư đột ngột di chuyển theo một đường cong vặn vẹo đánh úp về phía Kiệt Sâm.

Đạo đường cong quỷ dị đột nhiên bay qua, tốc độ cực nhanh, hắc sắc hào quang cổ quái đầy trời như một tòa lao lung từ thân hình cổ quái của Gia Lôi Tư bắn nhanh về phía Kiệt Sâm.

Hắc sắc hào quang đầy trời, bao phủ cả người Kiệt Sâm, mà thân hình Gia Lôi Tư lại quỷ dị ngừng lại.

- Ông!

Cặp mắt hắn bắn ra một luồng hắc sắc hào quang khí vụ.

- Ha ha, tiếp một chiêu mạnh nhất này của ta!

Một đầu hắc sắc cự long hư ảnh dài chừng trăm thước cực lớn đột nhiên xuất hiện sau lưng Gia Lôi Tư, xoay quanh trong hư không, đồng tử lạnh băng khát máu đối diện thẳng Kiệt Sâm.

- Hắc Ám Long Tộc bí pháp – Thôn Phệ!

Một cỗ ba động kỳ dị trực tiếp bắn ra, trong hắc sắc hào quang Kiệt Sâm căn bản không kịp tránh né đã bị lan đến gần, một cỗ năng lượng kỳ dị trực tiếp bao phủ thân thể của hắn.

- Sưu!

Thân thể Kiệt Sâm rút nhỏ thật nhanh, không tự chủ được phóng về phía Gia Lôi Tư.

Gia Lôi Tư mở miệng, lực lượng vô hình từ trong tán dật đem Kiệt Sâm toàn bộ nuốt vào.

- Ực…

Gia Lôi Tư ngậm lại miệng lớn tanh hôi, đồng tử màu đỏ hiện lên tia đắc ý.

- Ha ha, xú tiểu tử, mặc cho ngươi cường thịnh bao nhiêu bị Hắc Ám Long Tộc Thôn Phệ bí pháp của ta cũng chỉ ngoan ngoãn bó tay chịu trói mà chết thôi…

Trong hư không, Gia Lôi Tư quơ quơ đầu, trong miệng phát ra thanh âm cười lên điên cuồng thoải mái.

Cũng không kỳ lạ vì sao hắn lại đắc ý, tại Thiên Thần Giới, Long Nhân hỗn huyết giữa Hắc Ám Long Tộc cùng Nhân tộc bị vô số người kỳ thị, đây không phải do nguyên nhân hai chủng tộc bất đồng mà là Hắc Ám Long Tộc trời sinh tính tà dâm, tại Thiên Thần Giới tuyệt đại bộ phận Hắc Ám Long Nhân đều là hậu đại mà Hắc Ám Long Tộc gian dâm nữ nhân Nhân tộc mà sinh ra, hậu đại như vậy không có cha mẹ, Hắc Ám Long Tộc không thừa nhận bọn họ là tộc nhân của mình, mà Nhân tộc thì xem bọn hắn là sỉ nhục, sau khi sinh ra đã bị toàn bộ các chủng tộc kỳ thị.

Tại Thiên Thần Giới Gia Lôi Tư rất ít biến thân Hắc Ám Long Nhân, bởi vì hắn không chịu đựng được ánh mắt kỳ thị chán ghét, nhưng tại Tư Đặc Ân đại lục không ai biết lai lịch của Hắc Ám Long Nhân, sau khi biến thân chỉ nhìn thấy người kính sợ.

Hơn nữa không thể không thừa nhận sau khi biến thân Hắc Ám Long Nhân cảm giác thật sự là quá sung sướng, cảm giác lực lượng tăng vọt gấp mấy lần có thể làm tận sâu trong nội tâm vô cùng thỏa mãn, lại càng không cần phải nói sau khi biến thần còn có được bí pháp nghịch thiên Thôn Phệ như vậy.

Hôm nay Gia Lôi Tư chỉ mới là bán thần, ra chiêu này cơ hồ vô địch trong cảnh giới bán thần, nếu không phải từ bán thần cùng thấp cấp hơn kém quá nhiều cùng khác biệt hình thái tính mạng, thôn phệ như vậy có thể giúp vượt cấp chiến đấu, đánh chết được thần cấp cường giả, bất quá chỉ cần chờ khi Gia Lôi Tư tấn thăng linh thần hạ vị, đến lúc đó thi triển thôn phệ bí pháp muốn đánh chết trung vị linh thần bình thường cũng không phải là chuyện không thể nào.

- Kiệt Sâm…

Bên dưới nhóm người Bỉ Tư Pháp Mỗ hoàn toàn sợ ngây người, trong miệng phát ra tiếng kinh hô tuyệt vọng.

- Không…Kiệt Sâm sẽ không có chuyện gì…không có chuyện gì…

Bọn họ thế nào cũng không ngờ được những gì mình vừa nhìn thấy trước mắt.

