Mẹ Độc Thân Tuổi 18

Chương 234

Thân thể mỏi mệt rã rời, Tiểu Ngưng vừa mới đẩy cửa phòng ra, đã nhìnthấy ngay bên giường có một người đàn ông đang đứng, tinh thần lập tứcbị đả kích: “Anh đi ra ngoài cho tôi! Đi ra ngoài!”

“Ngưng....” Đường Hạo mỉm cười, nghênh ngang tiến lên trước, kéo cô vào trongphòng, sau đó tranh thủ thời gian mà khép lại cửa.

Tiểu Ngưng giơ chân lên dùng sức đá chân của hắn, tay cô nắm lại hướng ngực hắn đấmlia lịa: “Anh đi ra ngoài cho tôi! Ai bảo anh vào? Hỗn đản! Hỗn đản đáng chết!”

“Ngưng......Em muốn đánh anh thì cứ đánh đi! Chỉ cần có thể để em trút hết những ủy khuất mấy ngày hôm nay phải chịu ở đâythì như thế nào cũng được!” Đường Hạo không chú ý cô đang dùng sức đáđánh, hắn vẫn sủng nịch đem cô ôm vào trong ngực. Bao lâu nay, hắn đãkhông dược ôm cô một cách tử tế rồi. Lúc trước ở trong vườn hoa, hắn chỉ ôm cô được từ phía sau, còn chưa thỏa mãn nỗi nhớ da diết thì đã bị‘ăn’ bao nhiêu là phát chổi. Ít nhất, hiện nay cô không cầm vũ khí, taytrần, hắn phải hưởng thụ tư vị ngọt ngào này lâu lâu một chút.

“Đường Hạo, anh rốt cuộc muốn như thế nào? Anh muốn kết hôn, hẳn là phải đốixử tử tế với vợ con anh mới đúng! Anh còn trêu chọc tôi làm cái gì?Chẳng lẽ anh còn muốn ngồi hưởng tề nhân chi phúc, có vợ còn không buông tha tôi?” Sắc mặt Tiểu Ngưng trắng bệch nói lớn, trong hai mắt trànngập hận ý, nhìn chằm chằm vào hắn. Nếu như ai nói ánh mắt có thể giếtngười, như vậy thì lúc này trên mặt, trên người Đường Hạo đã thành máume be bét.

*tề gia chi phúc: chỉ cảnh nhà giàu, con đàn cháuđống. Ở đây Tiểu Ngưng nói Đường Hạo đã có gia đình yên ấm đầy đủ rồi mà vẫn còn muốn lăng nhăng quan hệ với cô.

Đường Hạo giơ tay lên,nhẹ vỗ về gò má căng cứng của cô, thấp nói mớm: “Anh chẳng dám mong muốn ngồi hưởng tề nhân chi phúc đâu! Anh làm gì có cái năng lực kia, anhđây chăn mền chỉ biết yêu mến một người phụ nữ thôi!”

Tiểu Ngưng lạnh lùng tránh xa khỏi vòng tay của hắn, biểu tình trên mặt lạnh nhưbăng so với lúc làm việc chỉ có hơn chứ không kém. “Anh nói với tôinhững chuyện này làm cái gì! Tôi không nghe, anh yêu ai, muốn làm đámcưới với ai, những chuyện này với không có một đồng quan hệ!”

Hắn mỉm cười, chân thành nhìn cô: “Làm sao có thể không có quan hệ? Ngưng, anh trước kia đã nói với em anh chỉ yêu duy nhất một cô gái, có thậtnhiều cử chỉ thân mật cũng chỉ có thể làm với người đó! Mà người yêu đóchính là em!”

Tiểu Ngưng trong nháy mắt giống như bị yểm bùa,bị chính câu nói ‘người yêu đó chính là em’ của hắn làm cho rung động.Nhưng, rất nhanh, cô lại khôi phục vẻ lạnh lùng như ban đầu, mỉa maicười nói: “Đây là câu nói dối tôi nghe qua cả thế kỉ này rồi đấy! ĐườngHạo, lời này của anh chỉ lừa được mấy cô bé con thôi! Thật xin lỗi, tôikhông còn là một cô bé nữa rồi!”

Cô đẩy mạnh thân thể không phòng bị của hắn ra, sau đó đi về phía trước cửa phòng, định đẩy cửa ra.

Ngón tay mảnh khảnh xanh xao vừa chạm đến tay cầm của cánh cửa đã bị một bàn tay to lớn màu đồng bao trùm lên. Đường Hạo cầm lấy tay cô kéo lại, đem thân thể cô cuộn vào, làm cho sống lưng của cô tựa lên vách cửa.

Cúi đầu xuống, hắn nhìn bao quát ngũ quan từ trên xuống dưới của cô gái nhỏ bé hơn mình rất nhiều. Nhìn cái trán cao rộng của cô, cô đáng ra phảilà một người thông minh nhanh nhạy chứ nhỉ? Tại sao lại có thể thiếutưởng tượng như vậy? Hắn hai mươi chín tuổi, lần đầu tiên nói chuyện tửtế với phụ nữ mà người ta lại không tin lời hắn nói. Người ta nghi ngờkhiến hắn cảm giác ê ẩm, không chút tư vị.

“Anh buông tôi ra!Buông tôi ra!” Nghe được bên ngoài có tiếng bước chân đi đi lại lại,Tiểu Ngưng không dám lớn tiếng nói,chỉ nhỏ giọng đuổi hắn.

“Không! Anh chưa đi được! Lời muốn nói còn chưa nói, làm sao anh có thể đi được!” Đường Hạo cúi đầu xuống hôn lên trán cô.

