Dược Thần

Chương 1653 : Nghiêng Trời Lệch Đất(1)

Bị bao vây bên trong ngũ phẩm trận pháp, mười tám tên Nhật Diệu thiên thần chiến sĩ tinh anh tuy vẫn sẽ bị ảnh hưởng, nhưng vẫn còn có thể dựa vào thần thức cường đại tập trung vị trí của đối phương tiến hành công kích.

Oanh long!

Sát cơ ngập trời tỏa khắp, mười tám cỗ lực lượng kinh người mang theo hết thảy uy thế trực tiếp xé mở một lối đi bên trong ngũ phẩm trận pháp, những nơi đi qua hỗn độn khí tức lui tán, rất nhiều cường giả ở bên ngoài trận pháp đều có thể nhìn thấy rõ ràng công kích của bọn hắn.

- Chết!

Trên mặt mười tám tên tinh anh chiến sĩ đều lộ ra sát ý dữ tợn.

Còn chưa đợi công kích của bọn hắn rơi lên trên người Long Tháp Tư…

Oanh!

Xa xa đột nhiên vài cỗ lực lượng đáng sợ đánh úp tới, tuôn về hướng bọn họ, bị cỗ lực lượng khủng bố trấn áp trận pháp của Kiệt Sâm thoáng chốc bị phá hư, một khu vực lập tức rõ ràng hiển lộ đi ra, chỉ thấy Xích Ký, Ba Xá Mỗ, Tác La Tư ba người vẻ mặt lạnh lùng phóng tới chỗ mười tám người kia, vũ khí trong tay phóng xuất ra uy áp kinh người, làm sắc mặt mười tám tên Nhật Diệu thiên thần đều đại biến.

- Ba người này…

Một cỗ cảm giác nguy cơ tràn ngập hiện lên trong lòng mười tám người, gương mặt vốn dữ tợn tràn đầy sát cơ của bọn hắn giờ phút này biến thành một mảnh trắng bệch, trong ánh mắt đều toát ra thần sắc vô cùng hoảng sợ.

- Không…

Bất chấp tiếp tục công kích Long Tháp Tư, mười tám tên chiến sĩ tinh anh đều hoảng sợ ra tay, vũ khí toàn lực thu hồi muốn ngăn chặn công kích của ba người Xích Ký.

Nhưng đã chậm, không đợi vũ khí bọn hắn kịp ngăn trở ba người Xích Ký, một thanh chiết phiến, một thanh trường đao cùng một cây đại thương, ba vũ khí như ba đạo lưu tinh lập tức xẹt qua đầu lâu của mười tám người bọn họ.

- Bồng! Bồng! Bồng!

Thanh âm tiếng nổ đùng vang lên liên tiếp, đầu của mười tám tên chiến sĩ tinh anh lập tức bao liệt ra, pháp tắc thần liên sáng chói rơi lả tả đầy đất.

Một màn làm lòng người sợ hãi khiến cho toàn bộ mọi người ở bên ngoài trận sợ đến ngây người, tất cả mọi người đều ngây ngốc chẳng khác gì vừa gặp phải ma quỷ…

Đó chính là mười tám Nhật Diệu thiên thần ah, cứ như vậy tất cả đều đã chết? Thế nào…

- Hô…

Sau một khắc, trong khi tất cả mọi người còn đang khiếp sợ, toàn bộ đại trận quỷ dị biến mất, lộ ra một ít người bên trong, chính là sáu người Kiệt Sâm cùng một ít du khách bất hạnh bị đại trận bao phủ.

Nói thật chậm chạp, kỳ thật khi đại trận hình thành cho đến biến mất toàn bộ quá trình chỉ qua chừng một phút thời gian, đại trận đã lập tức tiêu thất.

Chỉ có một khác biệt duy nhất chính là mấy trăm tên chiến sĩ tuần tra cùng mười tám tên chiến sĩ tinh anh đều đã chết!

- Không…không có khả năng!

Xa xa duy nhất chỉ còn Ai Tư sống sót sắc mặt đại biến.

Mấy trăm tên chiến sĩ tuần tra, mười tám tên chiến sĩ tinh anh cấp bậc Nhật Diệu thiên thần, chỉ trong một phút ngắn ngủi toàn bộ chết mất, điều này sao có thể?

Thế nhưng mà sự thật tàn khốc, làm nội tâm Ai Tư tràn đầy tuyệt vọng, chẳng những là Ai Tư, những chiến sĩ tuần tra khác còn sống chung quanh sắc mặt biến thành tái nhợt, không dám tin tưởng vào ánh mắt của mình.

Một ít du khách bình thường chung quanh thần sắc ngây ngốc, mà những du khách bị trận pháp vô tình bao phủ nhưng vẫn bình yên xuất hiện nguyên một đám đều sắc mặt tái nhợt, vội vàng thối lui ra thật xa, loại cảm giác sống sót sau tai nhạn làm nội tâm bọn họ đến hiện tại vẫn run rẩy không thôi.

- Thật là đáng sợ, đám người kia làm sao lại mạnh mẽ tới mức này?

Sắc mặt Ai Tư trắng bệch, sự tình phát triển đã vượt xa dự liệu của hắn.

