Dược Thần

Chương 1492 : Áp Lực Cực Lớn

Dưới bí pháp đáng sợ của Kiệt Sâm, rốt cục trong mảnh thiên địa hỗn độn không xa vang lên tiếng nổ đùng, một đạo cột trụ pháp tắc đen nhánh như mực, giống như cột trụ trời lại giống như ám hệ long hình bị Kiệt Sâm từ trong hư không hung hăng hút nhiếp đi ra.

- Hống…

Long hình pháp tắc cột trụ xuất hiện lập tức hướng Kiệt Sâm phát ra tiếng gào thét ầm ĩ.

Trong hư không, hắc sắc long hình pháp tắc cột trụ vừa xuất hiện liền không ngừng gầm rú, tản mát ra khí tức vô cùng đáng sợ.

Gia Lôi Tư là long nhân hỗn huyết do Hắc Ám Long Tộc cùng Nhân tộc hạ sinh, bản thân có được Hắc Ám Long Tộc huyết mạch, hơn nữa hắn còn là cường giả cấp bán thần đỉnh phong, thực lực mạnh không gì sánh kịp, bởi vậy pháp tắc cột trụ từ máu thịt của hắn tinh luyện đi ra cũng ẩn chứa khí tức bạo ngược của Hắc Ám Long Tộc, cùng với tia thần uy nhàn nhạt.

- Oanh! Oanh! Oanh!

Hắc sắc long hình pháp tắc cột trụ bị Kiệt Sâm dùng Thiên Địa Luyện Hóa Quyết hút nhiếp ra hư không, tiếng nổ mạnh đinh tai nhức óc không ngừng vang vọng, khí tức pháp tắc đáng sợ từ bên trong không ngừng kích phát ra, điên cuồng vặn vẹo, đem hư không đánh bạo không ngừng phá thành mảnh nhỏ.

Bị cỗ pháp tắc cột trụ của bán thần vẫy vùng, hư không vị diện Tư Đặc Ân đại lục phảng phất như một tờ giấy bị xé nát, lộ ra lỗ thủng không gian khổng lồ nhìn thấy mà giật mình.

Uy áp bán thần cấp cường đại lan tỏa, ở bên dưới, sắc mặt nhóm người Bỉ Tư Pháp Mỗ đều tái nhợt, trong lòng có chút khó thể thừa nhận, đều thầm than Gia Lôi Tư thật sự cường đại.

Chỉ là pháp tắc cột trụ sau khi hắn chết được tinh luyện ra tản mát khí tức đủ áp chế những thánh linh sư đỉnh phong như bọn họ, thật khó trách cho dù bọn họ có liên thủ cũng không thể kích thương được Gia Lôi Tư.

- Hống! Hống!

Thanh âm như cự long gào thét vang vọng không ngừng phía chân trời, bên trong ẩn chứa cỗ thần uy ngưng tụ nhàn nhạt, còn có từng đạo hư ảnh giống như pháp tắc thần liên xuất hiện, Kiệt Sâm biết rõ đây chính là do sau khi Gia Lôi Tư đạt tới bán thần đỉnh phong đã lĩnh ngộ thật nhiều ám hệ pháp tắc, những pháp tắc này còn chưa được hoàn mỹ, chỉ mới có hình thức ban đầu, nhưng nếu sau khi Gia Lôi Tư tấn thăng hạ vị linh thần, những hư ảnh pháp tắc thần liên kia sẽ căn cứ theo lĩnh ngộ của hắn hình thành ám hệ pháp tắc thần liên chân chính.

Uy áp cường đại tỏa khắp, hai con ngươi Kiệt Sâm thoáng chốc trở nên lăng lệ ác liệt:

- Hừ, diệt cho ta!

Kiệt Sâm toàn lực nắm bắt hắc sắc long hình pháp tắc, trong mắt bắn ra hai đạo ngũ sắc thần hồng.

Uy áp cường đại trực tiếp quét lên pháp tắc cột trụ, bắt đầu trừ khử uy áp của Hắc Ám Long Tộc tồn tại bên trong.

