Dược Thần

Chương 1496 : Lam Nguyệt Cổ Sâm Biến Hóa

Nhìn bộ dáng khoan khoái dễ chịu của Lam Nguyệt Cổ Sâm, Kiệt Sâm không khỏi cười cười.

Cho tới bây giờ hắn đối với lai lịch của Lam Nguyệt Cổ Sâm vẫn vạn phần nghi hoặc, hiện tại hắn đã biết Thần Dược Điện bên trong Kim Thông Điện đã từng là nơi ở của Đông Cực Thần Vương Tư Đặc Ân, mà Lam Nguyệt Cổ Sâm lại tỉnh lại thật quỷ dị bên trong Thần Dược Điện, tuy lúc ở trong Thần Vương sơn hắn chưa kịp hỏi thăm Đông Cực Thần Vương Tư Đặc Ân nhưng nghĩ tới thân phận của Lam Nguyệt Cổ Sâm nhất định sẽ không đơn giản.

Phải biết rằng Cửu Linh Tụ Khí Trận sinh ra thiên địa linh khí chuyên môn cung cấp cho linh dược sinh trưởng, thiên địa linh khí này cho dù là Kiệt Sâm tu luyện Linh Thần Quyết đều không thể trực tiếp hấp thu dùng để tu luyện, nhưng Lam Nguyệt Cổ Sâm lại có thể trực tiếp ở bên trong tu luyện điều này làm Kiệt Sâm không cách nào hiểu nổi.

Tựa hồ cảm nhận được Lam Nguyệt Cổ Sâm xuất hiện, linh dược khắp sơn cốc liền giống như sống động không ngừng phập phồng lay động lên.

- Kiệt Sâm, ta bắt đầu tu luyện đây.

Lam Nguyệt Cổ Sâm lên tiếng, đột nhiên thân hình của nàng nhoáng lên, đi thẳng tới một mảnh đất trống trong sơn cốc, đem thủy hệ pháp tắc thần liên mà Kiệt Sâm đưa cho nàng lấy ra.

Thủy hệ pháp tắc thần liên vừa xuất hiện, trong không khí thoáng chốc lan tỏa một cỗ thần uy khủng bố, uy áp mãnh liệt làm thiên địa linh khí trong sơn cốc đều có chút hỗn loạn lên.

Lam Nguyệt Cổ Sâm không chút do dự trong hai mắt tuôn ra một đoàn thần mang, sau một khắc nàng liền đem thủy hệ pháp tắc thần liên đánh nhập vào trong cơ thể.

- Oanh long long…

Thủy hệ pháp tắc thần liên vừa tiến vào trong cơ thể Lam Nguyệt Cổ Sâm, thần uy thoáng chốc biến mất, toàn bộ sơn cốc liền trở nên yên tĩnh, sau một khắc một cỗ lực lượng thủy hệ pháp tắc nồng đậm từ trong cơ thể Lam Nguyệt Cổ Sâm tán dật tràn ra, Lam Nguyệt Cổ Sâm khoanh chân ngồi lơ lửng, toàn thân phóng ra hào quang xanh thẳm, bắt đầu luyện hóa thủy hệ pháp tắc thần liên.

Trong sơn cốc, khóe môi Kiệt Sâm lộ ra một tia cười nhẹ, đi tới gian phòng của mình bên ngoài sơn cốc.

Nhưng không đợi hắn đi được bao xa, đột nhiên toàn bộ linh dược trong sơn cốc như sống lại, không ngừng vũ động ngay trước mặt Kiệt Sâm.

- Chuyện gì xảy ra?

Trong ánh mắt Kiệt Sâm toát ra vẻ giật mình, trong cảm giác của hắn những tài liệu linh dược chậm rãi vũ động, thân cành đều nghiêng về hướng bên trong sơn cốc, phảng phất như những tài liệu linh dược đều có sinh mạng đang triều bái hướng khu vực trung ương.

Càng làm cho Kiệt Sâm cảm thấy giật mình chính là những tài liệu linh dược vũ động, vô số dược khí nồng đậm từ bên trong tán dật ra, một cỗ thất thải dược khí từ trong sơn cốc tạo thành những dải lụa thẩm thấu vào bên trong trung ương.

- Đây là…

Kiệt Sâm hoàn toàn sợ ngây người, bỗng dưng quay đầu, chỉ thấy cách đó không xa Lam Nguyệt Cổ Sâm lơ lửng ở trung ương, trên người của nàng ngoại trừ lam sắc quang mang của thủy hệ pháp tắc thần liên tán dật còn có một đạo thanh sắc hào quang tản mát, hào quang tràn đầy vẻ nhu hòa, thậm chí còn nồng đậm hơn cả lam sắc quang mang. nguồn TruyệnFULL.vn

Trên đỉnh đầu của Lam Nguyệt Cổ Sâm một đạo hư ảnh chập chờn, chính là Cửu Thải Hoa Liên mà trước kia Lam Nguyệt Cổ Sâm đã hấp thu, là hư ảnh cao lớn đã xuất hiện khi nàng tấn thăng thánh linh sư cửu giai, giống như một gốc linh dược hoặc như một thân cây, đang im ắng chập chờn trong vụ khí tản mát ra uy áp vô tận.