Tiểu Ngưng cự tuyệt, loạng choạng lắc đầu, mấy sợi tóc tơ mềm mại dính lênmôi mỏng của hắn: “Vị hôn thê của anh còn đang ở trong phòng lớn đợianh, vậy mà anh còn dám ở đây bắt nạt tôi! Đường Hạo, hành động của anhlàm tôi chán ghét, chán ghét đến cực điểm!”

Hắn không để ý đến cô đang phản đối, lần này dùng thân thể cường tráng dính sát lên người cô, đem cô cùng bản thân hắn thành một khối dính chặt lên ván cửa. Một tayhắn giữ chặt lấy thắt lưng đang không ngững giãy dụa vặn vẹo của cô, một tay thì cướp lấy môi cô, khơi mào.

Bất luận làm thế nào, TiểuNgưng vẫn không thể thoát khỏi hắn, chỉ có thể giương mắt nhìn gương mặt của hắn đang áp chế đến gần mặt mình.

“Ưm….” Cô bị ép phải nâng cao má phấn, bờ môi bị hắn phong tỏa hoàn toàn, chỉ có thể phất ra những tiếng than khẽ.

Cực độ khát vọng cô nhưng hắn cũng không có giống như trước đây bá đạo màhôn. Lần này, hắn cẩn thận liếm láp qua lại cánh môi khô khốc của cô,đầu lưỡi linh hoạt ôn nhu đảo qua trêu đùa với hàm răng đóng chặt trongmiệng cô.

Hắn phảng phất đem cô trở thành một vật quý báu, bảobối của hắn. Rõ ràng là thích đến cực điểm nhưng vẫn hôn môi một cáchcẩn thận, quý trọng gấp đôi. Cử chỉ dịu dàng của hắn, chậm rãi của hắngiống như một cơn gió mát mùa xuân, chạm đến nội tâm đang phòng bị củacô.

Hai bàn tay nắm chặt thành đấm chậm rãi buông ra, thân thể cô căng cứng, cong lên, giống như băng thủy mùa xuân chậm rãi tan ra.

Cái lưỡi nóng bỏng của hắn cạy mở hàm răng cắn chặt nghiêm ngặt của cô, rồi đảo lộn qua lại, càn quét mọt đường như con bão trong khoang miệng. Hai mắt hắn híp lại, gò má bởi vì tâm tình nào đó mà chậm rãi hồng lên.Thân thể hắn cũng bởi vì người đang ôm mà máu chảy nhanh toán loạn, runnhè nhẹ.

Dựa theo một loại bản năng bẩm sinh, phần dưới bụng hắndán chặt lấy cô. Bàn tay to lớn đặt ở bên hông cô di chuyển ra phía sau, dùng sức nâng cô lên tiến sát vào mình.

Trời ạ! Hắn khát vọngcô! Hắn thật sự muốn có cô ngay lập tức. Nhưng, vì trước mắt phải giảiquyết hiều lầm giữa hai người, hắn không thể không tạm thời buông cô ra.

Môi mỏng đặt trên cánh môi cô từ từ nhấc lên. Con ngươi đen sẫm của hắnkhóa chặt trên gương mặt nhiễm một tầng phấn của cô, mê đắm nhìn chằmchằm vào.

Không kịp thở, Tiểu Ngưng chậm rãi khôi phục lại lýtrí. Tức giận, cô giơ cao tay lên, hung hăng cho hắn một cái tát vảmiệng: “Lưu manh! Anh đích xác là một tên lưu manh đáng ghét! Đi chếtđi!” Đẩy hắn ra, ánh mắt đầy thoái mạ nhìn hắn.

Lại bị cô cho một cái tát dường như đã trở thành thói quen với Đường Hạo. Hắn không cảmgiác mặt mình nóng rát, cũng không thấy khó chịu, đau đớn, bởi vậy màcũng không châm mồi lửa tức giận như mọi lần: “Ngưng, anh yêu em! Hiệntại còn một số chuyện chưa xử lý tốt được, cho nên vẫn phải ở bên TiềnLỵ Nhi! Hiểu chưa? Mọi chuyện trước mắt đây hết thảy đều là giả dối!”

“Giả dối?”Cô nghi ngờ hỏi.

“Đúng vậy, hết thảy mọi việc chỉ là giả thôi! Hiện tại phải để em chịu khổ,nhưng xin em hãy hiểu cho anh, được không?” Lúc này, Đường Hạo xòe bàntay Tiểu Ngưng ra, đưa lên trước mắt cô. Giống như một trò ảo thuật, một chiếc nhẫn kim cương đủ mọi màu sắc sáng lấp lánh tinh xảo nằm trongtay cô. Lung linh, huyền ảo giống như trong giấc mơ hạnh phúc. Khôngsai, nhẫn kim cương đều làm cho phụ nữ điên cuồng si mê, cô cũng khôngphải là ngoại lệ.

Chỉ có điều, trái tim cô đã bị nghiền nát rồi,hết thảy những thứ tốt đẹp như thế này chỉ có thể từ xa mà nhìn. Cáinày… đã không có cách nào làm cho cô cảm động nữa.

“Ngưng! Anhmuốn được bảo vệ em! Cả đời này, em chỉ có thể làm vợ của anh!” ĐườngHạo nắm chặt lấy bàn tay cô nâng lên, chuẩn bị đem chiếc nhẫn đeo vàongón tay của cô.

Tiểu Ngưng đột nhiên rút tay trở về. Cô ngẩngđầu, lạnh lùng nhìn hắn: “Đường Hạo, mời anh giữ lại chiếc nhẫn của mình đi! Tôi không cần!”