Kiệt Sâm tu luyện Linh Thần Quyết, chỉ diễn hóa ra ngũ hành pháp tắc mà không có thuộc tính quang ám, bởi vậy hắc sắc long hình pháp tắc này Kiệt Sâm sẽ không hấp thu, đến lúc đó sẽ giao cho ám hệ linh sư khác hấp thu lấy, hơn nữa trong lòng Kiệt Sâm cũng đã có nhân tuyển, chính là Tạp Tắc Nỗ Tư.

Nhưng hiện tại Tạp Tắc Nỗ Tư mới chỉ là thánh linh sư trung cấp, muốn hấp thu pháp tắc cột trụ bán thần cấp cũng đã vô cùng khó khăn, nếu cộng thêm thân phận Hắc Ám Long Nhân của Gia Lôi Tư, bên trong ẩn chứa lực lượng cuồng bạo rất dễ dàng làm cho Tạp Tắc Nỗ Tư thất bại, ngược lại còn bị nổ tung thân thể mà tử vong. Bởi vậy hiện tại Kiệt Sâm phải bài trừ khí tức bạo ngược của Hắc Ám Long Tộc bên trong, giúp Tạp Tắc Nỗ Tư có thể hấp thu dễ dàng đồng thời Kiệt Sâm cũng cẩn thận quan sát chút ít pháp tắc cùng huyền ảo bên trong.

Gia Lôi Tư là cường giả cấp bán thần đỉnh phong, hôm nay Kiệt Sâm còn đang kẹt tại cửa ải cửu giai đỉnh phong cùng bán thần, bên trong cột trụ pháp tắc của Gia Lôi Tư ẩn chứa huyền ảo đối với việc hắn đột phá bán thần cũng có trợ giúp nhất định.

Hai đạo ngũ sắc thần mang trong mắt Kiệt Sâm không ngừng nhìn quét lên cột trụ pháp tắc, rất nhanh khí tức Hắc Ám Long Nhân bị Kiệt Sâm hoàn toàn trừ khử hầu như không còn. Dù sao Gia Lôi Tư chỉ có huyết mạch của Hắc Ám Long Tộc mà thôi, không phải Hắc Ám Long Tộc chân chính, lực lượng huyết mạch bên trong kỳ thật không được chính thống.

- Bí pháp Thôn Phệ này đáng tiếc phải có được Hắc Ám Long Tộc huyết mạch mới có thể thi triển.

Kiệt Sâm đem cột trụ pháp tắc bỏ vào bên trong Chiến Thần Tháp, đồng thời trong lòng cảm khái tự nhủ.

Bí pháp Thôn Phệ cường đại làm Kiệt Sâm ghi khắc thật rõ ràng, bởi vậy hắn cũng muốn điều tra biện pháp thi triển bí pháp, chỉ đáng tiếc bí pháp này hoàn toàn dung hợp với Hắc Ám Long Tộc huyết mạch, phải có được lực lượng của họ mới có thể thi triển, làm Kiệt Sâm cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

- Hô…

Thân hình Kiệt Sâm bay thẳng xuống bên dưới sơn mạch, nhóm người Bỉ Tư Pháp Mỗ trải qua thời gian dài như vậy dưỡng thương, vết thương trên người đã giảm bớt, đều kích động bước tới.

- Gia Lôi Tư bọn hắn đã hoàn toàn vẫn lạc, chúng ta về Linh Dược Sư Tháp trước đi.

- Được!

Lúc này mọi người cùng phóng lên trời, hướng Linh Dược Sư Tháp bay vút đi.

- Kiệt Sâm đại nhân quá cường đại!

- Thật sự là không nghĩ tới, Tư Đặc Ân đại lục chúng ta có thể xuất hiện nhân vật như vậy.

- Các ngươi nói Kiệt Sâm đại nhân có thể trở thành cường giả đầu tiên tấn thăng thần cấp trong suốt trên vạn năm qua của đại lục hay không?

Nhìn theo phương hướng nhóm người Kiệt Sâm đi xa, rất nhiều cường giả đứng bên ngoài sơn mạch quan sát cuộc chiến đấu đều siết chặt nắm tay, trên mặt lộ ra thần sắc kích động.

