Ta Có Một Toà Thiên Địa Tiền Trang

Chương 32 : Dung hợp nguyên thủy thần cách lần nữa

Lý Tiên Đạo tất nhiên biết Bắc Hoành là Thánh Nhân không trọn vẹn!

Nếu Thánh nhân đại đạo không đủ phải lấy thân để bổ thiên!

Đây là một biện pháp để thành thánh, bởi vì lúc vượt qua cánh cửa hạm cuối cùng, nhưng chính mình không có lực để đột phá, thì phải ký thác vào ngoại vật.

Có dùng cảm ngộ đại đạo, có dùng cực phẩm Bảo Thuật, có dùng pháp khí hiếm thấy...

Bắc Hoành chính là dựa vào một kiện Tiên Khí đang ở trong cơ thể hắn để đột phá!

Nhưng mà làm như vậy sẽ có nhược điểm rất lớn, bởi vì Tiên Khí có sát phạt chi khí quá nặng, Bắc Hoành chỉ là một kẻ phàm nhân ở Hạ giới, coi như là đạt tới cấp độ Thánh Nhân, Bắc Hoành cũng không cách nào hòa làm một thể với Tiên Khí.

Huống chi hắn còn đang thụ thương!

Quả là họa vô đơn chí!

Đến mức mà bây giờ thân thể Bắc Hoành đã hoàn toàn hoang phế, còng cả sống lưng, tóc trắng xoá, mặt mũi nhăn nheo, mắt mờ, chỗ nào còn có dáng vẻ thiếu niên như năm xưa, là tổ sư khai phái, khí thế của cao thủ đỉnh phong?

Bắc Hoành kinh ngạc mà nhìn Lý Tiên Đạo, những chuyện này hắn chưa bao giờ nói với bất cứ ai, nhưng tại sao Lý Tiên Đạo có thể biết được?

Lý Tiên Đạo không có giải thích, bởi vì thiên phú toàn trí toàn năng của hắn, chỉ cần sau khi tiếp xúc với Bắc Hoành, là ngay tại trong đầu hắn bắt đầu phân tích, đem cả người Bắc Hoành đều phân tích một lần.

Và cho ra một cái kết luận!

Bắc Hoành thích hợp để cải tạo!

Vì thế Lý Tiên Đạo mới có thể đưa ra một cái hợp đồng để ký kết!

Lý Tiên Đạo nói khẽ, âm thanh tràn ngập sự dụ hoặc, phảng phất là hết sức lôi người khác vào cuộc: "Ngươi có cảm ngộ của Thánh Nhân, linh hồn ngươi đã thuộc về ta. Nhục thể ngươi đã hoang phế nên ta sẽ ban cho ngươi một cái cơ hội sống sót, ngươi có muốn hay không?"

Bắc Hoành kinh ngạc mà nhìn Lý Tiên Đạo, mặt nạ màu vàng sậm che đi nên hắn không nhìn ra bất luận cái gì biểu lộ, nhưng mà hắn thấy sau mặt nạ kia là một một đôi mắt mang trí tuệ vô cùng sung mãn, tựa như vực sâu vô tận, làm cho người nhìn chấn động cả hồn phách, Bắc Hoành cảm giác như mình bị rơi vào địa ngục sâu vô tận.

Thật khủng bố!

Thâm tâm của Bắc Hoành đang run rẩy, hắn tuy là Cảnh giới Thánh Nhân nhưng cũng không ngăn cản được ánh mắt của Lý Tiên Đạo, quả nhiên là Thiên Địa tiền trang thật thần bí khó lường.

Bắc Hoành hỏi: "Hợp đồng này ta cần phải bỏ ra cái giá gì?"

Trên thực tế, hắn đã không còn cái gì để e ngại nữa!

Linh hồn hắn đã là của Lý Tiên Đạo, chuôi Tiên Khí bên trong thân thể tàn phế của hắn cũng là của Lý Tiên Đạo.

Một khi linh hồn cùng Tiên Kiếm bị lấy đi, trong khoảnh khắc Bắc Hoành sẽ tử vong.

Cộc cộc cộc!

Ngón tay nhỏ dài của Lý Tiên Đạo gõ lên mặt bàn, phát ra âm thanh thanh thúy, mở miệng nói: "Ngươi phải suy nghĩ kỹ một việc là ngươi hiện tại đã không có cái gì tốt mà sợ mất đi, ta cùng ngươi ký kết hợp đồng này, chính là vì ta nhìn trúng tu vi cấp bậc thánh nhân của ngươi, chỉ cần ngươi tu luyện lại lần nữa, tăng thêm một chút đồ vật, ngươi liền sẽ trùng sinh, trở về thời vương giả."

