Mẹ Độc Thân Tuổi 18

Chương 226

Tiểu Ngưng lại một lần nữa cảm thấy chán ghét, thả dụng cụ làm cỏ trongtay ra, ngồi trên mặt cỏ nghỉ ngơi. Theo cơn gió mát lạnh, mùi cỏ thơmxộc vào trong mũi cô, làm cho toàn thân cô cảm thấy thoải mái hơn rấtnhiều.

Có lẽ gần đây đã xảy ra quá nhiều chuyện, khẩu vị của cô không được tốt, thế nên dạ dày mới có những phản ứng kháng nghị.

“Lát nữa đi đến hiệu thuốc mua một ít thuốc là được rồi.” Nghĩ đến đây, Tiểu Ngưng bắt đầu đứng dậy, tiếp tục công việc đang làm dở, nhổ bỏ hết đámcỏ úa vàng, còn những việc khác để người làm vườn chuyên nghiệp xử lý là được rồi.

Trước đây, những việc này đều là do Hải Uy làm, nhưng giờ Hải Uy đã đi rồi, cho nên….

“Tiểu Ngưng, đã lựa hết cỏ héo úa rồi sao?” Một lão bá tuổi chừng sáu mươiđang kéo một chiếc xe đẩy chở đầy hoa cỏ xanh tươi đi đến.

Tiểu Ngưng lễ phép cười, sau đó gật đầu: “Đúng vậy, cháu lựa đi hết rồi!”

“Vậy thì chúng ta bắt đầu trồng lớp cỏ mới đi!” Vừa nói, vừa đồng thời cầm những mảng cỏ xanh đi đến bên trên bãi cỏ.

“Hóa ra công việc của cô lại nhàn hạ thế này sao?!” Một giọng nói trào phúng đột nhiên truyền đến.

Dù cho không cần nhìn cũng biết là người đó là ai, Tiểu Ngưng hít một hơi thật sâu, cúi đầu nói: “Xin chào thiếu phu nhân..”

Tiền Lỵ Nhi cười nhạt đi đến gần Tiểu Ngưng, ở bên tai cô nhẹ giọng: “Khátốt! Haizza,…. đêm qua Đường Hạo làm cho người ta mệt muốn chết điđược!”

Tiểu Ngưng đột nhiên cảm thấy cô gái trước mặt này lạiđang có ý gì đó, không rõ cô ta rốt cuộc là muốn nói chuyện gì với mình? Giống như là đang khoe khoang xem Đường Hạo có bao nhiêu yêu chiều vớicô ta vậy. Bất quá, những chuyện như thế này mà cô ta cũng muốn nói chotất cả người hầu biết hay sao?

Thấy Tiểu Ngưng không có phản ứng gì, Tiền Lỵ Nhi có chút tức giận: “Cô có nghe tôi nói chuyện không đấy hả?”

“Có nghe!” Tiểu Ngưng lập tức đáp lại.

“Vậy, vì sao cô lại chẳng có phản ứng gì?” Bắt nạt một người mà cá nhân người đó lại không có chút phản ứng thực sự là một việc làm khiến người khácthấy bực bội.

“Thiếu phu nhân, cô muốn tôi nói cái gì đây?” Tiểu Ngưng không hiểu hỏi.

“Cô có nghe rõ ràng tôi nói cái gì sao? Tôi nói, đêm qua Đường Hạo làm chotôi mệt mỏi suốt cả đêm, đến hừng đông mới buông ra!” Tiền Lỵ Nhi nghiến răng nghiến lợi nói. Trời biết, cô bây giờ là đang nói láo. Đáng chết,đêm qua cô đi hấp dẫn hắn, lại bị hắn đuổi ra khỏi thư phòng. Cơn tứcnày, cô nhất định phải tìm người để trút, nếu không nhịn không chết mớilà lạ. Hừ, hừ, nói những lời đó trước mặt người phụ nữ đê tiện này chắcchắn cô ta sẽ rất đau đớn trong lòng. Cô chính là muốn nhìn thế bộ dạngthương tâm muốn chết của cô ta.

Tuy hiện tại có lẽ Đường Hạo đãkhông còn thích Lục Giai Ngưng nữa, nhưng cô vẫn căm hận người phụ nữnày. Cũng chính vì cô ta mà Đường Hạo suýt nữa không cần đến cô. Hơnnữa, cũng khó bảo đảm trong tương lại liệu Đường Hạo có lại thích cô tahay không?

Cô nhất định phải tìm cách đuổi người phụ nữ này đi.Bằng không, một ngày cứ phải nhìn mặt cô ta mấy lần, cô không thể nào an tâm được.

Tiểu Ngưng cũng không ngờ, tiểu thư nhà giàu cũng cóthể hào sảng giống như mấy cô gái trong quán rượu. Trước kia, lúc cô còn làm việc trong quán bar, có vài cô gái dung nhan và địa vị cũng khôngtồi, vì muốn tranh giành một đại gia mà không tiếc lôi cả những chuyệngiường chiếu ra kể. Thật là không biết xấu hổ!

“Thế nghĩa làthiếu gia yêu thiếu phu nhân, thiếu phu nhân đang rất hạnh phúc!” TiểuNgưng vừa nói chuyện vừa cố gắng mỉm cười thêm vào, căn bản không biểulộ một chút đau thương, khổ sở.

“Cô không khó chịu sao?” Tiền LỵNhi vẫn chưa từ bỏ ý định, “Cô không khó chịu chút nào sao? Anh ấy khẩnkhoản nói yêu tôi, còn nói tôi trên giường biểu hiện tốt hơn so với cônhiều!”