Bên trong Linh Dược Sư Tháp hiện tại giờ phút này đang cử hành đại hội chúc mừng vô cùng long trọng.

Khi nhóm người Kiệt Sâm thắng lợi trở về, bên trong rất nhiều Linh Dược Sư Tháp đệ tử đang nóng lòng chờ dợi đều không tự chủ được hoan hô, phát ra nỗi vui sướng từ sâu trong nội tâm của chính mình.

Kiệt Sâm trở về càng làm nhóm người Dong Thánh mừng rỡ như điên.

Bởi vì nhóm người Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ đều trọng thương, sau khi tham dự yến hội cùng các đệ tử thì lập tức đi vào trong khu vực hạch tâm nghỉ ngơi.

- Chư vị, về lai lịch của đám người Gia Lôi Tư ta có một chuyện vô cùng trọng yếu cần nói rõ với mọi người.

Bên trong đại điện, Kiệt Sâm đưa mắt nhìn lướt qua mọi người có mặt, nghiêm túc lên tiếng.

Bên trong đại sảnh thoáng chốc liền yên tĩnh lại, tuy mọi người đều biết đám người Gia Lôi Tư đến từ Thiên Thần Giới, cũng biết được ở thượng cổ thời đại cường giả Tư Đặc Ân đại lục đại chiến cùng cường giả Thiên Thần Giới, nhưng đối với tình huống cụ thể lại không hiểu rõ được bao nhiêu, hôm nay lời Kiệt Sâm nói ra lập tức làm mọi người khởi lên tinh thần chăm chú lắng nghe.

Ngay khi Kiệt Sâm bọn họ quay trở về Linh Dược Sư Tháp, cuộc chiến phát sinh trong khu vực song tháp đã hoàn toàn hạ màn.

Mạch nước ngầm trên Tư Đặc Ân đại lục phập phồng, như nhấc lên cuồng phong sóng lớn, thiên hạ khiếp sợ, tất cả mọi người không ngừng nghị luận.

Có bán thần cường giả xuất hiện tại song tháp, lực địch nhóm cường giả đỉnh phong như Bỉ Tư Pháp Mỗ bọn họ, cuối cùng bị đệ nhất thiên tài đại lục Kiệt Sâm toàn bộ đánh chết.

Đây là một trường sóng to gió lớn, không ai ngờ sẽ có được kết quả như vậy, tất cả mọi người đều nhớ rõ mấy ngày trước nữ cường giả cường thế xuất hiện, khiêu chiến toàn bộ các cường giả đỉnh phong của các thế lực lớn trên đại lục, không người ứng chiến, còn tàn sát hai tòa thành trì trong khu vực song tháp, làm dân chúng tử thương vô số.

Lại không nghĩ tới trong vòng một ngày ngắn ngủi lại truyền ra tin tức giống như núi lửa phun trào.

Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ, Mạch Khắc Cách Lôi Địch đại hiền giả cùng xuất hiện diệt địch, lại bị đối phương xuất hiện bán thần cấp cường giả vây công, tràn đầy nguy cơ, sau đó Khai La đế quốc Thiên Thần Cung cung chủ, Thự Quang Thành Lôi Âu Na thành chủ cùng nhau chạy tới cứu viện nhưng vẫn không địch lại, cuối cùng Kiệt Sâm xuất hiện dùng lực lượng một người địch tứ đại cường giả, ngăn cơn sóng dữ, chuyện này chẳng khác gì trong thần thoại làm cho người không cách nào tin được.

- Thật không thể tin nổi, các ngươi có nghe nói qua không, bốn cường giả kia nghe nói đến từ vị diện Thiên Thần Giới!

- Cái gì gọi là vị diện? Đó là một thế giới khác, thế giới kia cường giả như mây, thần cấp cường giả nhiều vô số!

- Các ngươi có biết vì sao nữ cường giả kia rầm rĩ lâu như thế mà cường giả của Linh Sư Tháp cùng những đế quốc khác không xuất hiện hay không? Nghe nói Ngải Kim Sâm tháp chủ bọn họ đã sớm vẫn lạc!