Kiệt Sâm xuất hiện uy phong lẫm lẫm, một chưởng đem Gia Lôi Tư đánh chìm vào trong lòng đất, về sau khi Gia Lôi Tư long hóa cũng không rơi vào thế hạ phong mà còn kích thương Gia Lôi Tư, thế nhưng không nghĩ tới chỉ qua một lát Gia Lôi Tư thi triển tuyệt học đã nuốt chửng Kiệt Sâm, biến đổi thật lớn như thế làm mọi người không cách nào thừa nhận.

Về phần xa xa vô số người đang quan sát cuộc chiến cũng sợ ngây người, trong đôi mắt toát ra kinh hãi.

- Cái gì?

- Đó là quái vật gì?

- Rõ ràng Kiệt Sâm đại nhân còn đang chiếm thượng phong, như thế nào hiện tại…

Mỗi người đều kinh hô, tâm tình vô cùng khó chịu, đối mặt với cường địch bên ngoài vô luận là cường giả của thế lực nào đều đã buông ra oán hận trong lòng cùng nhau đối phó kẻ thù chung, Kiệt Sâm vẫn lạc làm bọn họ không cách nào chịu nổi. đọc truyện tại https://truyenct.com

- Ha ha, không có việc gì?

Gia Lôi Tư cười lạnh nhìn qua nhóm người Bỉ Tư Pháp Mỗ:

- Thôn Phệ bí pháp chính là bí pháp chí cao của Hắc Ám Long Tộc, tại Thiên Thần Giới bất luận là cường giả nào bị nuốt vào chỉ cần không đạt tới thần cấp đều khó khả năng phá vỡ, chỉ trong vài phút sẽ bị luyện hóa, hài cốt không còn, các ngươi cũng không cần hi vọng suông rồi!

- Gia Lôi Tư, lần này toàn bộ nhờ ngươi.

Khảo Địch Lợi Á bọn họ cũng vẻ mặt tươi cười bay tới, sau đó đưa mắt dữ tợn nhìn nhóm người Bỉ Tư Pháp Mỗ:

- Gia Lôi Tư, đã Kiệt Sâm bị ngươi đánh chết, những người này giao cho chúng ta, ta sẽ cho bọn hắn rất nhanh đi đoàn tụ cùng tên Kiệt Sâm kia đấy!

Trên mặt ba người Khảo Địch Lợi Á đều hiện lên vẻ tàn nhẫn.

- Tốt!

Gia Lôi Tư gật gật đầu, vừa định nói gì…

- Ah…

Cả người hắn đột nhiên thống khổ gào rú, thân hình cuộn tròn trên hư không chẳng khác gì một con tôm luộc.

- Oanh!

Một cỗ lực lượng đáng sợ từ bên trong thân thể hắn bộc phát lan tràn khắp nơi.

- Gia Lôi Tư, ngươi làm sao vậy?

Bị cỗ uy áp lan tới, ba người Khảo Địch Lợi Á không khỏi cuống quýt thối lui ra hơn trăm thước, trên mặt lộ ra khẩn trương.

- Bụng của ta…

Gia Lôi Tư gào thét, trên trán của hắn xuất hiện vô số mồ hôi chằng chịt ướt đẫm, mồ hôi không ngừng tuôn tràn xuống lân phiến bao bọc trên người hắn, đau đớn khủng khiếp làm gương mặt hắn vặn vẹo bóp méo, lộ ra vẻ càng thêm kinh khủng dữ tợn.

Trong ánh mắt kinh hãi của tất cả mọi người, bụng của Gia Lôi Tư đột nhiên bành trướng lên, chẳng khác gì một quả khí cầu.

- Là Kiệt Sâm…đúng là Kiệt Sâm…

Nhóm người Bỉ Tư Pháp Mỗ vui mừng kêu lớn:

- Ta biết ngay, hắn làm sao dễ dàng vẫn lạc như vậy…

Bởi vì vui mừng, thân thể mọi người đều run rẩy lên, Lôi Nặc cùng Vưu Lợi Á đều khẩn trương nhìn nhau hai tay nắm chặt, ướt đẫm mồ hôi.

- Không…không khả năng…tuy ta chỉ là bán thần, nhưng sau khi bị ta thôn phệ trừ phi thần cấp cường giả, nếu không không khả năng phá vỡ, Kiệt Sâm kia mới là thánh linh sư đỉnh phong, làm sao có khả năng phá vỡ…

Gia Lôi Tư thống khổ gào thét, đồng tử huyết hồng lộ vẻ vô cùng dữ tợn.

- Ah, trấn áp cho ta, mau thu liễm cho ta…

Gia Lôi Tư liên tục gào thét, hắc sắc khí lưu từ trong thân thể hắn lan ra, sau đó phong ấn ngay bụng của hắn, muốn đem vùng bụng đang không ngừng bành trướng thu nhỏ trở lại.

Nhưng căn bản chỉ là vô dụng, chỉ trong mười giây thời gian ngắn ngủi bụng của hắn đã bành trướng ra tới vài thước, hắc sắc lân phiến bởi vì giãn to mà văng tung tóe, bong ra từng màng, tuôn từng tia máu tươi.

- Xuy xuy…

Lam sắc ba văn từ trong thân thể hắn nhộn nhạo tràn ra, mang theo thần uy nhàn nhạt.