Giờ khắc này toàn bộ linh dược bên trong sơn cốc đều nhẹ nhàng hô hoán, khom người triều bái như thần dân nghênh đón đế vương, trong khí tức tràn đầy vẻ thành kính.

Thất thải quang mang ẩn chứa dược khí kinh người chậm rãi phiêu tán, đi tới bên cạnh Lam Nguyệt Cổ Sâm sau đó bị nàng hoàn toàn hấp thu vào trong cơ thể.

- Lam Nguyệt Cổ Sâm nàng…

Nhìn thấy một màn này, Kiệt Sâm hoàn toàn ngây dại, hắn là linh dược thánh sư cửu giai đỉnh phong, làm sao lại không rõ Lam Nguyệt Cổ Sâm hấp thu thất thải quang mang kia đại biểu cho điều gì? Những thất thải quang mang đều là linh dược tinh khí của tài liệu linh dược thất giai, bát giai, cửu giai bên trong sơn cốc này đó thôi.

Những tinh khí linh dược số lượng nhiều tới mức Kiệt Sâm có thể cảm thụ ra được cơ hồ là một phần năm khí tức tinh hoa trong mỗi gốc linh dược trong sơn cốc, đều là chủ động kính dâng đi ra, truyền nhập vào bên trong cơ thể Lam Nguyệt Cổ Sâm.

Phải biết rằng bên trong sơn cốc này có chừng ngàn vạn bát giai linh dược, nhiều linh dược như vậy mỗi một gốc đều kính dâng ra một phần năm, vô số linh dược tập hợp lại đó là số lượng bao nhiêu?

Chỉ ngẫm lại đã làm nội tâm Kiệt Sâm tràn đầy chấn động.

Bên ngoài thân thể Lam Nguyệt Cổ Sâm bởi vì hấp thu đại lượng linh dược tinh khí, vô số dược khí mờ mịt vờn quanh thân thể nàng, số lượng nhiều tới mức làm người ta phải líu lưỡi.

- Oanh!

Ngay khi Kiệt Sâm còn đang cảm thấy vô cùng khiếp sợ, một cỗ khí tức ngập trời từ trong cơ thể Lam Nguyệt Cổ Sâm mạnh mẽ phun trào ra, sau một khắc một đạo thanh sắc cực quang như một cột trụ kình thiên từ trong hư không vô tận bỗng dưng phun trào lên, thanh sắc cực quang xỏ xuyên qua toàn bộ trận văn của Hóa Thần Đảo, xông lên tận bầu trời Bạo Loạn Tinh Hải, uy áp không thể ngăn cản chấn nhiếp cửu thiên thập địa, thủy mộc song hệ khí tức nồng đậm tán dật, trong lúc nhất thời toàn bộ khu vực Hạch Tâm Điện đều cảm nhận được cỗ uy áp đáng sợ phát ra từ tận sâu trong nội tâm kia.

Bên ngoài Hóa Thần Đảo, Tạp Tắc Nỗ Tư đang hấp thu quang ám song hệ linh lực bỗng dưng quay đầu, trong đôi mắt mang theo vẻ kinh hãi nhìn vào trung ương sơn cốc Hóa Thần Đảo, nơi địa phương thanh sắc cực quang bộc phát ra, vẻ mặt tràn đầy khó thể tin.

- Lam Nguyệt Cổ Sâm nhanh như vậy đã tấn thăng cửu giai đỉnh phong rồi, thật là…không thể tưởng tượng nổi đi?

Tạp Tắc Nỗ Tư thì thào lên tiếng, chẳng những là hắn ngay cả Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ bọn họ cảm nhận được cỗ khí tức kia cũng hoàn toàn ngây dại.

Đặc biệt là Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ, mặc dù hắn biết Kiệt Sâm đưa cho Lam Nguyệt Cổ Sâm một đạo pháp tắc thần liên nguyên vẹn nhưng chỉ mới qua bao lâu? Mới cách đây không lâu Lam Nguyệt Cổ Sâm chỉ vừa đột phá thánh linh sư cao cấp trong Chư Thần Chiến Trường nhưng hiện tại đã tấn thăng tới cửu giai đỉnh phong rồi.

- Pháp tắc thần liên thật sự cường đại đến như thế sao?

Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ khó thể tin im lặng lắc đầu, trên mặt tràn đầy thần sắc kích động.

Trong sơn cốc Hóa Thần Đảo, bên ngoài thân thể Lam Nguyệt Cổ Sâm hai đạo thanh lam quang mang không ngừng quanh quẩn, sau khi tấn thăng cửu giai đỉnh phong hư ảnh trên đỉnh đầu nàng càng thêm rõ ràng.

Hư ảnh giống như linh dược, chẳng khác gì một gốc thất thải linh lung bảo thụ chập chờn, tản ra khí tức nồng đậm trước nay chưa từng có, cùng lúc đó trên thân thể Lam Nguyệt Cổ Sâm cũng tản mát ra một cỗ hương thơm kỳ lạ, cỗ hương thơm rất nhạt nhưng bay vào trong mũi Kiệt Sâm lại làm cả người hắn chợt chấn động, giống như lập tức ném bỏ ra tất cả phiền não, trong đầu hoàn toàn thanh minh sáng sủa.

- Cỗ hương thơm này thuộc về hương dược khí của một ít thánh cấp linh dược tề đỉnh phong cường đại tán phát ra đi?

Kiệt Sâm nhíu mày trầm tư.