Dược Thần

Chương 1498 : Quang Ám Bình Hành

Đại lượng thổ hệ pháp tắc hoàn toàn tiến nhập vào trong bình dược tề trước mặt Kiệt Sâm, đột nhiên toàn bộ âm thanh đều lắng xuống, chỉ còn bình dược tề thổ hoàng sắc giống như đang chậm rãi hô hấp, im im lặng lặng đặt trên bàn thí nghiệm.

- Đây là…

Kiệt Sâm chậm rãi vươn hai tay, cảm nhận thần uy nhàn nhạt bên trong, trong tích tắc Kiệt Sâm thậm chí cho rằng mình đã chế biến ra thần cấp dược tề.

- Không, không đúng, bình linh dược tề này tản mát ra thần uy không nồng đậm, không khác gì cường giả bán thần, hơn nữa linh dược lực lượng trong bình linh dược tề này tuy đang chậm rãi hô hấp giống như có sinh mệnh nhưng kết cấu bên trong cũng không đạt tới đại đạo cực hạn cùng hoàn mỹ.

Linh hồn lực lượng cảm giác bình dược tề trước mặt, Kiệt Sâm thoáng chốc đã quan sát ra được chỗ thiếu khuyết bên trong bình dược tề.

- Bình linh dược tề này cấp bậc bán thần cấp linh dược tề, cự ly thần cấp dược tề còn kém không ít.

Kiệt Sâm thì thào, trong mắt hiện lên hào quang chói mắt, đem bình linh dược tề bỏ vào bên trong không gian Chiến Thần Tháp.

- Nhưng trải qua lần phối chế này ta cũng đã tìm được con đường trở thành thần!

Khóe môi Kiệt Sâm hiện lên tia cười nhẹ.

Con đường thành Dược Thần, đó là con đường sáng tạo ra sinh mệnh.

Đem việc phối chế linh dược tề trở thành việc sáng tạo sinh mệnh, khi linh dược tề do mình chế biến chính thức có được sinh mệnh linh dược đặc thù, thời điểm đó chính hắn có lẽ đã có thể thật sự trở thành Dược Thần.

Trong phòng thí nghiệm Kiệt Sâm cứ im im lặng lặng đứng hồi lâu, cẩn thận hồi tưởng lại cảm xúc đã phát sinh, đem cảm xúc khắc sâu vào trong linh hồn của mình, nhen nhóm ý niệm tương lai, thời khắc này ý niệm kia xuất hiện trong nội tâm Kiệt Sâm dẫn dắt hắn bước về tương lai.

Cũng không biết trôi qua bao lâu, Kiệt Sâm đang lẳng lặng đứng yên đột nhiên lại động.

- Hô…

Lam quang lại hiện lên trên mi tâm của hắn.

Oanh long!

Một đạo phong hệ pháp tắc cột trụ cực lớn xuất hiện ngay trong phòng, đó là một đạo cột trụ pháp tắc dài tới mấy trượng, toàn thân thanh sắc, phong hệ pháp tắc kinh người tán dật, vô số phong nhận không ngừng xoay tròn khắp chung quanh, bên trên hiện lên từng đạo phù văn đại đạo huyền ảo.

Đạo phong hệ pháp tắc cột trụ này Kiệt Sâm đánh chết Linh Sư Tháp Bá Cơ Tạp Tư Đức đại trưởng lão trong Chư Thần Chiến Trường mà rút lấy, trong đó ẩn chứa khí tức phong hệ pháp tắc kinh người, cùng công pháp kinh nghiệm và cảm ngộ pháp tắc mà Bá Cơ Tạp Tư Đức tu luyện được.

- Bồng!

Thiên Địa Luyện Hóa Quyết thi triển, Kiệt Sâm tiếp tục điểm lên cột trụ pháp tắc phong hệ, quá trình tương tự, nhưng Kiệt Sâm đã có một lần kinh nghiệm lần này càng giống như cá gặp nước, trong chốc lát đã đem tinh hoa cùng huyền ảo trong cột trụ pháp tắc phong hệ hoàn toàn tinh luyện biến thành cát tinh của phong hệ pháp tắc bỏ vào trong bình dược tề.

Một khắc sau lam mang trên mi tâm lóe sáng, một mảnh thần tắc mảnh vỡ phong hệ hiện ngay trước mặt Kiệt Sâm.

Thiên Địa Luyện Hóa Quyết vận chuyển, phong hệ thần tắc mảnh vỡ bị Kiệt Sâm chậm rãi luyện hóa biến thành từng đạo tinh thể pháp tắc ẩn chứa thần tính sát nhập vào trong bình dược tề.

Từng bước thao tác được trật tự chỉnh tề tiến hành, giờ phút này ánh mắt Kiệt Sâm thật thành kính, phảng phất như một vị sáng tạo thần đang tiến hành công tác thần thánh nhất trên đời này.

Ba gốc thánh cấp linh dược tài liệu phong hệ xuất ra, sát nhập vào trong bình dược tề, đại lượng tài liệu phụ trợ cũng dựa theo trình tự tham dự vào trong công tác phối chế.

Oanh long long!

Vô số linh dược dung hợp, bình phong hệ bán thần dược tề lại được Kiệt Sâm phối chế thành công.

