Dược Thần

Chương 1493 : Đại lục chiến tranh

Phải biết rằng cho dù là nhân vật như Bỉ Tư Pháp Mỗ, ngay lúc còn trẻ tuổi như Tạp Tắc Nỗ Tư bọn họ cũng chỉ là thánh linh sư đê cấp mà thôi, thế nhưng hôm nay yếu nhất cũng đã là cửu giai trung cấp, Kiệt Sâm mạnh nhất cũng đã là cửu giai đỉnh phong, thần cấp cường giả có lẽ không chỉ là giấc mộng xa xôi.

- Đương nhiên nếu chỉ dựa vào mấy người chúng ta vẫn còn chưa đủ, vì chống cự tràng hạo kiếp này, đại lục cần thêm càng nhiều thiên tài cùng cường giả, cho nên hôm nay cả đại lục nhất định phải được chỉnh hợp lại, như vậy mới có lợi cho việc tìm kiếm nhân tài.

Kiệt Sâm lãnh đạm nói.

- Ha ha, Kiệt Sâm, kỳ thật trước khi ngươi còn chưa trở về, chúng ta cũng đã thương lượng chuyện này rồi, nếu như không có Gia Lôi Tư xuất hiện thì bây giờ chúng ta cũng đã phát binh!

Bỉ Tư Pháp Mỗ cười lên tiếng.

- Nhưng hiện tại Thành Thiên đế quốc La Toa Mông Đức thánh chủ bọn họ đều đã vẫn lạc, ta nghĩ có một ít kế hoạch cần phải thay đổi lại lần nữa. Vừa lúc Phi Ly Á cũng có mặt tại đây, chúng ta có thể từ từ thương lượng kỹ hơn một chút.

Bỉ Tư Pháp Mỗ lên tiếng nói, mọi người bắt đầu cùng nhau thảo luận kế hoạch chỉnh hợp cả đại lục.

Trải qua thảo luận, quyền sở hữu về đại lục rốt cục đã được hoàn toàn quyết định xuống. Lôi Âu Na tỏ vẻ chỉ giữ lại Thự Quang Thành, còn lại bất luận địa bàn hay thế lực nào khác cũng không cần, nàng vốn không hề đem quyền lực để trong lòng, hơn nữa bên trong Thự Quang Thành tuyệt đại đa số đều là nữ tử, ngay cả người thừa kế Mạc Ni Tạp cũng là nữ tử, đối với quyền lực tự nhiên không có nhiều mưu cầu, hơn nữa Thự Quang Thành nằm phương tây Tái Luân đế quốc, vị trí địa lý cũng không tốt lắm, chỉ cần đem những vương quốc chung quanh thu thập mở rộng là có thể.

Mà Tái Luân đế quốc sẽ có được toàn bộ địa bàn của Thành Thiên đế quốc, đem phía nam đại lục toàn bộ nhất thống, nhưng Hỗn Loạn Lĩnh của Kiệt Sâm sẽ lấy địa bàn của Tội Ác Thành cùng Mạo Hiểm Thành, đồng thời địa bàn Khai La đế quốc cùng Thần Phong đế quốc cũng sẽ bị chỉnh hợp trở thành một bộ phận trong thế lực của Kiệt Sâm.

Đương nhiên, đến lúc đó thế lực chư quốc tây bắc như Lộ Bỉ Ni Nhĩ vương quốc cũng sẽ trở thành một bộ phận thuộc quyền Kiệt Sâm.

Như vậy toàn bộ đại lục chỉ còn lại Tái Luân đế quốc, Thự Quang Thành, Linh Dược Sư Tháp cùng Hỗn Loạn Lĩnh của Kiệt Sâm, tứ đại thế lực, đương nhiên công việc chinh chiến của Hỗn Loạn Lĩnh Kiệt Sâm sẽ không tham dự vào, đến lúc đó hắn sẽ ủy quyền hết thảy cho A Cơ Mễ Đức bọn họ đi làm, đây là một chuyện thật lâu dài, bởi vì cự ly của Hỗn Loạn Lĩnh quá mức cách xa Khai La đế quốc cùng Thần Phong đế quốc, đến lúc đó khi Linh Dược Sư Tháp chỉnh hợp xong khu vực song tháp sẽ xuất binh thay Kiệt Sâm công chiếm Khai La đế quốc cùng Thần Phong đế quốc. Trên thực tế theo lời của Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ, hiện tại Kiệt Sâm chỉ cần chuyên tâm tu luyện là được, dù sao cuối cùng Linh Dược Sư Tháp cũng sẽ truyền thừa cho hắn, căn bản cũng không có gì khác biệt.

Linh Thần lịch, Tư Đặc Ân đại lục khói lửa tái khởi.

Tái Luân đế quốc – Linh Dược Sư Tháp – Hỗn Loạn Lĩnh – Thự Quang Thành kết thành đồng minh, bắt đầu hướng Khai La đế quốc – Thần Phong đế quốc – Thành Thiên đế quốc – Linh Sư Tháp – Tội Ác Thành – Mạo Hiểm Thành là những thế lực đã mất đi cường giả đỉnh phong trấn thủ, phát động ra chiến tranh đại quy mô nhất từ suốt mấy ngàn năm nay kể từ khi tứ đại đế quốc được thành lập.

