Tử Thần Chi Tiễn

Chương 360 : Đại quyết chiến

Bản đồ mới Thiên Không Chi Đô được mở, đối với mọi người chơi là đại biểu cho mạo hiểm mới, khiêu chiến mới và kỳ ngộ mới. Ngay ngày hôm ấy, tại truyền tống trận tới Thiên Không Chi Đô, đông đảo người chơi 5x dũng mãnh tiến vào bản đồ này.

Mà đối với người chơi chưa đạt cấp bậc yêu cầu cũng tràn ngập tò mò, càng thêm có động lực luyện cấp, nhất thời Phong Vân lại dấy lên cảnh tượng sôi sục ngất trời.

Nhưng khi đại bộ phận người chơi đều nhiệt tình hướng đến Thiên Không Chi Đô thì cũng vẫn có vài kẻ lại lên kế hoạch cho một "đại âm mưu"!

....

Thiên Không Chi Đô mở ra đã bốn năm ngày, Tử Thần vẫn như thường lệ triển khai công tác Thẩm Phán.

- Ngày hôm nay có mười mục tiêu, mọi người nhận phân công đi!

Dương An từ tần số Tử Thần rút ra 10 mục tiêu:

- Theo tin tình báo Phá Nha lấy được, có hai mục tiêu ở phụ cận Huyết Tộc phía Tây, Phá Nha cùng Pháp Lỗ Địch sẽ giải quyết. Còn Quang Phong và Ám Luân thì mang theo tòa thành di động hướng đến hai mục tiêu ở phía nam Bạch Vân thành. Hai mục tiêu ở Khải Linh đại sâm lâm do Tử Lăng phụ trách, bốn mục tiêu còn lại ở chiến trường Chính Tà thì tôi sẽ nhận.

Dương An nhìn mọi người một lượt rồi nói:

- Mọi người không có vấn đề gì khác thì nhanh chóng hành động nào.

- Let's Gooooo!

- Làm cho nhanh rồi còn vào Thiên Không Chi Đô nào!

Phân phối xong, sáu người tách ra hành động, nhưng cả bọn đều không biết thiên la địa võng đã trải rộng ra chờ bọn họ tiến vào!

Dương An theo cửa đông thành Bạch Vân tiến vào Khải Lâm đại sâm lâm liền ẩn thân, khoác một chiếc trường bào xám tro che kín thân thể, đeo mặt nạ Nguyệt Ảnh, rồi mới mở rộng đôi cánh bay lên trời, hướng tới chiến trường Chính Tà bay nhanh.

Tình báo của Phá Nha chỉ biết mục tiêu ở khu vực đó, bởi vậy tới nơi còn phải tìm kiếm. Dương An phi hành tốc độ cực nhanh, còn phóng lớn góc nhìn, tìm kiếm không hề chậm.

Rất nhanh, Dương An đã tìm thấy mục tiêu đầu tiên, một Hỏa Diễm kiếm sĩ 4x, bên cạnh còn có hơn mười người đồng hành. Bạn đang đọc chuyện tại đọc truyện tại https://truyenct.com

- Chính gã này chiếm đoạt một đống thảo dược của người chơi dược tề sư!

Dương An so sánh với đoạn clip, xác minh thân phận, sắc mặt lạnh lùng.

- Tội danh không lớn, nhưng hy vọng ngươi nhớ kĩ, đừng có làm việc ác.

"Sưu ~", một mũi tên xuyên thủng cố họng Hỏa Diễm kiếm sĩ.

Dương An cũng không thi triển Tử Thần Chi Vẫn, với lực công kích hiện tại, dùng kĩ năng 2x Xuyên Thấu Tiễn cũng đủ để giải quyết kiếm sĩ 4x rồi.

Tiếp theo là mũi tên Tự Động Nhặt Trang Bị thu lại trang bị của Hỏa Diễm kiếm sĩ rớt ra.

- Tử.... Tử thần!

Dù không nhìn thấy Dương An nhưng thấy pháp trận hình tròn màu xám tro thu lấy trang bị, hơn mười người chơi đã biết Tử Thần tới!

Không dừng lại, Dương An tiếp tục tìm mục tiêu tiếp theo....

- Hệ thống tình báo của Phá Nha thật lợi hại, thông tin rất chính xác!

Trong một giờ giải quyết ba mục tiêu, Dương An tốc độ không hề chậm.

- Chỉ còn một mục tiêu, mọi người chắc cũng không lệch lắm.

Phía Tây Nam chiến trường Chính Tà có một nơi hoang vu, cỏ dại tươi tốt cao tới ngang người, các loại quái vật ẩn núp bên trong, là một nơi tương đối nguy hiểm, mà mục tiêu cuối cùng của Dương An hiện đang ở đây.

- Thổ khống 5x Đại Địa Hành Giả, là hắn rồi!

Dương An ở ngàn mét trên không phóng lớn tầm nhìn đã phát hiện mục tiêu cuối cùng.

Thổ khống 5x Đại Địa Hành Giả mang theo một đoàn bốn mươi người chơi tổ chức giết quái 5x.