Bình thổ hệ bán thần dược tề Kiệt Sâm phối chế cho Thiết Mộc Chân, mà bình phong hệ bán thần dược tề Kiệt Sâm phối chế cho Địch Ni Toa.

Không do dự, không hề dừng lại, khi phối chế thành công bình dược tề thứ hai Kiệt Sâm lập tức tiến hành phối chế bình dược tề thứ ba.

Bình dược tề thứ ba Kiệt Sâm tinh luyện là pháp tắc cột trụ huyễn hệ của thánh linh sư cửu giai cao cấp đại thành huyễn hệ Xà Mị, bình bán thần dược tề này Kiệt Sâm chuẩn bị cho Lai Ngang Nạp Đa.

Ngay sau đó từng đạo pháp tắc cột trụ được Kiệt Sâm không ngừng lấy ra từ trong Chiến Thần Tháp, hoàn toàn tinh luyện dần dần biến thành từng bình linh dược tề bán thần đủ loại thuộc tính.

Bên trong có bốn cột trụ pháp tắc của bốn cường giả đến từ Thiên Thần Giới là mạnh nhất, Kiệt Sâm đương nhiên là không thể lãng phí, khi giết thánh linh sư cửu giai đỉnh phong Bố Lỗ Khắc Ban Khắc Kiệt Sâm phối hợp cùng phong hệ thần tắc mảnh vỡ là dành cho đệ tử Dong Thánh của mình.

Mà cột trụ pháp tắc của thánh linh sư cửu giai đỉnh phong cực hạn Khảo Địch Lợi Á Kiệt Sâm phối hợp cùng hai thần tắc mảnh vỡ hỏa hệ, là vì chuẩn bị cho Á Lỗ Đế Ca trưởng lão.

Ngoài ra còn có Vi Ân, Mạc Ni Tạp, Tạp Tư Ốc Nhĩ mỗi người Kiệt Sâm đều phối chế một bình bán thần dược tề, chỉ có điều vì không có cột trụ pháp tắc nên Kiệt Sâm dùng đại lượng thánh cấp linh dược tề cửu giai cùng thần tắc mảnh vỡ đồng dạng đều có thể phối chế ra bán thần dược tề.

Khi phối chế bán thần dược tề trọng yếu nhất là thần vật thần tắc mảnh vỡ, chỉ cần có vật này làm chủ tài liệu là đầy đủ, cột trụ pháp tắc không có cũng không bị ảnh hưởng.

Từng bình bán thần dược tề được Kiệt Sâm phối chế thành công, trong đó có chút phối chế đơn giản Kiệt Sâm thậm chí cũng không hề nghỉ ngơi qua. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: đọc truyện tại https://truyenct.com chấm c.o.m

Thời gian dần dần trôi qua, rốt cục Kiệt Sâm đã tiến hành lần phối chế khó khăn cường đại nhất của kế hoạch hôm nay.

Đó chính là phối chế cột trụ pháp tắc của cường giả bán thần đỉnh phong Gia Lôi Tư.

- Hống…

Long hình pháp tắc cột trụ tinh luyện từ trong thân thể Gia Lôi Tư xuất hiện trong hư không, không ngừng gào thét, phát ra khí tức vô cùng đáng sợ.

Cho dù cột trụ long hình pháp tắc đã bị Kiệt Sâm hóa giải khí tức bạo ngược của Hắc Ám Long Tộc ẩn chứa bên trong, nhưng lực lượng đáng sợ của Hắc Ám Long Tộc đồng dạng không phải pháp tắc cột trụ bình thường có thể so sánh, cỗ khí tức thần uy nồng đậm lan tràn khắp cả phòng thí nghiệm.

Gia Lôi Tư là cường giả bán thần đỉnh phong, bản thân hắn đã ngưng kết không ít thần chi pháp tắc, chỉ là còn chưa đột phá thần cấp, bởi vậy còn chưa ngưng tụ được pháp tắc thần liên.

Uy áp đáng sợ từ trong thân thể Kiệt Sâm tán dật, Thiên Địa Luyện Hóa Quyết đã được Kiệt Sâm thi triển tới cực hạn, không ngừng tinh luyện cọ rửa pháp tắc cột trụ, được Kiệt Sâm luyện hóa xuống cột trụ ám hệ pháp tắc cuối cùng biến thành từng đạo pháp tắc thần liên hư huyễn tiến nhập vào bên trong bình dược tề.

Đột nhiên trong tay Kiệt Sâm xuất hiện bốn miếng thần tắc mảnh vỡ quang hệ lóng lánh, bốn miếng thần tắc mảnh vỡ quang hệ vừa xuất hiện lập tức phát sinh chống cự cùng cột trụ ám hệ pháp tắc trong không khí, phát ra tiếng vang xuy xuy không ngừng.

Quang ám hai hệ là hai loại thuộc tính hoàn toàn đối lập, nếu như nói giữa thủy hỏa thuộc tính bởi vì còn có ngũ hành tương sinh tương khắc, còn có liên quan phụ trợ lẫn nhau, thì quang ám thuộc tính là tuyệt đối không thể dung hợp.

Nhưng trên thế gian luôn luôn sẽ có kỳ tích phát sinh, Tạp Tắc Nỗ Tư là song hệ quang ám linh sư, khiến cho Kiệt Sâm có được rất nhiều dẫn dắt cùng linh cảm.