Lý Tiên Đạo tiếp tục nói: "Đến lúc đó, ngươi mới chân chính là Thánh Nhân cao thủ, đồng thời ngươi sẽ có tiềm lực vô hạn, sau một thời gian ngươi cũng cực kỳ có hi vọng phi thăng lên Tiên giới!"

Mắt của Bắc Hoành sáng rực lên, hắn vốn cho rằng lần này đến Thiên Địa tiền trang, sẽ nhận đủ thứ tra tấn mà chết, cục diện hiện tại đúng là hắn thể không nghĩ tới.

Bắc Hoành kiên định nói: "Ta ký!"

Tiểu Thất lập tức đem hợp đồng đã chuẩn bị kỹ càng đặt ở trên bàn.

Lý Tiên Đạo mở miệng nói: "Một khi ngươi ký tên, thì từ nay về sau, ngươi liền không phải là ngươi, mà là thủ hạ của ta. Cho dù ta bảo ngươi tự sát, ngươi cũng phải không chút do dự mà làm. Một khi ngươi vi phạm mệnh lệnh của ta, ta liền sẽ bóp nát linh hồn ngươi, vì ngươi không nên quên, linh hồn ngươi đã thuộc về ta!"

Bắc Hoành khẽ cười một tiếng, không có bị Lý Tiên Đạo hù dọa mà nói: "Ta đã là người sắp chết bị đất vàng chôn đến cổ rồi, còn có thể để ý cái gì nữa. Có thể trở thành thuộc hạ của chủ nhân, là vinh hạnh của ta rồi!"

Nói xong lời này, Bắc Hoành không chút do dự liền trực tiếp ký tên lên bản hợp đồng.

Lý Tiên Đạo vừa ý mà đứng lên, đối với tiểu Thất nói: "Đem Nguyên Thủy Thần Cách đến cho ta!"

Tiểu Thất hỏi: "Lấy cái nào đây?"

Nguyên Thủy Thần Cách tổng cộng có bốn cái, Chu Thiên Vũ dùng Chiến Đấu Thiên Sứ Michael, còn thừa lại ba cái, theo thứ tự là:

Đại Thiên Sứ Trưởng Gabriel!

Đọa Thiên Sứ Lucifer!

Nguyệt Thiên Sứ Usuna!

Nguyệt Thiên Sứ là phái nữ, không thích hợp với Bắc Hoành!

Đọa Thiên Sứ Lucifer cần tà tính rất lớn, cũng không thích hợp với Bắc Hoành!

Chỉ có Đại Thiên Sứ Trưởng Gabriel, mới là thích hợp nhất với Bắc Hoành!

Lý Tiên Đạo thản nhiên nói: "Lấy Nguyên Thủy Thần Cách của Đại Thiên Sứ Trưởng Gabriel đến cho ta!"

Bắc Hoành kinh ngạc mà nhìn, vì hắn thật không biết Nguyên Thủy Thần Cách là cái gì.

Trên thực tế không chỉ là Bắc Hoành, mà ngay cả Thiên Quang Minh cũng không biết.

Chiến Đấu Thiên Sứ Michael thì biết, nhưng đây cũng là ký ức thu hoạch được sau khi hắn dung hợp. Lúc trước khi chưa dung hợp, thì Chu Thiên Vũ cũng không biết bí mật của kỷ nguyên trước.

Lý Tiên Đạo nhìn thấy ánh mắt nghi hoặc của Bắc Hoành cùng Thiên Quang Minh thì khẽ cười một tiếng, giải thích nói: "Nguyên Thủy Thần Cách chính là bí bảo do một cái chủng tộc thần bí lưu lại truyền thừa, cả thế gian đều hiếm thấy, Chiến Đấu Thiên Sứ Michael chính là một trong số đó!"

Ánh mắt Thiên Quang Minh tỏa ánh sáng nhìn về Chiến Đấu Thiên Sứ Michael, hắn lập tức liền hiểu, dung hợp Nguyên Thủy Thần Cách sẽ trở thành người có tiềm lực vô hạn.

Chủ nhân Thiên Địa tiền trang đã để Chu Thiên Vũ dung hợp Nguyên Thủy Thần Cách, mới tạo nên Chiến Đấu Thiên Sứ Michael.

