Dược Thần

Chương 1665 : Lôi Vẫn Thần Vương(2)

Nhưng cách đó không xa, thần sắc của nam tử tóc tím hiện lên tia khiếp sợ.

- Trên người của ngươi như thế nào đã bị người gieo xuống nô bộc lạc ấn rồi, chẳng lẽ các ngươi là thần tướng hay sứ giả dưới trướng Thần Vương nào đó? Không, không có khả năng, ngươi chỉ mới đạt tới Nhật Diệu thiên thần đỉnh phong, như thế nào lại bị Thần Vương khác thu làm sứ giả?

Nam tử tóc tím trừng lớn hai mắt giật mình nói.

Trong Thiên Thần Giới mặc dù có thật nhiều sứ giả Thần Vương, nhưng mỗi sứ giả Thần Vương đều có thực lực Nhật Diệu thiên thần vô địch, không có Thần Vương nào nguyện ý thu nhận Nhật Diệu thiên thần đỉnh phong làm sứ giả.

- Thần Vương khác?

Lời nói của nam tử tóc tím làm trong nội tâm nhóm người Kiệt Sâm không khỏi nhấc lên sóng to gió lớn, nghe được lời nói của nam tử tóc tím, chẳng lẽ hắn cũng là một vị Thần Vương hay sao?

Trong khoảnh khắc này, đồng tử của Kiệt Sâm mạnh mẽ co rút lại.

Hoàn toàn chính xác, căn cứ vào biểu hiện của nam tử tóc tím kia, vô luận là thật nhẹ nhàng phá vỡ Chư Thần kiếm trận, hay là có thể trực tiếp thi triển linh hồn lạc ấn muốn nô dịch chính mình, đích thật chỉ là việc mà chỉ có Thần Vương mới có thể làm, nhung nhìn vào thực lực nam tử kia lại không giống lắm.

Mặc dù Kiệt Sâm bọn họ còn chưa từng gặp qua Thần Vương, nhưng uy năng của Thần Vương không thể địch nổi, cho dù là Nhật Diệu thiên thần vô địch ở trước mặt Thần Vương cũng chỉ trong nháy mắt đã lập tức tan thành mây khói, một Thần Vương nếu muốn nô dịch chính mình căn bản không khả năng dễ dàng bị thất bại như thế.

- Chư Thần kiếm trận, sát!

Trong mắt Kiệt Sâm tinh mang chợt lóe, những ý niệm này chỉ lướt qua trong chớp mắt, hiện tại hắn đã không còn quản được nhiều như vậy, Chư Thần kiếm trận trực tiếp khởi động, theo lời nói của Kiệt Sâm rơi xuống, bảy thanh thần kiếm rung động lắc lư, mỗi thanh thần kiếm đều nổ bắn ra một đạo kiếm khí đáng sợ không gì sánh được, trực tiếp đánh thẳng về hướng nam tử tóc tím.

Đồng thời năm người Xích Ký hóa thành lưu quang, thần lực không chút giữ gìn hoàn toàn bạo tuôn, công kích thẳng về hướng nam tử tóc tím.

Oanh!

Thần lực ngập trời như hồng thủy vỡ đê trực tiếp cuốn về hướng đối phương.

Mà ngay thời điểm năm người Xích Ký ra tay, Kiệt Sâm cũng chợt động, mi tâm hắn lóe lên lam quang, trong tay đột nhiên xuất hiện ba bình á thần dược tề cùng hai gốc thượng phẩm thần dược.

- Phốc!

Bàn tay Kiệt Sâm huy động, ba bình á thần dược tề cùng hai gốc thượng phẩm thần dược trực tiếp dung hợp lại, từng cỗ thần dược khí tức làm người sợ hãi không ngừng tán dật ra.

Hành động của Kiệt Sâm làm ba gã Thánh Tộc nhìn rõ trong mắt, thần sắc mỗi người đều vô cùng khiếp sợ.

Ngay thời điểm Kiệt Sâm phối chế, công kích của năm người Xích Ký đã đi tới trước mặt nam tử tóc tím.

- Hừ, cút ngay cho ta!

Nam tử tóc tím hừ lạnh, trực tiếp vung bàn tay về hướng công kích của năm người Xích Ký.

- Phốc xuy…

Giống như tiếng va chạm giữa gậy sắt cùng đầu gỗ, năm người Xích Ký lập tức phun máu tươi bay ngược ra ngoài, da thịt toàn thân tầng tầng bạo toái, từng cỗ máu tươi không ngừng bắn ra từ các vết thương.

Năm người liên thủ không ngờ bị một chiêu của đối phương nhẹ nhõm đánh tan, trong chớp mắt bản thân còn bị trọng thương.

Oanh long!

Thất thải kiếm khí tung hoành, Chư Thần kiếm trận ù ù khởi động, kiếm khí ngập trời chôn vùi nam tử tóc tím, kiếm khí có thể diệt sát Nhật Diệu thiên thần vô địch cường giả chẳng khác gì một cối xay khổng lồ muốn đem nam tử tóc tím trực tiếp bổ ra.