- Không…

Trong miệng Gia Lôi Tư phát ra tiếng hô tuyệt vọng…

- Oanh!

Bụng của Gia Lôi Tư mạnh mẽ nổ tung lên, vô số nội tạng cùng máu tươi phun tràn, một lam sắc bảo tháp xoay tròn từ bên trong bay vọt ra ngoài.

Đó là một lam sắc bảo tháp cao chừng nửa thân người, vừa lao ra lập tức kịch liệt biến lớn, đồng thời từ bên trong bảo tháp bắn ra lam sắc thần hồng, một đạo nhân ảnh nhanh chóng xuất hiện bên trong hư không, lam sắc bảo tháp xoay tròn cực nhanh rút nhỏ kịch liệt, cuối cùng chui vào trong mi tâm người kia.

Tóc dài màu đen bay tung trong gió, vẻ mặt Kiệt Sâm cười lạnh nhìn qua thân thể cơ hồ nổ tung một nửa của Gia Lôi Tư, thần sắc lãnh đạm.

Vừa rồi hắn rõ ràng cố ý bị Gia Lôi Tư nuốt vào trong bụng, bí pháp Thôn Phệ của Gia Lôi Tư thập phần quỷ dị, cho dù là bán thần cường giả cường thịnh thế nào cũng rất khó chống cự, nhưng Kiệt Sâm thì khác, hắn có được năm đại bảo vật Ngũ Hành Linh Châu trấn thủ linh hồn hắn, đừng nói là Gia Lôi Tư, cho dù là Hắc Ám Long Tộc chân chính cũng chưa chắc có thể thôn phệ được hắn.

Mà sở dĩ Kiệt Sâm hoàn toàn không chống cự để Gia Lôi Tư nuốt chửng là vì với thực lực bán thần cấp đỉnh phong của Gia Lôi Tư, tuy Kiệt Sâm thi triển toàn bộ sở học có thể đem hắn đánh chết, nhưng nếu Gia Lôi Tư liều chết phản kích tuy không tổn thương được Kiệt Sâm nhưng rất dễ dàng liên lụy tới nhóm người Bỉ Tư Pháp Mỗ, đây là điều mà Kiệt Sâm không muốn chứng kiến, vì vậy hắn tương kế tựu kế để Gia Lôi Tư thôn phệ mình, tuy hắn không dám khẳng định sau khi bị nuốt vào trong bụng Gia Lôi Tư mình có thể ngăn cản được lực lượng thôn phệ đáng sợ kia hay không, nhưng Kiệt Sâm có được thần khí Chiến Thần Tháp, là do thần cấp cường giả đỉnh phong Thiên Hải Chiến Thần viễn cổ luyện chế, cho dù bí pháp Thôn Phệ của Gia Lôi Tư cường thịnh bao nhiêu cũng chỉ là một bán thần, làm sao có khả năng phá hư được Chiến Thần Tháp, sau khi bị nuốt vào bên trong Kiệt Sâm lập tức tiến nhập vào trong Chiến Thần Tháp, sau đó kích phát trận pháp bên trong phá vỡ cơ thể Gia Lôi Tư cuối cùng thoát ra ngoài.

Chỉ như vậy đã đủ lấy đi nửa mạng sống của Gia Lôi Tư.

Trong hư không, Gia Lôi Tư vô cùng thê thảm, toàn thân đầm đìa máu tươi, nhưng bởi thực lực cường hãn nên lúc này còn chưa chết hẳn.

- Xú tiểu tử, không nghĩ tới Gia Lôi Tư ta sẽ vẫn lạc tại Tư Đặc Ân, nhưng cho dù chết ta cũng sẽ không bỏ qua ngươi, ta muốn ngươi chết, muốn toàn bộ những người ở đây đều chết!

Trong ánh mắt Gia Lôi Tư hiện đầy cừu hận nhìn qua Kiệt Sâm, thần sắc vô cùng dữ tợn, trong miệng điên cuồng gào thét, một cỗ lực lượng đáng sợ khó thể hình dung từ trong cơ thể hắn lập tức bộc phát ra, nhưng không đợi hắn kịp hành động, thân hình Kiệt Sâm bỗng dưng sáng ngời.

- Hô…

Như có trận gió mát thổi qua, Kiệt Sâm lặng yên xuất hiện ngay trước mặt Gia Lôi Tư, đôi mắt lạnh băng không mang theo chút tia cảm tình, hắc sắc trọng kiếm trong tay nhanh như tia chớp vô thanh vô tức bổ trúng ngay giữa trán Gia Lôi Tư.

- Chiến Thần Quyết – Chiến Thần Phụ Thể!

- Diệt Thần Sát Quyết – Sát Thần Lâm Thế!

- Oanh!

Một cỗ lực lượng đáng sợ khó thể hình dung từ trong hắc sắc trọng kiếm ầm ầm tuôn ra, trong đôi mắt Gia Lôi Tư tràn ngập vẻ khó thể tin nhìn trừng Kiệt Sâm.

- Bồng!

Đầu lâu dữ tợn ầm ầm bạo liệt, biến thành bột phấn đầy trời không còn lưu lại chút gì.