Dược Thần

Chương 1668 : Chân Thân Hàng Lâm(1)

Sóng biển cuồn cuộn, Kiệt Sâm không dám có chút dừng lại, trong nội tâm vô cùng lo lắng, năng lượng trong cơ thể điên cuồng chuyển hóa, nhanh như thiểm điện bay về hướng TruyệnFULL.vn đại lục.

Với tốc độ của Kiệt Sâm, vượt qua vạn dặm không bao lâu, còn chưa đợi Kiệt Sâm bay được thật xa…

- Oanh long!

Lôi điện trên bầu trời Lôi Đình Hải mạnh mẽ cuồn cuộn sôi trào lên, tiếng sấm vang vọng thiên địa, vốn trên bầu trời Lôi Đình Hải đang sáng tỏ đột nhiên tầng mây âm u áp xuống, toàn bộ thiên không đang từ ban ngày đã lập tức đi vào trong đêm tối.

Từng đạo tử sắc lôi điện từ trong tầng mây giáng xuống, uy nghiêm hàng lâm, toàn bộ thiên địa như ngày tận thế tiến đến, khủng bố kinh người.

Đồng thời sóng biển Lôi Đình Hải sôi trào cuồn cuộn, nước biển trong cả hải vực bắt đầu điên cuồng dâng cao ngập trời, hình thành từng mảnh vòng xoáy cực lớn.

Biến hóa kinh người lập tức làm cho vô số người trên Lôi Đình Hải chú ý, toàn bộ cường giả đều kinh hãi nhìn lôi vân bạo động, nước biển dâng cao ngàn trượng, một cỗ cảm giác khủng hoảng lan tràn trong đáy lòng mọi người, làm thân hình bọn họ đều không tự chủ được run rẩy lên.

Toàn bộ Lôi Đình Hải chỉ trong chốc lát như đi vào trong đêm đen, khí tức khủng hoảng vô tận nhanh chóng lan tràn ra.

- Trời ạ, rốt cục đã xảy ra chuyện gì, vì sao thiên không lại tối đen như thế?

Trên Lôi Đình Hải, vô số cường giả trong nội tâm đều sợ hãi, mà ba người Bảo Uy Nhĩ tộc trưởng quay về trên Lôi Đình Đảo cũng nhìn lên thiên không, trong đôi mắt lóe ra vẻ hoảng sợ.

Lôi Đình Hải là địa bàn thuộc về Lôi Vẫn Thần Vương, những cường giả khác căn bản không cách nào tạo ra tràng cảnh khủng bố như thế, một ít cư dân bản thổ Lôi Đình Hải sắc mặt đều tái nhợt, ngẩng đầu nhìn lên bầu trời, thân thể phủ phục thật thấp, trong nội tâm hoảng sợ suy đoán, chẳng lẽ Thần Vương vĩ đại đang tức giận?

Khoảnh khắc này toàn bộ dân chúng trong Lôi Đình Hải đều khủng hoảng, quỳ rạp trên đất, run rẩy bần bật.

Mà hiện tại Kiệt Sâm đang gặp phải nguy cơ thật lớn, bản thân đang bay nhanh trong hư không hắn đột nhiên cảm giác một cỗ áp lực vô tận thẩm thấu hư không hung hăng đè ép lên trên người của hắn.

- Phốc phốc…

Cỗ lực lượng kia vô cùng đáng sợ, trực tiếp đem thân thể Kiệt Sâm từ trong hư không đánh bật đi ra, xuất hiện trên bầu trời Lôi Đình Hải.

Oanh long!

Sắc mặt Kiệt Sâm ngưng trọng ngẩng đầu, tử sắc lôi quang lóng lánh trên bầu trời, uy áp làm người sợ hãi giáng xuống, chỉ tích tắc Kiệt Sâm lại có cảm giác như đang phải đối mặt với trời đất sụp đổ, tận thế tiến đến.

Thần uy mênh mông cuồn cuộn, dưới uy áp mênh mông cho dù thực lực hiện tại đã vượt qua Nhật Diệu thiên thần vô địch nhưng trong nội tâm Kiệt Sâm dâng tràn cảm giác nguy cơ.

- Xuy xuy…

Vô số điện quang ngưng tụ, uy áp kinh người tăng cường thêm lần nữa, một hư ảnh cao lớn hiển hiện ngay trước mặt Kiệt Sâm, chuyển hóa thành một tử sắc nam tử.

- Đây là hình chiếu của Thần Vương cường giả sao?

Trong lòng Kiệt Sâm thì thào tự nhủ, đây là lần đầu tiên hắn chân chính nhìn thấy một Thần Vương, đáng tiếc tình cảnh lại nguy cấp như thế.

Đến lúc này trái tim Kiệt Sâm ngược lại trấn định xuống, nếu việc đã tới hôm nay, nhiều lời vô ích, cuộc chiến nếu như đã không thể tránh né tuy hoàn toàn không hi vọng chiến thắng nhưng chiến ý trong lòng Kiệt Sâm lại dâng lên thật cao.

- Đến đây đi!

Kiệt Sâm cầm hắc sắc trọng kiếm trong tay, trong ánh mắt bắn ra thần mang, lạnh lùng nhìn chăm chú thân ảnh cao lớn xa xa.

