Dược Thần

Chương 1494 : Kế hoạch của Kiệt Sâm

- Ha ha, Kiệt Sâm, ta nói ngươi khách khí như vậy làm gì, nguyên lai là vì chuyện này, có cần phải long trọng như vậy sao, tuy Tái Luân đế quốc không có nhiều thánh cấp linh dược tài liệu cửu giai, nhưng mấy ngàn năm qua hơn mười loại vẫn có, nếu ngươi cần ta lập tức phái người đưa tới.

Mạch Khắc Cách Lôi Địch cười sang sảng lên tiếng:

- Hơn nữa ta nghĩ Thánh Địa của Uy Thiên đế quốc cũng không thiếu tài liệu linh dược thánh cấp cửu giai, chờ sau khi Tái Luân đế quốc công chiếm xong Uy Thiên đế quốc, như vậy tài liệu linh dược cửu giai của họ ta cũng sẽ phái người đưa tới trong thời gian nhanh nhất!

- Nguyên lai là vì chuyện này, Kiệt Sâm, Thự Quang Thành cũng có một ít tài liệu linh dược cửu giai, sẽ lập tức đưa tới cho ngươi.

Ngoại trừ Mạch Khắc Cách Lôi Địch, nhóm người Lôi Âu Na cũng cười sang sảng lên tiếng, không hề có chút ý bất mãn.

Theo tình, Kiệt Sâm đã từng cứu mạng của bọn họ, hiện tại Kiệt Sâm chỉ hỏi lấy một ít tài liệu linh dược cửu giai, bọn họ đương nhiên sẽ không cự tuyệt.

Theo lý, tài liệu linh dược thánh cấp cửu giai đặt chỗ họ cũng không có được bao nhiêu công dụng, mà đưa cho linh dược thánh sư cửu giai như Kiệt Sâm liền có thể chế biến ra được thật nhiều thánh cấp linh dược tề cường đại, hiệu quả còn tốt hơn đặt trong tay bọn họ rất nhiều.

Phải biết rằng lúc trước Tạp Tư Ốc Nhĩ cùng Mạc Ni Tạp sở dĩ có thể từ đế linh sư tấn thăng thánh linh sư, hoàn toàn là vì Kiệt Sâm rộng rãi phối chế linh dược tề trong cấm địa Thất Tinh Hải, nếu như không có Kiệt Sâm, với thiên phú của Tạp Tư Ốc Nhĩ cùng Mạc Ni Tạp muốn tấn cấp tuy cũng có thể, nhưng thành tựu lớn nhất ngày sau chỉ sợ cũng tương tự như Mạch Khắc Cách Lôi Địch bọn họ, phải tốn hao cả trăm năm thậm chí là mấy trăm năm thời gian mới có thể tiến lên cửu giai cao cấp hoặc đỉnh phong, nhưng hiện tại nhóm sáu thiên tài lúc trước, Kiệt Sâm đã là cửu giai đỉnh phong, mà Tạp Tư Ốc Nhĩ cùng Mạc Ni Tạp chỉ dùng hai ba năm thời gian đã đạt tới cửu giai trung cấp.

Thành tựu tương lai của bọn họ nhóm người Mạch Khắc Cách Lôi Địch không cách nào so sánh.

Hơn nữa Kiệt Sâm yêu cầu lấy tài liệu linh dược thánh cấp cửu giai hoàn toàn là vì các nhân tài của các thế lực lớn, muốn phối chế ra thánh cấp linh dược tề bồi dưỡng ra càng nhiều cường giả.

Chỉ tốn hao một ít tài liệu đã có được một vị linh dược thánh sư cửu giai giúp mình phối chế, chuyện tốt như vậy đương nhiên bọn họ làm sao lại có thể cự tuyệt.

Nghe được câu trả lời sảng khoái của mọi người, Kiệt Sâm lập tức nở nụ cười.

Lúc này Mạch Khắc Cách Lôi Địch bọn họ làm việc thật sự cương quyết dứt khoát, nhanh chóng rời khỏi Linh Dược Sư Tháp trở lại thế lực của mình để lấy tài liệu linh dược mang tới.

Tài liệu linh dược cửu giai ở trong bất cứ thế lực nào cũng là vật báu vô giá, ngoại trừ chính mấy vị thủ lĩnh những người khác căn bản không thể tiếp xúc, phải do bọn họ đích thân trở về mới có thể mang tới.

Đợi sau khi nhóm người Mạch Khắc Cách Lôi Địch rời khỏi, trong đại sảnh chỉ còn lại Bỉ Tư Pháp Mỗ, Vi Ân, Lôi Nặc, Vưu Lợi Á cùng Lam Nguyệt Cổ Sâm.

- Phụ thân, mẫu thân, lần này bên trong khu vực hạch tâm của Chư Thần Chiến Trường ngoại trừ con tấn cấp cửu giai đỉnh phong, còn chiếm được một ít bảo vật đặc thù!

Trên mặt Kiệt Sâm lộ ra dáng tươi cười.

- Đã nhận được một ít bảo vật đặc thù?

Mấy người Bỉ Tư Pháp Mỗ lập tức ngây ngẩn cả người, sau một khắc giống như nghĩ tới chuyện gì, trên mặt Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ lập tức toát ra vẻ kích động.