- Ồ, nhóm này mỗi lần chỉ kéo hơn mười quái vật, không giống giết quái luyện cấp, hơn nữa nhiều người ánh mắt láo liên, bộ dạng thấp thỏm, như đang chờ đợi gì đó....

Ưng Nhãn Nguyệt Độc đã luyện đến cấp 15 max, hiệu quả phóng lớn 15 lần, Dương An có thể thấy rõ tình huống bên dưới, hơi trầm ngâm, hai mắt chợt lóe, liền hiểu được chuyện gì đang xảy ra.

- Ha ha, lại là trò hề này, xem ra lại có người muốn khiêu chiến Tử Thần.

- Nếu đã có chuẩn bị, khẳng định không chỉ có ngần này người!

Dương An hơi hạ thấp độ cao, cẩn thận tìm kiếm, quả nhiên phát hiện bên trong bụi cỏ không ít người ẩn núp, còn có gương mặt quen thuộc Hắc Tước của Hắc Ám Thị Huyết chiến minh.

- Xem ra lại là hai người Thị Huyết Chiến Lang và Phá Thiên Kinh giở trò.

Nhìn nhân mã mai phục phía dưới, Dương An đã minh bạch chủ mưu đứng sau.

- Bọn chúng bố trí mai phục ở đây, nơi khác chắc cũng không ngoại lệ.

Dương An lập tức thông báo cho đồng đội, kết quả trừ Phá Nha và Pháp Lỗ Địch, tổ đội Ám Luân và Quang Phong cùng Mạnh Tử Lăng đều phát hiện mai phục.

- Mọi người qua cả chỗ tôi nhé, lần này phải chơi đùa thật tốt với bọn chúng!

Dương An nhắn kêu gọi đồng đội, sau đó cố ý hiện thân rồi hạ dần xuống.

- Đừng lén lút nữa, xuất hiện đi!

Dương An ở trăm mét trên không hô to, hoàn toàn không đem những người bên dưới đặt vào mắt.

- Con mẹ nó, bị phát hiện rồi!

- Đệt, là Tử Thần cung tiễn thủ, Tử Thần lão đại.

- Có gì mà sợ, đều đi ra ngoài cho ta!

Hắc Tước làm chỉ huy, lớn tiếng đe đọa ổn định lòng quân, sau đó dẫn đầu bay lên, đúng là bay lên, Hắc Tước thế mà lại có một cặp cánh, mà cùng hắn bay lên còn có một thuẫn giáp chiến sĩ.

Bị Dương An phát hiện, tất cả nhân mã mai phục đều xuất hiện, chừng ba bốn vạn người sôi nổi tụ tập lại, tất cả đều là cao thủ tinh anh 4x 5x.

- Tử Thần cung tiễn thủ, cuối cùng cũng dẫn được mày ra, ngày hôm nay đừng hòng thoát được.

Hắc Tước hung hăng càn quấy nói, nhưng thực tế trong lòng cũng có điểm run sợ.

- Nếu ta không chủ động hiện thân thì các ngươi có thể dẫn dụ ta xuất hiện chắc? Ta chẳng qua muốn đùa giỡn các ngươi mà thôi.

Đeo mặt nạ Nguyệt Ảnh, Dương An giả giọng ông già, hai tay khoanh trước ngực, bộ dàng tùy ý.

- Các ngươi tưởng có vài người vậy mà có thể lưu ta lại sao? Có bao nhiêu người kêu hết ra đây đi, chúng ta chơi đùa thật lớn nào!

- Có giỏi mày đừng trốn, xem mày còn có thể cười tới khi nào!

Hắc Tước kêu gào, liền lập tức thông tri kẻ chủ mưu, cũng tức là minh chủ Thị Huyết Chiến Lang, nhiệm vụ của Hắc Tước cũng chỉ có vậy, tìm cách lưu Tử Thần lại, rồi gọi người quần công.

Thị Huyết Chiến Lang cùng Phá Thiên Kinh đã có vài phần khẳng định Tử Thần chính là tiểu đội sáu người Dương An, hơn nữa sau lần tập kích thất bại, bọn chúng càng muốn báo thù rửa hận, đặc biệt lúc sau bị tiểu đội sáu người Dương An điên cuồng truy kích, lại càng hận thấu xương.

Lần này, bọn hắn liên hợp toàn bộ thế lực cùng các cao thủ tự do từng bị Tử Thần thẩm phán thực hiện kế hoạch mai phục. Xung quanh Bạch Vân thành đều gài tai mắt phân tán trải rộng, lại cử người cố ý làm việc ác, mục đích dẫn dụ Tử Thần, sau đó dùng chiến thuật biển người đè chết Tử Thần, một lần giết sạch, đánh vỡ thần thoại Tử Thần trong lòng người chơi.

Nhưng mà, người sáng lập Tử Thần là Dương An cũng muốn một lần diệt sát toàn bộ bọn chúng.

'Tử Thần' cùng 'ác nhân', sắp trình diễn một hồi đại quyết chiến.