- Đáng giận, phá!

Trong kiếm khí vô biên khôn cùng, nam tử hừ lạnh một tiếng, bên trong thất thải kiếm quang bao phủ, từng đạo tử sắc lôi quang đột nhiên bạo tuôn ra, đem thất thải kiếm khí trong Chư Thần kiếm trận xé rách tan nát, một đạo tử sắc thân ảnh từ bên trong đi ra, thần sắc lạnh lùng.

- Hừ, không cần làm ra phản kháng vô ích, ngoan ngoãn trở thành nô bộc của ta đi!

Trong ánh mắt nam tử điện quang lóng lánh, uy nghiêm lên tiếng.

- Đại nhân…

Năm người Xích Ký toàn thân phun trào máu tươi, cắn răng muốn tiếp tục xông lên lần nữa, nhưng Kiệt Sâm lại phất tay ngăn lại bọn họ.

Oanh long long…

Đã có được thời gian phối chế, ba bình á thần dược tề cùng hai gốc thượng phẩm thần dược trong tay Kiệt Sâm rốt cục triệt để dung hợp lại, từng đạo pháp tắc lực lượng khổng lồ xuyên thấu qua Chư Thần kiếm trận phong tỏa trực tiếp phủ xuống bình linh dược tề trong tay Kiệt Sâm, bên trong tản ra khí tức sinh mệnh kinh người, linh dược tề chậm rãi phập phồng, lại giống như một sinh mệnh đang hô hấp.

- Đó chính là…thần dược, không ngờ ngươi cũng là Dược Thần?

Nam tử tóc tím vốn nghi hoặc nhìn vào linh dược tề trong tay Kiệt Sâm, nhưng chỉ sau một khắc sắc mặt hắn chợt đại biến, sau đó lộ ra tia mừng rỡ điên cuồng.

- Thật khó có thể tin, thật sự là khó có thể tin, ngươi chẳng những là lục phẩm trận pháp đại sư, mà còn là Dược Thần, ha ha, thật sự là trời cũng giúp ta!

Nam tử tóc tím không nhẫn nhịn được điên cuồng cười to, sau một khắc, ánh mắt của hắn lấp lóe điện mang, thật nghiêm túc nhìn qua Kiệt Sâm.

- Ta, chính là Lôi Đình Hải Lôi Vẫn Thần Vương, trở thành nô bộc của ta, ta cho ngươi thống lĩnh Lôi Đình Hải, như thế nào?

Ngữ khí nam tử ôn hòa lên tiếng.

- Cái gì? Ngươi là Lôi Vẫn Thần Vương?

Lời của nam tử vừa thốt ra, năm người Xích Ký hoàn toàn sợ ngây người, mà trong lòng Kiệt Sâm cũng trầm xuống.

- Hừ, muốn nô dịch ta, phải xem ngươi có được năng lực đó hay không!

Trong mắt Kiệt Sâm hàn mang bộc phát, đem linh dược tề trong tay rót hết vào miệng mình.

Oanh!

Một cỗ kiếm ý cực lớn khó thể hình dung từ trong cơ thể Kiệt Sâm mạnh mẽ phóng lên trời, lúc này toàn bộ kiếm ý mà Kiệt Sâm hấp thu từ viễn cổ Kiếm Thần Mạc Tân hoàn toàn kích phát đi ra, làm khí tức bản thân Kiệt Sâm từ Nhật Diệu thiên thần trung kỳ lập tức kéo lên Nhật Diệu thiên thần vô địch, thậm chí còn đang không ngừng leo lên.

Viễn cổ Kiếm Thần Mạc Tân là cường giả bán bộ Thần Vương, kiếm ý ẩn chứa khủng bố bậc nào, lúc trước tuy Kiệt Sâm hấp thu toàn bộ hồ kiếm ý, nhưng đại đa số đều chứa đựng bên trong thân thể của chính mình, cũng không chính thức chuyển hóa thành lực lượng của chính mình, hiện tại được thần dược mà Kiệt Sâm phối chế điều động, rốt cục triệt để kích phát đi ra.

Phảng phất như viễn cổ Kiếm Thần trọng sinh, bảy thanh thần kiếm trong Chư Thần kiếm trận đều ông ông run rẩy.

- Hưu! Choang!

Bảy thanh thần kiếm mạnh mẽ hiện lên kiếm quang, ngay lập tức chém lên tử điện thần liên trói buộc ba gã Thánh Tộc nhân, thanh âm đinh đương vang lên, dây xích trực tiếp bị chém vỡ, ba gã Thánh Tộc nhân không còn bị trói buộc thân thể lập tức mềm nhũn té ngã.

- Hô…

Năm người Xích Ký lao tới đỡ ba người bọn họ đứng lên.

- Không tệ, thật sự có tài, ta bây giờ đối với ngươi ngày càng thêm thưởng thức rồi.

Nam tử tóc tím nhếch môi:

- Đã như vậy, do ta tự mình hàng phục ngươi đi!

Lời vừa rơi xuống, nam tử trực tiếp một quyền oanh ra.

- Oanh long…