Cách đó không xa, Xích Ký, Tác La Tư, Ba Xá Mỗ, Minh Đế, Long Tháp Tư năm người như năm tôn ma thần đứng sừng sững ở đằng kia, từ khí tức phát tán trên người bọn họ, làm nội tâm Ai Tư kinh hãi.

- Năm tên Nhật Diệu thiên thần đỉnh phong cường giả, trong sáu người đối phương thậm chí có tới năm Nhật Diệu thiên thần đỉnh phong cường giả!

Giờ phút này đầu óc Ai Tư đã sớm trống rỗng, khóe môi đắng chát vô cùng, bản thân là Nhật Diệu thiên thần trung kỳ nếu tới bây giờ mà hắn còn không nhìn ra được thực lực thực sự của năm người Xích Ký thì quả thực đã là một tên ngu ngốc rồi.

Trong nội tâm Ai Tư tràn đầy hối hận, nếu như hắn sớm biết rõ thực lực đối phương mạnh đến như thế, lúc trước đã không nên đáp ứng yêu cầu của Bác Tát Khắc, sẽ không đến nỗi làm tình trạng không còn cách nào thu thập được nữa.

Nhưng Ai Tư cũng đã hiểu rõ, đến lúc này ngàn vạn không thể lùi bước, một khi rút lui cho dù nhóm người Kiệt Sâm không giết hắn, tam đại gia tộc nhất định cũng sẽ giết hắn.

- Công kích cho ta, không nên tới gần đám người bọn hắn, quần thể công kích, giết chết bọn hắn!

Ai Tư nhanh chóng thối lui về phía sau, đồng thời trong miệng kinh sợ gầm rú.

Giờ phút này trên bầu trời đã tụ tập rậm rạp thật nhiều chiến sĩ tuần tra, số lượng đã sớm vượt qua ngàn tên đang nhìn xuống nhóm người Kiệt Sâm đứng bên dưới, trong đôi mắt mặc dù sợ hãi nhưng càng nhiều chính là phẫn nộ.

- Quần thể công kích?

Nghe được mệnh lệnh của Ai Tư, vô số chiến sĩ không khỏi giật mình.

Hơn một ngàn Nguyệt Huy thiên thần cường giả đồng thời phóng thích công kích, uy lực thật lớn như thế chỉ sợ cả con đường nơi này đều sẽ trầm luân, hơn nữa rất nhiều người bình thường chung quanh đều sẽ bị liên lụy tới.

- Dạ!

Nhưng chỉ sau thoáng giật mình, bọn hắn vẫn phục tùng mệnh lệnh, hét to ứng tiếng.

- Công kích!

Theo thanh âm ra lệnh, hơn một ngàn chiến sĩ tuần tra trên bầu trời vung lên vũ khí của mình, vô số đạo công kích như lưu tinh chấn động hư không hướng chỗ nhóm người Kiệt Sâm ập tới.

- Oanh! Oanh! Oanh!

- Hô! Hô! Hô!

Lập tức vô số thất thải quang mang từ không trung rơi xuống, toàn bộ thiên địa như muốn lập tức hỏng mất, hơn một ngàn Nguyệt Huy thiên thần đỉnh phong đồng loạt đánh ra công kích đem cả thiên không xé rách thành từng đạo không gian loạn lưu, cảnh tượng kinh khủng như ngày tận thế tiến đến.

- Không…

- Mau tránh ra…

Trên đường phố rất nhiều du khách nhìn thấy một màn này giống như muốn phát điên, nguyên một đám phóng lên trời, như ong vỡ tổ hướng bốn phương tám hướng bay vút đi, vẻ mặt vô cùng hoảng sợ.

- Những chiến sĩ tuần tra này phát điên rồi phải không!

Rất nhiều du khách vây xem xa xa chứng kiến cảnh tượng này đều sợ ngây người, nguyên một đám nhiệt huyết sôi trào, đại chiến kinh thiên như thế bọn hắn chưa từng được chứng kiến qua trong cả đời tính mạng đăng đẵng buồn chán của mình.

- Còn không chịu ngừng sao, mà thôi, giết cho ta!

Kiệt Sâm quát lên chói tai, đôi mắt lạnh như băng.

Oanh!

Thoáng chốc nhóm người Minh Đế đồng loạt phóng lên trời, không ngừng xuyên thẳng qua công kích rậm rạp, từng đạo công kích va chạm lên khải giáp do thần lực ngưng tụ thành trên người bọn họ, nhộn nhạo thành từng đạo gợn sóng.

Mục tiêu của nhóm người Kiệt Sâm quá lớn, hơn nữa còn đứng phân tán, những chiến sĩ tuần tra biết bọn họ sẽ né tránh cho nên khi công kích lại phân bố toàn bộ khu vực mà bọn họ sẽ có khả năng phi hành, điều này khiến công kích không dày đặc, tuy tổng cộng có hơn ngàn người ra tay nhưng đánh trúng được năm người Long Tháp Tư chỉ không tới một phần mười, mà còn phân tán lên cả nhóm người Kiệt Sâm, tuy làm khải giáp trên người họ không ngừng nhộn nhạo trên thực tế không tạo được bao nhiêu tổn thương.

Oanh long long…