- Ca ca…

Đại đạo uy áp bao phủ, song phương căn bản còn chưa có bất luận tiếp xúc gì nhưng thân thể Kiệt Sâm đã không tự chủ được run lên, thân thể rạn nứt, từng tia máu tươi tràn ra.

Thần Vương thật sự là quá mạnh mẽ, thậm chí là cường giả chí cao vô thượng trong Thiên Thần Giới, thống lĩnh vô số thiên thần, uy chấn vũ nội quét ngang lục hợp bát hoang, khống chế cả không gian, thời gian pháp tắc, siêu thoát cực hạn đại đạo.

So sánh với thiên thần cường giả, Thần Vương đã đạt tới một cấp độ khác, nếu như nói thiên thần vẫn còn trong luân hồi thì Thần Vương đã vượt qua phạm trù này, có một loại ý cảnh như có thể hóa thân đại đạo pháp tắc, trên thực tế ở một trình độ nào đó mà nói, Thần Vương chính là quy tắc, là thiên đạo, chỉ một ý niệm có thể khống chế sinh tử của thiên thần.

- Ta đã nói diệt phân thân của ta, ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Tử sắc thân ảnh cao lớn trước mặt Kiệt Sâm chậm rãi thu nhỏ lại, cuối cùng ngưng tụ thành nam tử tóc tím, nam tử tóc tím này giống như đúc nam tử mà Kiệt Sâm đánh chết khi nãy, nhưng trong khí tức cả hai lại hoàn toàn bất đồng.

Nếu như đối mặt với nam tử tóc tím khi trước Kiệt Sâm có loại cảm giác như đối mặt với ngọn núi cao, như vậy hiện tại lại chẳng khác gì đối mặt với thiên địa.

Một cỗ năng lượng vô hình bao trùm Kiệt Sâm, Kiệt Sâm lập tức cảm giác thân thể mình hoàn toàn không cách nào nhúc nhích, toàn bộ không gian hoàn toàn cô đọng lại, với lực lĩnh ngộ của hắn đối với không gian pháp tắc căn bản không cách nào cử dộng được mảy may.

- Ca ca…

Khí tức Thần Vương tán dật, Kiệt Sâm kiệt lực bảo trì tỉnh táo, ánh mắt lạnh lùng nhìn về phía trước.

Thẳng tới khi Thần Vương chân chính xuất hiện Kiệt Sâm mới hiểu được lúc trước mình suy nghĩ muốn đối chiến cùng Thần Vương là ý nghĩ ngây thơ thế nào, ở trước mặt nam tử tóc tím, hai chân Kiệt Sâm có chút như nhũn ra, Kiệt Sâm dám khẳng định, cho dù đối phương chỉ đứng yên bất động để cho mình toàn lực công kích, mình cũng chưa hẳn có thể đem hắn kích thương.

Đôi con ngươi màu tím của nam tử lạnh lùng nhìn chăm chú lên Kiệt Sâm, chậm rãi đi về hướng hắn.

- Bất quá bởi vì thân phận Dược Thần của ngươi, ta tạm thời sẽ không giết ngươi, ta chỉ sẽ nô dịch ngươi, đợi khi ngươi hoàn thành việc ta cần ngươi làm xong xuôi ta mới từ từ tra tấn ngươi!

- Một thiên thần lại dám đánh chết phân thân của ta, Cực Tử Diệu ta ở bao năm tháng tồn tại trên thế gian này chỉ có ngươi là kẻ đầu tiên!

Trong mắt nam tử tóc tím phát ra sát ý.

Tích tắc, nam tử tóc tím trực tiếp điểm ra, một đạo tử sắc phù văn ngưng tụ trong hư không, sau đó nhanh như thiểm điện chui vào trong thân thể Kiệt Sâm.

- Xuy xuy…

Thân thể bị cố định trong hư không, Kiệt Sâm lập tức cảm giác được có cỗ thần lực quỷ dị đi tới linh hồn hải của mình, thần lực kia nhanh chóng quấn quýt lấy linh hồn của hắn sau đó chậm rãi dung nhập vào trong.

- Ah…

Tận sâu trong đáy lòng Kiệt Sâm hò hét, thân hình có chút run rẩy, tâm thần hoàn toàn đắm chìm trong đầu ý đồ ngăn cản bị đối phương ăn mòn, nhưng hoàn toàn vô dụng, linh hồn siêu việt Nhật Diệu thiên thần vô địch của hắn không cách nào ngăn cản thần lực kia xâm nhập.

Đây chính là linh hồn nô dịch thuật do chính bản thể Thần Vương phóng xuất ra, cũng không phải của phân thân trước đó, uy lực căn bản khác hẳn, Nhật Diệu thiên thần vô địch cường giả căn bản không cách nào chống cự, chỉ sợ chỉ trong nháy mắt đã bị nô dịch.

- Tiểu tử này thật đúng là có tài, là một nhân vật, thế nhưng mặc cho hắn thiên tài thế nào cũng đừng mơ tưởng ngăn trở nô dịch thuật của ta!

Lôi Vẫn Thần Vương nhìn qua Kiệt Sâm, trong nội tâm cảm khái, hắn vừa nghĩ như vậy nhưng đột nhiên như cảm nhận ra điều gì, sắc mặt của hắn đại biến…