Khó trách tại sao Chiến Đấu Thiên Sứ Michael lại nói Chu Thiên Vũ đã chết, vì hắn đã kế thừa cái thân phận Chiến Đấu Thiên Sứ này!

Thiên Quang Minh không khỏi nghĩ đến, chính mình cũng là thủ hạ của chủ nhân Thiên Địa tiền trang, vậy chính mình có đạt được không đây?

Vừa nghĩ như thế, nội tâm Thiên Quang Minh tràn ngập xúc động.

Lý Tiên Đạo giải thích nói: "Dung hợp Nguyên Thủy Thần Cách mà thần tộc lưu lại là sự việc cực kỳ cực khổ, cho dù là Chiến Đấu Thiên Sứ Michael, lúc dung hợp cũng là cửu tử nhất sinh. Bởi vì ngươi có tu vi Thánh Nhân nên ta đồng ý cho thử một lần. Nếu thất bại thì ngươi sẽ chết hoàn toàn, còn nếu thành công thì ngươi sẽ có tiềm lực vô hạn, có thể trở thành một thành viên của thần tộc."

Bắc Hoành kiên định nói: "Ta đồng ý tiếp nhận vệc này!"

Thiên Quang Minh cũng không căng thẳng nói: "Chủ nhân, ta cũng dồng ý tiếp nhận việc này!"

Nhưng Lý Tiên Đạo nói một câu liền tiêu diệt sự xúc động của hắn: "Ngươi thì không được, vì thiên phú của ngươi quá thấp, không chịu nổi lực lượng của Nguyên Thủy Thần Cách. Ta lúc trước đã cân nhắc qua ngươi, nhưng cực kỳ đáng tiếc, ngươi không có bất kỳ điều đặc thù gì."

Thiên Quang Minh con mắt trợn tròn nhìn Lý Tiên Đạo, trong lòng vô cùng mất mát.

Hắn còn chưa có thử qua, làm sao lại biết không được chứ?

Thiên Quang Minh cảm thấy Lý Tiên Đạo đang bất công, hắn nghĩ chẳng phải đã ký kết hợp đồng, đem quyền định đoạt sinh tử giao cho Lý Tiên Đạo rồi, sao lại làm thế với hắn.

Lý Tiên Đạo nhìn Thiên Quang Minh như vậy, cũng không giải thích, thản nhiên nói: "Ngươi nếu là không chịu phục, thì tự mình đi tìm một cái Nguyên Thủy Thần Cách đến đây, ta sẽ giúp ngươi dung hợp, nhưng hậu quả tự ngươi gánh lấy."

Nói xong, Lý Tiên Đạo không để ý Thiên Quang Minh nữa.

Tiểu Thất lấy ra Nguyên Thủy Thần Cách của Đại Thiên Sứ Trưởng Gabriel!

Thiên Quang Minh không nháy mắt để nhìn kỹ và đem toàn bộ dáng dấp cùng khí tức của Nguyên Thủy Thần Cách ghi nhớ ở trong lòng!

Khắc cốt ghi tâm!

Hắn phát thệ, mình nhất định phải tìm được một cái Nguyên Thủy Thần Cách để dung hợp!

Hắn không tin mình kém cỏi so với người khác!

Lý Tiên Đạo nhìn Bắc Hoành nói: "Ngồi xuống đi, nhắm mắt lại, đầu trống rỗng, không nên nghĩ gì khác, ta sẽ từ từ chỉ dẫn cho ngươi."

Bắc Hoành làm theo lời Lý Tiên Đạo.

Lý Tiên Đạo bóp nát Nguyên Thủy Thần Cách của Đại Thiên Sứ Trưởng Gabriel, thánh quang rơi xuống, Gabriel hiện lên.

Một kiện khải giáp thần thánh, một chuôi Nguyên Thủy Quyền Trượng, đại biểu uy tín của Đại Thiên Sứ Trưởng, khí thế của Gabriel khuấy động không che giấu chút nào, đón nhìn ánh mắt Lý Tiên Đạo, rồi nhìn về Chiến Đấu Thiên Sứ Michael, trong lòng hắn nhất thời hiểu rõ tất cả.

Gabriel hít sâu một hơi, quay người xâm nhập vào trong thân thể Bắc Hoành nói: "Tốt rồi, trùng sinh thế này xem như là thần tộc cũng không đến mức diệt tuyệt!"