“Không...... Không...... Tôi chỉ là một ngườihầu, làm sao dám so sánh với thiếu phu nhân! Thiếu phu nhân, so sánh với tôi không phải là đã hại thấp thân phận của cô hay sao?!” Tiểu Ngưngvội vàng nói, sau đó tiếp tục cúi đầu.

Những lời này của cô làmcho Tiền Lỵ Nhi phát hiện bản thân mình thất thố. Đáng chết, cô tại saophải đi so mình với một kẻ thấp hèn như thế này, “Hừ, coi như cô tự hiểu bản thân mình!”

“Dạ!” Thấy Tiền Lỵ Nhi xoay mũi giày định rờiđi, Tiểu Ngưng ngẩng đầu lên hỏi: “Thiếu phu nhân, tôi muốn đi ra ngoàimua một ít đồ, có thể xin cô cho nghỉ phép được không ạ?”

“Đi ra ngoài?”

“Đúng vậy, tôi muốn đi mua một ít đồ.” Tiểu Ngưng gật đầu thật mạnh. Hiệngiờ, Đường Hạo đang khống chế việc ra ngoài của cô, nếu như Tiền Lỵ Nhiđồng ý cho cô đi ra ngoài, bảo vệ cửa mới có thể để cho cô ra khỏi cổng.

“Cô muốn mua cái gì?” Tiền Lỵ Nhi đề phòng hỏi.

“Một ít đồ linh tinh!”

Tiền Lỵ Nhi nhìn cô vài lần rồi gật đầu: “Đi đi! Nhưng đừng có làm trễ nảicông việc! Nếu cô dám lười biếng, tôi nhất định sẽ nói chuyện này vớithiếu gia!”

“Tôi không dám!” Tiểu Ngưng vội vàng lắc đầu, “Cảm ơn, thiếu phu nhân!”

Sau khi nói xong, Tiểu Ngưng tranh thủ chạy về phòng mình. Không được rồi!Dạ dày lại cảm thấy khó chịu, ngày càng đau đớn khiến cô đổ mồ hôi. Toàn thân càng lúc càng lạnh như băng, cảm giác bực bội trong lòng làm chocô chỉ muốn hét to lên gọi ai đó.

Chỉ có điểu, lúc này cô khôngthể dễ dàng bộc lộ cảm xúc của mình bừa bãi như vậy, cho nên chỉ có thểliều mạng nhẫn nhịn chịu đựng.

Trở về phòng người làm thay đồ, cột tóc đuôi ngựa, Tiểu Ngưng mang theo một chiếc ba lô nhỏ đi ra trước cửa cổng chính.

“Thực xin lỗi, Lục tiểu thư! Thiếu gia không cho phép cô ra ngoài!” Nhân viên bảo vệ đứng trước cửa nói.

“Là thiếu phu nhân cho tôi ra ngoài, chẳng nhẽ vẫn không được sao?” TiểuNgưng nhướn mắt lên, vì sao ai cũng muốn làm cho cô cảm thấy khó xử?

Nhân viên bảo vệ vẫn là lắc đầu. “Lục tiểu thư, đừng làm tôi khó xử, khôngthể được đâu mà! Thiếu gia đã có thông báo, Lục tiểu thư tuyệt đối không thể ra khỏi cửa!”

“Vậy ý của anh là chính là lời nói của thiếuphu nhân không có gái trị phải không? Tôi đây hiện tại sẽ đi nói chothiếu phu nhân biết bảo vệ ở cổng căn bản không xem lời của thiếu phunhân ra gì!” Ngực chất đầy tức giận,Tiểu Ngưng lấy cớ uy hiếp người, hơn nữa sự uy hiếp của cô xem ra còn rất có hiệu quả.

Anh nhân viênbảo vệ thất kinh ngăn cản Tiểu Ngưng bước đi. “Lục tiểu thư, cô ngàn vạn lần không cần phải tìm thiếu phu nhân nói chuyện đâu! Thật sự đây làchỉ thị của thiếu gia mà.....”

Thấy thái độ của bảo vệ kháhòa hoãn, ngữ khí của Lục Giai Ngưng cũng mềm hơn. “Không phải tôi muốnkhó anh, dù sao chúng ta đều đều là người làm ở đây! Thiếu gia không cho tôi đi ra ngoài đơn giản là sợ tôi chạy trốn không trở lại, nhưng tôisẽ quay trở về mà! Anh yên tâm, tôi chỉ muốn đến hiệu thuốc phía trướcmua một ít thuốc, rất nhanh sẽ trở về!”

Anh nhân viên bảo vệ trẻ tuổi nghĩ ngợi một lúc, sau đó gật đầu. “Được rồi! Lục tiểu thư nhất định phải nhanh lên trở về đấy!”

“Nhất định sẽ về mau! Tôi sẽ không làm khó cho anh đâu, yên tâm!” Lục GiaiNgưng khoát tay áo nhìn anh bảo vệ, đi ra khỏi cổng chính.

Anhbảo vệ nhìn bóng lưng Lục Giai Ngưng đi xa, tầm mắt vừa mới thu hồi, lập tức lại lần nữa kinh hoảng. “Phong...... anh Phong......”

Lục Phong nheo mắt lại, mặt không biểu tình dò hỏi: “Mới vừa rồi là aira khỏi?” Lúc trước hắn ở phía xa, chỉ thoáng nhìn thấy một bóng lưng,nên còn chưa chắc chắn có phải là Lục Giai Ngưng hay không.

“Là..... Là.....” Bảo vệ ấp a ấp úng, nghĩ có nên hay không nói.

“Nói mau, vừa rồi là ai ra khỏi?” Lục Phong nghiêm khắc hỏi.

“Lục tiểu thư!”

“Đáng chết, làm sao cậu có thể cho cô ấy đi ra ngoài?” Lục Phong tức giận hôlên, giống như có chuyện gì đó rất nghiêm trọng sẽ xảy ra.