- Cái gì? Ngươi không tin? Thật xảo a, nghe nói chẳng những là Ngải Kim Sâm tháp chủ, thánh chủ Khai La đế quốc cũng đều vẫn lạc!

- Kiệt Sâm đại nhân thật sự là lợi hại, dùng lực lượng một người đánh chết tứ đại cường giả của vị diện khác, chỉ sợ đã xứng đáng trở thành đệ nhất cường giả của Tư Đặc Ân đại lục rồi!

Mọi người gặp mặt nhau luôn bàn tán những lời này, thiên hạ đều đang nghị luận, chuyện này thật quá lớn, mà cường giả đến xem cuộc chiến lại nhiều vô số kể, theo lời nói của song phương cũng hiểu rõ hơn rất nhiều, tin tức đã sớm truyền khắp toàn bộ đại lục.

Tất cả mọi người đều khiếp sợ, đặc biệt là dân chúng của Khai La đế quốc cùng Thần Phong đế quốc, lòng người bàng hoàng, đế quốc thánh chủ vẫn lạc, chuyện như vậy nếu như thật sự phát sinh, thật giống như động đất, đủ khiến cho toàn bộ đại lục đều chấn động.

Dân chúng các đại đế quốc đều nhìn về hướng đế đô, chờ đợi đế đô đứng ra bác bỏ tin đồn, nhưng kết cục làm bọn họ thất vọng, vô luận là đế đô hay Thánh Địa đều hoàn toàn trầm lặng, không một người nào đứng ra thanh minh.

Tất cả mọi người biết rõ, trên đại lục có chút ít đồn đãi rất có thể là sự thật, trong lòng các cường giả các đại đế quốc đều vô cùng khủng hoảng, đỉnh phong cường giả là căn bản của một đế quốc, tuy chinh chiến thiên hạ cần có đại lượng binh sĩ, nhưng quân đội đạt được chỉ là thắng lợi chiếm đoạt thành trì, mà các đỉnh phong cường giả quyết định chính là thắng lợi của toàn bộ chiến tranh.

- Bầu trời Tư Đặc Ân đại lục muốn thay đổi!

Có chút ít người thông minh ai cũng đã bắt đầu suy nghĩ đường lui, ở thời khắc mấu chốt này, một quyết đoán sai lầm sẽ làm toàn bộ gia tộc đều bị diệt.

Bên trong Linh Dược Sư Tháp.

- Cái gì, suốt vài vạn năm nay Thiên Thần Giới chưa từng buông tha ý định xâm lấn Tư Đặc Ân đại lục, đám người Gia Lôi Tư chẳng qua là quân tiên phong của Thiên Thần Giới mà thôi?

Trong đại sảnh tất cả mọi người vẻ mặt khiếp sợ, nhìn qua Kiệt Sâm, trong nội tâm vô cùng chấn động.

Trên đại điện, Kiệt Sâm gật gật đầu, biểu lộ vô cùng nghiêm túc.

- Cho nên từ hôm nay trở đi, vì vô số dân chúng của Tư Đặc Ân đại lục, vì tự bản thân chúng ta, chúng ta phải cố gắng tu luyện gia tăng thực lực của mình, nếu không hạo kiếp tiến đến chúng ta chỉ có thể vô lực chờ chết!

Ánh mắt Kiệt Sâm sáng ngời nhìn qua mọi người, thần sắc cương nghị.

Trong đại điện, tất cả mọi người siết chặt hai tay, một cỗ áp lực khổng lồ như tòa núi lớn đè ép trong lòng mọi người. Chuyện Khảo Địch Lợi Á hủy diệt hai tòa thành trì trong khu vực song tháp đã làm mọi người cảm giác được thật sự vô lực, không còn ai muốn tiếp tục thể nghiệm loại cảm giác đó lần nữa.