Toàn bộ các thế lực đối mặt với cuộc chiến tranh này tự nhiên sẽ không dễ dàng nhượng bộ, liên tục phái binh chống cự, nhưng Kiệt Sâm bọn họ vì tốc chiến tốc thắng trực tiếp phái ra cường giả đỉnh phong hàng lâm toàn bộ khu vực hạch tâm của các thế lực lớn.

Đối mặt với thế cục như vậy, toàn bộ các cường giả của những thế lực lớn có tin tức linh thông đều lựa chọn âm thầm gặp mặt người của Kiệt Sâm nói chuyện.

Kỳ thật khi cuộc chiến từ khu vực trung ương đại lục truyền ra, là các cường giả đỉnh cấp của đại lục bọn họ đều biết được đại thế sẽ đi về xu hướng nào.

Đương nhiên vẫn còn có chút ít phần tử ngoan cố chống cự, nhưng ai cũng biết rõ rất hiển nhiên mấy thế lực lớn đã thua bại, chỉ chờ thời gian mà thôi.

Nhưng tuy đỉnh phong cường giả là căn bản cột trụ của một quốc gia, nhưng quản lý tất cả hành tỉnh thành trì, quân đội chủ yếu đều là người bình thường, tuyệt đại đa số binh lính cũng chỉ là những chiến sĩ bình thường.

Mấy ngàn năm thống trị làm nhóm người Kiệt Sâm muốn xua binh chiếm lĩnh cũng không phải là chuyện đơn giản, không đến lúc cuối cùng cũng sẽ không có ai muốn nhẹ nhàng buông tha lãnh địa của mình.

Ngay khi Tái Luân đế quốc, Linh Dược Sư Tháp, Thự Quang Thành cùng Hỗn Loạn Lĩnh tứ đại thế lực bắt đầu phát binh xâm chiếm các thế lực quanh thân, cuộc chiến tranh nổ ra trên toàn đại lục.

Bên trong một địa phương hạch tâm trong Linh Dược Sư Tháp, Kiệt Sâm đều gọi toàn bộ các vị cường giả thánh linh sư đã đạt tới cửu giai cao cấp đến gặp mặt.

Giờ phút này trong đại sảnh, khí tức đáng sợ lan tỏa, đầu lĩnh chính là Kiệt Sâm, mà ở trước mặt của hắn, phụ thân Lôi Nặc, mẫu thân Vưu Lợi Á, Vi Ân, Phi Ly Á cung chủ, Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ, Mạch Khắc Cách Lôi Địch đại hiền giả, Lôi Âu Na thánh chủ, cùng Lam Nguyệt Cổ Sâm, Á Lỗ Đế Ca đang đứng trong đại sảnh.

Hôm nay Linh Dược Sư Tháp đã trở thành trụ sở chung của mọi người, vì có thể nhanh chóng tăng lên thực lực, bình thường mọi người đều ở lại nơi này cùng nhau tu luyện, đồng thời trao đổi kinh nghiệm, về phần cuộc chiến tranh trên toàn đại lục đã sớm không cần những vị cường giả đỉnh phong xuất hiện.

- Kiệt Sâm, ngươi gọi chúng ta tới đây rốt cục là có chuyện gì?

Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ vừa đi vào đã cười lên tiếng hỏi.

- Ta cảm thấy được hẳn là chuyện tốt.

Mạch Khắc Cách Lôi Địch cau mày, đột nhiên bật cười, hắn là vận mệnh hệ linh sư sau khi tấn thăng cửu giai đỉnh phong trong minh minh đều có thể tránh né được tai nạn mà tìm kiếm may mắn, luôn có một loại cảm giác vô cùng nhạy cảm.

- Kỳ thật hôm nay ta mời mọi người tới là có một việc cần phiền toái mọi người.

Kiệt Sâm nhìn mọi người thản nhiên lên tiếng.

- Nói đi, bất kể là sự tình gì chỉ cần chúng ta có thể làm được tuyệt đối sẽ không chậm trễ.

Nhìn biểu lộ của Kiệt Sâm mọi người đều có thể nhìn ra đây không phải là một chuyện nhỏ, nhưng Mạch Khắc Cách Lôi Địch đại hiền giả vẫn hào sảng lên tiếng.

- Phải rồi, Kiệt Sâm, ngươi cứ nói thẳng đi.

Nhóm người Lôi Âu Na cũng lên tiếng.

- Là như thế này, vì muốn tăng lên thực lực của các nhân tài của các thế lực chúng ta, ta chuẩn bị phối chế một ít thánh cấp linh dược tề đặc thù, ta hi vọng nếu trên người chư vị có được thánh cấp linh dược tài liệu thì kính xin chư vị có thể đưa cho ta, đương nhiên, nếu như chư vị có việc cần dùng thì ta cũng không dám cưỡng cầu…

Kiệt Sâm vừa nói ra lời này, trong đại sảnh chợt yên tĩnh lại, sau đó…