Dược Thần

Chương 1679 : Lực Áp Quần Hùng

Thánh Tộc nhất mạch đơn truyền, vương tộc có được năng lực viễn siêu tộc nhân bình thường, hiện tại lão giả đầu lĩnh tuy được xưng là tộc trưởng Thánh Tộc, nhưng cũng không có được huyết mạch chân chính của Thánh Tộc, năm đó Đông Cực Thần Vương cùng tam đại Thần Vương đối chiến, lão tộc trưởng Thánh Tộc cũng gia nhập trong cuộc chiến, cuối cùng thê thảm vẫn lạc, hơn nữa Lam Nguyệt Cổ Sâm được Đông Cực Thần Vương đưa tới Tư Đặc Ân đại lục, toàn bộ Thánh Tộc không còn bất kỳ một huyết mạch vương tộc nào sinh ra đời, đại lượng Thánh Tộc nhân đã bị mất đi năng lực của bọn họ, điều này cũng khiến cho hơn mấy vạn năm sinh sôi nảy nở, sinh trưởng, Thánh Tộc cũng càng ngày càng suy sụp, phải biết rằng năm xưa ở thời kỳ toàn thịnh của lão tộc trưởng, toàn bộ Thánh Tộc vẫn có được tới gần mười vạn nhân khẩu.

Có lẽ đối với một bộ tộc bình thường mà nói mười vạn nhân khẩu không đáng kể chút nào, nhưng đối với Thánh Tộc mà nói là đại thế phồn vinh hưng thịnh.

- Cuồng vọng!

Ngay khi tộc trưởng Thánh Tộc cùng Lỗ Mã Nhĩ bọn họ đang trao đổi, giữa Kiệt Sâm cùng tứ đại thần tướng không ngừng bắn ra sát cơ.

- Xem ra hôm nay ngươi nhất định muốn đối nghịch cùng chúng ta rồi, cũng được, chúng ta sẽ cho ngươi biết hậu quả khi đắc tội Thần Vương bệ hạ!

- Toàn bộ thiên thần chiến sĩ chuẩn bị, công…

Theo tiếng quát chói tai của La Thần Tạp Tạp Nhĩ, toàn bộ mấy vạn thiên thần chiến sĩ bao quanh Thánh Tộc nhân đồng thời giơ lên vũ khí trong tay, phát ra công kích mãnh liệt.

- Hưu! Hưu!

Vô số công kích cường đại phảng phất như thất thải lưu quang từ trên giáng xuống, hung hăng oanh kích về hướng Kiệt Sâm, mấy vạn thiên thần chiến sĩ cùng nhau công kích lại có tràng cảnh như thế nào? Thần lực hào quang ngập trời như mưa bão hội tụ thành một đạo thần lực nước lũ vọt tới, công kích kinh người xé rách màn trời, trong thiên địa biến thành một mảnh thương mang mờ mịt.

- Không tốt, chúng ta cùng nhau phản kích, giữ vững vị trí trận địa!

Tộc trưởng Thánh Tộc nhìn thấy một màn này, cả kinh rống to.

- Không cần!

Kiệt Sâm lạnh lùng quát, đột nhiên vung tay lên.

- Hô!

Một đạo ngũ sắc quang mang cực lớn bao phủ toàn bộ Thánh Tộc nhân có mặt.

- Phanh! Phanh! Phanh!

Công kích như lưu tinh không ngừng oanh kích lên bình chướng do Kiệt Sâm tạo thành, nện ra vô số rung chuyển kịch liệt, thanh âm oanh minh cực lớn vang vọng, thần lực chôn vùi hết thảy lan tỏa, nhưng như thế nào cũng không thể oanh phát quang tráo do Kiệt Sâm tạo thành.

- Cái gì? Vì sao hắn có thể cường hoành tới loại tình trạng này, người này rốt cục lại là ai?

Đám người Tạp Tạp Nhĩ trong lòng vô cùng khiếp sợ, mấy vạn thiên thần chiến sĩ cùng nhau ra tay, cho dù là những thần tướng như bọn hắn cũng phải tạm lánh mũi nhọn, toàn lực ngăn cản, nhưng không ngờ lại không phá vỡ được phòng ngự của nam tử tóc đen kia.

Mà toàn bộ Thánh Tộc nhân cũng đều ngây dại.

Kiệt Sâm nhìn Thánh Tộc bên dưới, quát lạnh:

- Các ngươi lui về!

- Nhanh, chúng ta lui về!

Cho dù không rõ mục đích của Kiệt Sâm, nhưng Lỗ Mã Nhĩ vẫn hét lớn, là người lao xuống trước nhất.

Hơn một ngàn Thánh Tộc nhân không dám chậm trễ, cùng nhau bay xuống nơi ở của Thánh Tộc.

Trong tay Kiệt Sâm liên tục bắn ra từng đạo hỗn độn khí tức, sau đó đáp xuống nơi ở của Thánh Tộc.

- Ông!

Đại trận vốn đã bị đám người Tạp Tạp Nhĩ đánh vỡ lại khởi động thêm lần nữa, đem toàn bộ Thánh Tộc nhân đều bảo vệ.

- Tất cả mọi người tạo thành La Thiên đại trận, cùng công kích cho ta!