- Khu vực hạch tâm của Chư Thần Chiến Trường, chẳng lẽ Kiệt Sâm ngươi đã lấy được pháp tắc thần liên nguyên vẹn?

Sắc mặt Bỉ Tư Pháp Mỗ đỏ lên, bởi vì kích động nên thân thể run lên nhè nhẹ.


Chẳng những là hắn, ngay cả mấy người Vi Ân cũng giống như vậy, kích động nhìn qua Kiệt Sâm.

- Khó trách, khó trách khi ngươi ở trong khu vụ khí xám mới tấn thăng cửu giai cao cấp, lúc tiến vào khu vực hạch tâm tới bây giờ chỉ chưa đầy bốn tháng đã lên tới cửu giai đỉnh phong, nguyên lai ngươi đã nhận được pháp tắc thần liên nguyên vẹn, nói như vậy với thiên phú của ngươi chỉ sợ trong mấy năm thời gian ngươi đã có thể đột phá tới thần cấp, trở thành vị thần cấp cường giả thứ nhất suốt mấy vạn năm qua của Tư Đặc Ân đại lục rồi.

- Ha ha, đến lúc đó cho dù cường giả Thiên Thần Giới hàng lâm chúng ta cũng không đến nỗi không có lực đánh một trận!

Bỉ Tư Pháp Mỗ kích động tới mức muốn nhảy dựng lên.

Mỗi cách trăm năm tới Thần Đản Chi Nhật vì sao lại có thể hấp dẫn thật nhiều cường giả tiến vào bên trong, chính là vì muốn có cơ hội lấy được thần tắc mảnh vỡ cùng pháp tắc thần liên để trở thành thần.

Trong Chư Thần Chiến Trường, khu vực bên ngoài chỉ có linh lực dồi dào, tăng nhanh tốc độ tu luyện, mà đi tới khu vực trung ương sẽ có thần tắc mảnh vỡ xuất hiện, nồng độ linh khí gấp năm mươi lần so với đại lục bên ngoài, chỉ cần đạt được thần tắc mảnh vỡ đúng thuộc tính là có thể dễ dàng làm một thánh linh sư trung cấp tấn thăng cửu giai cao cấp, cũng có thể giúp cửu giai cao cấp thăng lên cửu giai đỉnh phong.

Mà khu vực hạch tâm chỉ tồn tại trong truyền thuyết, mức độ nguy hiểm gấp vô số lần so với khu vực trung ương, mà ngay cả Bỉ Tư Pháp Mỗ cùng Ngải Kim Sâm là thánh linh sư đỉnh phong cũng không dám đi vào, nhưng bên trong khu vực hạch tâm lại có được pháp tắc thần liên nguyên vẹn tồn tại.

Nhìn qua vẻ mặt kích động của mọi người, Kiệt Sâm cười nhẹ nói:

- Ta ở trong khu vực hạch tâm của Chư Thần Chiến Trường lấy được pháp tắc thần liên nguyên vẹn, nhưng ta cũng không có hấp thu!

- Cái gì?

Lời nói của Kiệt Sâm làm mọi người đều ngây ngốc.

- Hô!

Mi tâm Kiệt Sâm lấp lóe lam sắc quang mang, thoáng chốc năm pháp tắc thần liên đại biểu ngũ hành thuộc tính nguyên vẹn xuất hiện ngay trong hư không.

Oanh!

Theo năm đạo pháp tắc thần liên xuất hiện, toàn bộ đại sảnh tràn ngập ngũ sắc thần mang, năm pháp tắc thần liên toàn thân sáng chói, tản ra hào quang sáng lạn, đại biểu năm đại thần tắc kim mộc thủy hỏa thổ, thần uy khủng bố tán dật trong đại sảnh, như sóng to gió lớn, cuồn cuộn không ngừng.

Khí tức đáng sợ tản mát, làm mấy người Bỉ Tư Pháp Mỗ đều bật lui ra sau vài bước, trong nội tâm run rẩy, hai chân như nhũn ra cơ hồ muốn quỳ sụp xuống.

- Kiệt Sâm, ngươi đây là…

Trên mặt Bỉ Tư Pháp Mỗ bọn họ lộ ra vẻ kích động.

- Trời ạ, kim mộc thủy hỏa thổ năm đạo pháp tắc thần liên nguyên vẹn, đây là…

Kiệt Sâm gật đầu:

- Phải, là pháp tắc thần liên đại biểu ngũ hành, phụ thân, cha là kim hệ linh sư, kim hệ pháp tắc thần liên đưa cho cha hấp thu.

- Mẫu thân, mẹ là thủy hỏa song hệ linh sư, nhưng thành thần thường thường chỉ cần ở một phương diện pháp tắc đạt tới cực hạn là có thể, hỏa hệ pháp tắc thần liên đưa cho mẹ hấp thu.

- Lam Nguyệt Cổ Sâm, ngươi là thủy mộc song hệ linh sư, đạo thủy hệ pháp tắc thần liên này đưa cho ngươi.

- Tin tưởng chỉ cần hấp thu pháp tắc thần liên nguyên vẹn này thì thực lực của mọi người chỉ trong vài năm thời gian sẽ có thể hoàn toàn luyện hóa thần liên tấn thăng thần cấp.

Đang khi nói chuyện, Kiệt Sâm trực tiếp đem ba đạo pháp tắc thần liên giao vào trong tay ba người.