- Thế nhưng mà Kiệt Sâm, Thiên Thần Giới là vị diện có được rất nhiều thần cấp cường giả, chỉ bằng chúng ta…

Trong đám người có người không nhịn được lên tiếng, trong giọng nói mang theo tia tuyệt vọng. đọc truyện tại https://truyenct.com

Lời này vừa thốt ra, chẳng những là hắn, không ít người có mặt trong lòng đều thầm than, cảm nhận được vô lực.

Đúng vậy, trong bọn họ người mạnh nhất chính là Kiệt Sâm, tuy Kiệt Sâm đánh chết được bán thần cường giả như Gia Lôi Tư, thế nhưng bản thân Kiệt Sâm chỉ là thánh linh sư cửu giai đỉnh phong, mà những người khác thực lực thậm chí chênh lệch thật quá xa, cho dù là Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ cùng Phi Ly Á cung chủ cũng chỉ là cửu giai đỉnh phong, ngay cả bán thần vẫn còn chưa đạt tới.

Chỉ nói nguy cơ của đám người Gia Lôi Tư gây ra lần này, nếu không phải Kiệt Sâm kịp thời chạy về, chỉ sợ tất cả mọi người đều phải vẫn lạc, nếu như lần kế tiếp cường giả Thiên Thần Giới tiến vào Tư Đặc Ân đại lục có cả thần cấp cường giả, vậy…

Chỉ ngẫm lại trong lòng tất cả mọi người đều cảm nhận được vô cùng kinh hãi, thần cấp cường giả, từ vạn năm nay Tư Đặc Ân đại lục chưa từng thấy xuất hiện qua, đến lúc đó nếu nguy cơ thật sự tiến đến, mọi người thật có thể ngăn cản được hay sao?

- Sợ cái gì, ta cũng không tin khởi động lực lượng của toàn bộ đại lục mà không ngăn cản được vài cường giả Thiên Thần Giới!

Đúng lúc này Lam Nguyệt Cổ Sâm đột nhiên đứng lên, ánh mắt sắc bén lên tiếng.

- Đúng, thần cấp cường giả thì thế nào, chỉ cần có tin tưởng chúng ta cũng có thể trở thành thần cấp cường giả!

Lôi Nặc cũng bật dậy, trong thanh âm tràn đầy tự tin tuyệt đối.

- Đúng, có gì đáng sợ!

Tạp Tắc Nỗ Tư cũng đứng lên.

- Thần cấp cường giả, chỉ cần chúng ta cố gắng tu luyện, ta cũng không tin không bước vào được cảnh giới này!

Tạp Tư Ốc Nhĩ biểu lộ lạnh lùng.

- Ha ha…

Nhìn qua nhóm người tuổi trẻ Lam Nguyệt Cổ Sâm, Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ chợt cười lớn đứng dậy:

- Đúng, nếu như địch nhân còn chưa tới mà chúng ta đã không có tin tưởng, như vậy cuộc chiến tranh này còn chưa bắt đầu thì chúng ta cũng đã thất bại!

Bỉ Tư Pháp Mỗ quay đầu nhìn về phía mọi người:

- Nếu như mười năm trước ta biết được tin tức này, chỉ sợ trong lòng ta cũng sẽ tuyệt vọng, nhưng là hiện tại đối với tràng chiến tranh rất có thể sắp xuất hiện kia, trong lòng của ta tràn đầy tin tưởng, có Kiệt Sâm, có Lam Nguyệt Cổ Sâm bọn họ, những cường giả lão tiền bối như chúng ta làm sao có thể tự mình hủy đi lòng tin chính mình!

- Phải!

Lúc này cơ hồ mọi người đều đồng thanh kêu lên.

Đây không phải mọi người tự tin mù quáng, mà là Kiệt Sâm mang tới lực lượng quá cường đại, bên trong lịch sử đại lục chưa từng xuất hiện qua nhân vật thiên tài giống như Kiệt Sâm, chẳng những là Kiệt Sâm, ngay cả Lam Nguyệt Cổ Sâm bọn họ, tùy tiện là một người nào đưa ra đại lục đều là những thiên tài tuyệt thế trong lịch sử đại lục bao nhiêu năm nay.