La Thần Tạp Tạp Nhĩ rống to.

- Hô!

Trên bầu trời, mấy vạn chiến sĩ nhanh chóng di động, tạo thành một đại trận, sau đó đồng loạt ra tay.

Oanh long!

Long trời lở đất, mấy vạn chiến sĩ cùng nhau ra tay, lần này không còn công kích tùy ý, mà tụ tập trở thành một đạo thần lực nước lũ mênh mông, giống như từ tận sâu trong vũ trụ tràn ra, mang đi hết thảy.

- Hừ!

Kiệt Sâm hừ lạnh, hắc sắc trọng kiếm trong tay trực tiếp chém ra một kiếm.

- Hưu!

Thất thải kiếm khí ẩn chứa kiếm ý vô thượng bắn tới, cùng thần lực nước lũ trùng trùng điệp điệp đụng vào chung một chỗ, oanh một tiếng, như hai tinh cầu va chạm, lẫn nhau tràn ra thần lực ngập trời không cách nào ngăn cản, lực lượng đáng sợ tuôn tràn, toàn bộ Ngạc Mộng chiểu trạch đều chấn động.

- Cái gì?

Bốn người La Thần chấn động, đồng thời quát lên chói tai:

- Tiếp tục công kích cho ta!

- Hô!

Mấy vạn thiên thần chiến sĩ không chút do dự, vũ khí trong tay vung lên, phát ra kích thứ hai.

- La Thiên đại trận có thể đem lực công kích của mấy vạn thiên thần tụ tập chung một chỗ, công thủ cùng tùy, trừ phi tiểu tử kia có thể một kích đánh chết toàn bộ thiên thần chiến sĩ, nếu không chỉ có thể thừa nhận mấy vạn thiên thần chiến sĩ vô tận công kích, ta cũng không tin hắn có thể một mực kiên trì!

Ánh mắt bốn người La Thần Tạp Tạp Nhĩ lập lòe, ý niệm dâng lên trong đầu.

- Muốn tiếp tục công kích?

Đối mặt La Thiên đại trận do mấy vạn chiến sĩ thiên thần tạo thành, khóe môi Kiệt Sâm lặng yên toát ra tia cười lạnh.

- Hưu! Hưu! Hưu!

Ngay trước một khắc mấy vạn thiên thần chiến sĩ phát ra công kích, Kiệt Sâm đột nhiên huy kiếm chém thẳng tám kiếm vào tám phương vị phía trước.

Tám đạo thất thải kiếm quang xé vỡ thiên không, hung hăng xâm nhập vào bên trong mấy vạn chiến sĩ.

Oanh long long!

La Thiên đại trận do mấy vạn chiến sĩ thiên thần tạo thành đột nhiên chao đảo, sau đó ầm ầm vỡ tan ra.

- Phốc xuy…

Tám đạo kiếm quang như lưỡi hái tử thần xuyên vào bên trong đội ngũ thiên thần chiến sĩ, tám kiếm xẹt qua, tám ngàn tên thiên thần chiến sĩ lập tức vẫn lạc.

- Cái gì? Tiểu tử kia làm sao biết được trận nhãn của La Thiên đại trận?

Bốn người La Thần Tạp Tạp Nhĩ kinh sợ kêu lên.

La Thiên đại trận có tám trận nhãn, trừ phi cùng nhau công kích, hơn nữa cường độ công kích phải đạt tới lực lượng Nhật Diệu thiên thần vô địch mới có khả năng, dù sao đây là đại trận do mấy vạn thiên thần chiến sĩ tạo thành, nếu không vô luận công kích vào nơi đâu thần lực công kích đều sẽ do mấy vạn thiên thần chiến sĩ cùng nhau thừa nhận, cho dù là bốn người La Thần Tạp Tạp Nhĩ cũng không thể phá vỡ, thế nhưng thanh niên tóc đen kia…

Bốn người Tạp Tạp Nhĩ đều chấn kinh.

Bọn hắn nào biết đâu rằng tuy La Thiên đại trận cường đại, nhưng chỉ là ngũ phẩm trận pháp, ở trước mặt lục phẩm trận pháp đại sư như Kiệt Sâm, La Thiên đại trận hiện ra trăm ngàn chỗ hở, đơn giản liền có thể phá giải.

Tám ngàn thiên thần chiến sĩ bị đánh chết trong tám chiêu kiếm, đại trận bị phá, vốn mấy vạn thiên thần chiến sĩ vẻ mặt luôn bình tĩnh giờ phút này đều biến thành kinh hoảng, tuy bọn hắn là quân đội dưới trướng tứ đại thần tướng, tâm như sắt thép, cho dù đối mặt cùng quân đội có thực lực ngang nhau thậm chí là mạnh hơn cũng có thể đẫm máu chém giết, thế nhưng đối mặt với Kiệt Sâm một người một kiếm diệt sát tám ngàn cường giả một lúc, trong lòng bọn họ vô cùng sợ hãi.

- Xoạt!

Đội ngũ mấy vạn người vốn đang chỉnh tề hiện tại biến thành một mảnh hỗn loạn.

- Động thủ!

Trong lòng bốn người La Thần tức giận, La Thần mạnh mẽ đặt tay lên Đại Thiên Tinh Lọc Kính.